Lebanon

Soi kèo Lebanon vs Triều Tiên, 00h00 ngày 20/11 – Giải Vòng loại World Cup 2022

Cuộc đối đầu giữa Lebanon và Triều Tiên mang rất nhiều ý nghĩa và quyết định tới phần lớn khả năng có thể đi tiếp không của cả 2 đội. Lần này Lebanon sẽ có 1 chút lợi thế sân nhà, nhưng nhiêu đó thôi là chưa đủ để họ đánh bại được Triều Tiên.

Soi kèo Lebanon vs Hàn Quốc, 20h00 ngày 14/11 - Vòng loại WC khu vực Châu Á

Với phong độ cao và thực lực nhỉnh hơn thì Hàn Quốc sẽ không mấy khó khăn để đo ván chủ nhà, điều mà họ đã làm khá nhiều lần trước đây. Hơn nữa viêc thi đấu trên sân khách cũng không phải là vấn đề lớn của tuyển Hàn Quốc

Soi kèo Sri Lanka vs Lebanon, 21h ngày 15/10 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Sri Lanka đang trải qua chuỗi trận tồi tệ với 3 thất bại liên tiếp. Phải tiếp đối thủ mạnh hơn rất nhiều là Lebanon ở vòng đấu này. Một thất bại là điều quá dễ hiểu với họ, nhất là khi khoảng cách trình độ giữa 2 đội là quá lớn.

Soi kèo Lebanon vs Turkmenistan, 23h00 ngày 10/10 – Vòng loại World Cup Châu Á

Với chỉ lợi thế sân nhà thôi là chưa đủ để Lebanon có thể làm khó được Turkmenistan trong trận đấu này. Dù có là 1 ngày thi đấu thăng hoa nhất thì Lebanon cũng có thể giữ lại nhiều nhất là 1 điểm.

Soi kèo Triều Tiên vs Lebanon, 15h30 ngày 5/9 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Lebanon chưa từng thua đội chủ nhà trong 4 lần gặp nhau trước đây giữa 2 đội. Với sức mạnh vượt trội hơn nên 1 chiến thắng dành cho Lebanon là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Soi kèo Lebanon - Malaysia, 22h00 ngày 27/3

Đêm nay sẽ diễn ra một cuộc chiến đầy chênh lệch giữa hai đội tuyển xếp đầu bảng và cuối bảng B vòng loại cúp Châu Á là Lebanon và Malaysia. Đại diện đến từ Đông Nam Á khó lòng tạo nên một điều kì diệu.