Konyaspor

Soi kèo, dự đoán Galatasaray vs Konyaspor, 00h00 ngày 29/4 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Món nợ lượt đi vẫn còn nóng hổi, lúc này khách đang không có phong độ tốt e ra rất khó để ngăn được chủ nhà. Cả gốc và lãi Galatasaray sẽ lấy cùng một lúc trong 90 phút sắp đến.

Soi kèo, dự đoán Rizespor vs Konyaspor, 20h00 ngày 20/4 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Rizespor là đội có được ưu thế ở những lần đối đầu của 2 đội trước đây, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất ở kèo đấu này.

Soi kèo, dự đoán Konyaspor vs Keyserispor, 20h00 ngày 16/4 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Chủ nhà đang giảm sút phong độ trong khi các vị khách còn thê thảm hơn, với điểm tựa sân nhà và tâm ký cũng nhẹ hơn nên Konyaspor có thể sẽ giữ lại 3 điểm trận này.

Soi kèo, dự đoán Konyaspor vs Ankaragucu, 20h00 ngày 7/4 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Konyaspor là đội có được yếu tố sân nhà ở vòng đấu này, với chuỗi phong độ như hiện tại thì chỉ cần thi đấu đúng sức. Họ hoàn toàn có thể có được 1 chiến thắng đậm, nhất là khi đối thủ đang chơi bết bát.

Soi kèo, dự đoán Kasimpasa vs Konyaspor, 23h00 ngày 15/3 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Konyaspor là đội có được ưu thế ở những lần đối đầu của 2 đội trước đây, gặp nhau ở thời điểm này là kèo ngon ăn dành cho đội khách. Nhất là khi họ có được đội hình tốt nhất.

Soi kèo, dự đoán Konyaspor vs Fenerbahce, 23h00 ngày 8/3 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Fenerbahce là đội có được sức mạnh hơn hẳn, 1 chiến thắng ngay trên sân khách được xem là hoàn toàn nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Konyaspor mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Konyaspor vs Gaziantep, 20h00 ngày 26/2 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Được chơi trên sân nhà ở trận đấu này và chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Gaziantep. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho Konyaspor.

Soi kèo, dự đoán Konyaspor vs Besiktas, 00h45 ngày 12/2 - Cup Thổ Nhĩ Kỳ

Besiktas luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây, phải gặp nhau ở thời điểm này. 1 chiến thắng là thứ đứng về phía họ. Nhất là khi có được lực lượng ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Trabzonspor vs Konyaspor, 22h59 ngày 19/1 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Chủ nhà đang chơi với phong độ cao, lại có thực lực nhỉnh hơn thì dư sức để đnahs bại một Konyaspor dưới cơ và cũng đang chơi rất bất ổn nhiều vòng đấu gần đây.

Soi kèo Konyaspor vs Galatasaray, 22h59 ngày 5/1 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Chủ nhà đang chơi với phong độ phập phù thi lấy gì để cản ông lớn Galatasaray lúc này đang có phong độ rất cao và thực lực cũng mạnh hơn rất nhiều.

Soi kèo Konyaspor vs Rizespor, 20h00 ngày 28/12 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Phong độ hiện tại của cả hai đang cao, Konyaspor có ưu thế sân bãi nhưng Rizespor cũng không phải là cái tên dễ bị bắt nạt trên sân khách. Một kết quả hòa là đẹp nhất cho cặp đấu này.

Soi kèo Kayserispor vs Konyaspor, 20h00 ngày 24/12 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Không có lực lượng được đánh giá cao hơn nhưng Kayserispor cũng rất khó bị đánh bại khi mà các vị khách đang chơi với phong độ rất thất thường.

Soi kèo, dự đoán Konyaspor vs Sivasspor, 23h00 ngày 21/12 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Konyaspor là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Sivasspor được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Konyaspor vs Istanbul, 01h00 ngày 14/7 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Istanbul sẽ có chuyến làm khách được xem là dễ dàng khi mà đối thủ Konyaspor quá yếu. Chỉ cần thi đấu đúng phong độ và không mắc sai lầm quá lớn là họ hoàn toàn có khả năng có được 3 điểm ở trận đấu này.

Soi kèo Gaziantep vs Konyaspor, 01h00 ngày 10/7 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Konyaspor đang có thành tích thi đấu rất bết bát, phải làm khách của Gaziantep ở vòng đấu này, thất bại là điều đã được dự báo từ trước dành cho Konyaspor khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Besiktas vs Konyaspor, 01h00 ngày 27/6 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Sự trở lại của chân sút chủ lực Yilmaz thật sự đã đem đến sức công phá rất mạnh cho hàng công của chủ nhà, đây là yếu tố quan trọng để Besiktas có thể đánh bại các vị khách Konyaspor vốn dĩ đã chơi rất thiếu ổn định.

Soi kèo Genclerbirligi vs Konyaspor, 22h30 ngày 14/6 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng 1-0 trước Fenerbahce, Konyaspor sẽ có chuyến làm khách đầy dễ dàng ở vòng đấu này, nhất là khi Genclerbirligi đang thi đấu rất bết bát.

Soi kèo Genclerbirligi vs Konyaspor, 17h30 ngày 22/3 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Khoảng cách 3 điểm là một ưu thế giúp cho Genclerbirligi thi đấu thoải mái hơn, nhưng điều này cũng không được giới Chuyên gia đánh giá cao ở việc Genclerbirligi có thể đánh bại được các vị khách khi mà Konyaspor đã thi đấu khởi sắc trở lại.

Soi kèo Ankaragucu vs Konyaspor, 00h00 ngày 18/1 - Tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Với phong độ hiện tại, thật khó để bất kỳ cái tên nào trong cặp đấu này có thể đánh bại đối thủ 1 cách dễ dàng. Thậm chí dù từng bị đánh giá thấp hơn nhưng chính Ankaragucu mới là đội có nhiều lợi thế do được đá trên sân nhà.

Soi kèo Alanyaspor vs Konyaspor, 20h30 ngày 29/12 – Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kì

Alanyaspor đang tỏ ra quá mạnh so với các đối thủ. Thế nên 1 chiến thắng với họ vào lúc này là không có gì quá bất ngờ, nhất là khi họ chỉ phải tiếp Konyaspor vòng này.