Le Havre

Soi kèo, dự đoán Le Havre vs Toulouse, 0h00 ngày 5/5 - Hạng 2 Pháp

Le Havre trên sân nhà sẽ gặp tương đối nhiều vất vả ở trận đấu này khi phải tiếp đón đội bóng ở nhóm đầu là Toulouse. Một trận đấu mà Toulouse phải có được chiến thắng nếu như muốn tiếp tục mục tiêu lên hạng trực tiếp ở mùa này.

Soi kèo, dự đoán Le Havre vs Toulouse, 00h00 ngày 5/5 - Hạng 2 Pháp

Các vị khách đang chơi rất hay ở giai đoạn mước rút này, trong khi chủ nhà đã an phận và có phần chơi cầu toàn nhiều trậnn gần đây thì là cơ hội rất tốt để cho Toulouse có được 3 điểm.

Soi kèo, dự đoán Auxerre vs Le Havre, 01h45 ngày 6/4 - Hạng 2 Pháp

Auxerre là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Le Havre được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng, qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Caen vs Le Havre, 02h45 ngày 16/3 – Hạng 2 Pháp

Caen sẽ tiếp đón Le Havre trong trận đấu muộn của giải hạng 2 Pháp tuần này. Được thi đấu trên sân nhà Caen sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Le Havre vs Valenciennes, 02h00 ngày 9/1 - Hạng 2 Pháp

Le Havre chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trong quá khứ, phải gặp nhau ở hoàn cảnh này được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi được chơi trên sân nhà.

Soi kèo, dự đoán Chambly vs Le Havre, 02h00 ngày 6/1 - Hạng 2 Pháp

Chambly đang thi đấu bết bát ở thời điểm này, khả năng để họ có được thế trận vào lúc này là rất khó. Nhất là khi đối thủ lại là Le Havre đang rất khát điểm.

Soi kèo, dự đoán Le Havre vs Clermont, 02h45 ngày 15/12 - Hạng 2 Pháp

Clermont đang có phong độ tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ hoàn toàn nằm trong khả năng của họ ở trận đấu này. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Ajaccio vs Le Havre, 02h45 ngày 8/12 - Hạng 2 Pháp

Ajaccio đang có chuỗi trận tệ hại, phải đối đầu với Le Havre ở kèo này là quá khó dành cho họ. Khả năng cao sẽ là thất bại, nhất là khi đối thủ có được tâm lý thi đấu tốt hơn.

Soi kèo Troyes vs Le Havre, 01h45 ngày 25/8 – Hạng 2 Pháp

Trận đấu muộn của vòng 1 giải hạng 2 Pháp tuần này là màn đụng độ giữa Troyes và Le Havre. Lợi thế sân nhà giúp cho Troyes được đánh giá cao hơn ở kèo đấu này.

Soi kèo Le Havre vs Auxerre, 2h ngày 7/3 – Hạng 2 Pháp

Auxerre chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với đội chủ nhà. Phải làm khách ở trận đấu này, thất bại với họ cũng là điều quá dễ hiểu, nhất là khi Le Havre rất khát điểm.

Soi kèo Paris vs Le Havre, 02h00 ngày 15/2 - Ligue 2

Chiến thắng trước Chambly giúp cho Paris mở toang cơ hội thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm, nhưng trận đấu này họ sẽ phải đụng một Le Havre đang chơi rất ổn định và rất khó bị đánh bại vào lúc này.

Soi kèo Le Havre vs Caen, 02h00 ngày 8/2 - Tại Giải hạng 2 Pháp

Caen không phải là đối thủ xứng tầm của Le Havre vào thời điểm này và thậm chí họ hoàn toàn có thể phải nhận trận thua đậm khi phải đá trên sân khách.

Soi kèo Grenoble vs Le Havre, 02h45 ngày 4/2 - Ligue 2

Giải hạng 2 Pháp vòng 23 sẽ bắt đầu vào rạng sáng ngày thứ 3 tuần này với trận đấu giữa Grenoble và Le Havre. Một trận đấu được đánh giá là khá hay với thực lực tương đối cân bằng giữa 2 đội.

Soi kèo Le Havre vs Lens, 02h00 ngày 1/2/2020 - Ligue 2

Đây là thời điểm rất tốt để Le Havre có thể rút ngắn khoảng cách với nhóm thăng hạng trực tiếp, ngoài việc Lens đang sụt giảm phong độ thì chính sự khởi sắc của chủ nhà sẽ định đoạt kết quả trận đấu này.

Soi kèo Le Havre vs Troyes, 02h45 ngày 28/1/2020 - Hạng 2 Pháp

Với điểm tựa sân nhà và phong độ khởi sắc thì Le Havre rất tự tin cho lần tiếp đón các vị khách Troyes, nhưng không dễ dàng một chút nào khi Troyes với thực lực được đánh giá nhỉnh hơn và chơi trên sân khách không tệ.

Soi kèo Niort vs Le Havre, 02h00 ngày 11/1/2020 - Hạng 2 Pháp

Dù gặp bất lợi về mặt sân bãi nhưng với thực lực nhỉnh hơn rất nhiều và phong độ cao thì Le Havre dư sức đo ván Niort đang sa sút thảm bại với 4 vòng đấu gần nhất đều trắng tay.

Soi kèo Le Havre vs Chambly, 2h ngày 21/12 – Hạng 2 Pháp

Được thi đấu trên sân nhà lại chỉ phải gặp đội yếu hơn về mọi mặt là Chambly. Một chiến thắng là điều mà các cầu thủ chủ nhà đang hướng tới để có được tâm lý thi đấu tốt nhất trước khi bước vào giai đoạn gấp rút của mùa giải.

Soi kèo Le Havre vs Guingamp, 02h45 ngày 26/11 - Hạng 2 Pháp

Có điểm tựa sân nhà nhưng với chuỗi phong độ bết bát kèo dài thì xem ra Le Havre muốn có 3 điểm xem ra là rất khó. Trong khi đó Guingamp đang thi đấu khởi sắc đủ tự tin để hạ gục chủ nhà.

Soi kèo Le Havre vs Nancy, 02h45 ngày 5/11 - Hạng 2 Pháp

Có điểm tựa sân nhà nhưng với phòn độ sa sút thì Le Havre đang bị nghi ngờ rất lớn ở khả năng đánh bại được các vị khách. Với thực lực nhỉnh hơn thì Nancy lại hoàn toàn có thể đo ván được Le Havre.

Soi kèo Le Havre vs Chateauroux, 01h00 ngày 28/9 – Giải hạng 2 Pháp

Chateauroux vẫn liên tiếp gây nỗi thất vọng cho người hâm mộ. Lại là 1 trận đấu khó khi họ phải đá trên sân khách gặp đội bóng đang xếp nhì bảng là Le Havre, cửa kiếm được dù chỉ 1 điểm là không có.