Lamia

Soi kèo, dự đoán Lamia vs Larissa, 23h30 ngày 19/4 - VĐQG Hy Lạp

Lamia là đội có được sân nhà ở kèo này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Từ đó mới chắc suất trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Soi kèo, dự đoán Lamia vs AEK Athens, 00h30 ngày 12/1 - VĐQG Hy Lạp

AEK Athens luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây, phải gặp nhau ở thời điểm này. 3 điểm được xem là đứng hoàn toàn về phía của đội khách.

Soi kèo, dự đoán OFI vs Lamia, 22h15 ngày 7/1 - VĐQG Hy Lạp

OFI được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Lamia đang thi đấu quá bết bát.

Soi kèo, dự đoán Lamia vs Aris, 00h30 ngày 5/1 - VĐQG Hy Lạp

Aris đang có chuỗi trận rất tốt ở mùa giải năm nay, chỉ phải đối đầu với đội đang thi đấu bết bát là Lamia được xem là cơ hội lớn để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó duy trì được mạch trận của mình.

Soi kèo Volos vs Lamia, 23h30 ngày 29/6 - VĐQG Hy Lạp

Volos đang có phong độ tệ hại ở thời điểm này. Phải tiếp đội đang khát điểm như Lamia quả là không may dành cho họ, thất bại là điều đang chờ sẵn với đội chủ nhà.

Soi kèo Lamia vs Panionios, 00h00 ngày 23/6 - VĐQG Hy Lạp

Panionios luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây. Với phong độ cao hơn hẳn ở thời điểm này, 3 điểm là thứ mà các cầu thủ khách đang hướng tới.

Soi kèo Lamia vs Panaitolikos, 0h00 ngày 9/6 - VĐQG Hy Lạp

Trận đấu muộn của vòng play off trụ hạng của giải vô địch quốc gia Hy Lạp tuần này là màn đụng độ giữa Lamia và Panaitolikos. Dù được chơi trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để Lamia có thể có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Trikala vs Lamia, 0h30 ngày 10/1 – Cúp Hy Lạp

Được thi đấu trên sân nhà và đang có phong độ cao ở thời điểm hiện tại. Một chiến thắng là thứ chắc chắn nằm trong tầm tay của các cầu thủ Trikala, nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Larissa vs Lamia, 00h30 ngày 12/11 – Giải VĐQG Hy Lạp

Trận đấu muộn nhất vòng 10 giải vô địch quốc gia Hy Lạp giữa Larissa và Lamia sẽ không thực sự quá hấp dẫn. Đơn giản là vì đội chủ nhà đang sở hữu phong độ rất tốt và Lamia sẽ không có bất kỳ cơ hội nào để chống đỡ.

Soi kèo Asteras Tripolis vs Lamia, 00h30 ngày 29/10 – Giải VĐQG Hy Lạp

Trước nay Asteras Tripolis vẫn luôn là miếng mồi ngon của Lamia để kiếm điểm trong lúc khó khăn. Lúc này cũng vậy, dù Lamia đang yếu thế hơn 1 chút với phong độ không quá tốt nhưng họ lại được chấp kèo khá sâu.

Soi kèo Lamia vs Panaitolikos, 0h ngày 8/10 – Giải VĐQG Hy Lạp

Panaitolikos đang rơi vào khủng hoảng ở mùa giải năm nay. Phải làm khách đến sân của đối thủ quen thuộc là Lamia. Một thất bại là điều đã được dự đoán từ trước cho các cầu thủ Panaitolikos.