Larissa

Soi kèo, dự đoán Lamia vs Larissa, 23h30 ngày 19/4 - VĐQG Hy Lạp

Lamia là đội có được sân nhà ở kèo này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Từ đó mới chắc suất trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Soi kèo, dự đoán Panaitolikos vs Larissa, 00h30 ngày 8/12 - VĐQG Hy Lạp

Panaitolikos chưa có được chiến thắng nào trong 10 trận gần nhất, điều này đã cho thấy được phần nào sức mạnh của họ. Phải đối đầu với Larissa, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước ở trận này.

Soi kèo Larissa vs Panathinaikos, 23h30 ngày 28/9 - VĐQG Hy Lạp

Larissa đang không còn là chính mình ở thời điểm này, việc phải tiếp đối thủ Panathinaikos trên sân nhà được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Larissa vs Panionios, 23h30 ngày 6/7 - VĐQG Hy Lạp

Panionios đang có chuỗi 3 trận bất bại trên mọi đấu trường, chỉ phải gặp đội cửa dưới như Larissa được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ nâng cao được thành tích của mình.

Soi kèo Atromitos vs Larissa, 00h00 ngày 30/6 - VĐQG Hy Lạp

Được thi đấu trên sân nhà và đang có thành tích đối đầu vượt trội so với đối thủ của mình. Một chiến thắng dành cho Atromitos là điều hoàn toàn xứng đáng ở trận đấu này.

Soi kèo Larissa vs Lamia, 00h30 ngày 12/11 – Giải VĐQG Hy Lạp

Trận đấu muộn nhất vòng 10 giải vô địch quốc gia Hy Lạp giữa Larissa và Lamia sẽ không thực sự quá hấp dẫn. Đơn giản là vì đội chủ nhà đang sở hữu phong độ rất tốt và Lamia sẽ không có bất kỳ cơ hội nào để chống đỡ.