Kèo Xiên

Kèo xiên ngày 7/5/2021

Loạt trận sớm của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu sẽ không làm cho NHM phải thất vọng với nhiều cái tên được chú ý. Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra 4 cái tên ưng ý nhất đảm bảo NĐT sẽ hài lòng.

Kèo xiên ngày 6/5/2021

Nối tiếp đà hưng phấn với chiến thắng lớn ngày hôm qua Chuyên gia Tinsoikeo xin giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu có xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 5/5/2021

Phong độ và sự ổn định trong đội hình là những yếu tố mà  4 cặp đấu sau đã được sàn lọc và phân tích rất kỹ sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT với mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 4/5/2021

Tâm điểm đêm nay sẽ là màn đọ súng giữa Man City vs PSg cùng với đó là 3 cặp đấu khác đã được Chuyên gia Tinsoikeo phân tích rất kỹ sẽ làm hài lòng NHM vói mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 3/5/2021

Không có nhiều trận đấu trong ngày hôm nay, điều này giúp cho Chuyên gia Tinsoikeo dễ dàng tìm ra được những cặp đấu có xác suất phản kèo rất thấp giới thiệu đến NĐT.

Kèo xiên ngày 2/5/2021

Quá nhiều chủ nhà được đánh giá cao trong ngày chủ nhật hôm nay, Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra được 4 gia chủ tận dụng tốt ưu thế sân bãi của mình. NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 1/5/2021

Các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu dần đi vào những vòng đấu cuối, nên khó có bất ngờ xảy ra. Những đội bóng có đẳng cấp cao hơn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho NĐT.

Kèo xiên ngày 30/4/2021

Với 4 cặp đấu đã được Chuyên gia Tinsoikeo phân tích rất kỹ sau đây sẽ giúp cho NĐT thắng lớn với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 29/4/2021

Sân nhà hẳn mang lại khá nhiều ưu thế cho các gia chủ sau đây, sau khi phân tích rất kỹ Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra 4 cái tên sẽ giữ lại 3 điểm ngay trên tổ ấm của mình.

Kèo xiên ngày 28/4/2021

Champion League tiếp tục là tâm điểm đêm nay với màn đọ súng giữa PSG và Man City cùng với 3 cặp đấu khác đã được phân tích rất kỹ thì mục kèo xiên hôm nay sẽ lại mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 27/4/2021

Phong độ giữa các cặp đấu sau có sự khác biệt không nhỏ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của trận đấu. Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra được 4 cái tên đang chơi ổn định hoàn toàn có điểm ở 4 cặp đấu sau.

Kèo xiên ngày 26/4/2021

Các trận đấu muộn của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu diễn ra vào đêm nay với những cái tên được chú ý. Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra được 4 cái tên ưng ý nhất.

Kèo xiên ngày 25/4/2021

Lại một lần nữa yếu tố sân nhà không mang lại ưu thế cho các gia chủ, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra 4 vị khách sẽ ra về với 3 điểm trong tay.

Kèo xiên ngày 24/4/2021

Ngoại hạng Anh sẽ là tâm điểm đêm nay với sự hiện của Liverpool vs Chelsea cùng với đó là những trân đấu của các giải vô địch quốc gia hàng đầu Châu Âu sẽ đem đến cho NHM giây phút thưởng thức bóng đá tuyệt vời nhất.

Kèo xiên ngày 23/4/2021

Sân nhà đã chưa chắc mang lại nhiều ưu thế cho loạt trận đêm nay của các gia chủ, Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra 4 cặp đấu mà các vị khách sẽ cac khúc khải hoàn ra về.

Kèo xiên ngày 22/4/2021

Khoảng cách lớn về phong độ và thực lực là điều dễ dàng nhận ra ở các cập  đấu sau, mục kèo xiên hôm nay hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 21/4/2021

Ưu thế sân bãi là yếu tố mà Chuyên gia Tinsoikeo đặt niềm tin vào 4 gia chủ dưới đây, với tổ hợp 4 cặp đấu hôm nay sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 20/4/2021

Loạt trận sớm với nhiều cặp đấu được chú ý có sự khác biệt lớn về thực lực và phong độ. Tinsoikeo đã chọn ra 4 cặp đấu tâm đắt nhất sẽ mang lại niềm vui cho NHM.

Kèo xiên ngày 19/4/2021

Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ Chuyên gia Tinsoikeo đã chọn ra được 4 kèo với xác suất phản kèo rất thấp sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT ngày đầu tuần này.

Kèo xiên ngày 18/4/2021

Quá nhiều sự lựa chọn cho ngày chủ nhật hôm nay, kinh nghiệm để thắng mục kèo xiên này là hạn chế những trận  cùng giải đấu và có khoảng cách thời gian nhất định để NĐT có thể lội lại ở trận cuối cùng.

Kèo xiên soi kèo phạt góc hôm nay

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo bóng đá, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ kèo thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Tin Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!