Kèo vô địch quốc gia Trung Quốc

Soi kèo Dalian Yifang - Shandong Luneng, 18h35 ngày 1/9

Tuy không có được kết quả thuận lợi ở những vòng đấu gần đây thế nhưng rất có thể Dalian Yifang sẽ là cái tên để Shandong Luneng “Trút giận”. Chiến thắng với thế trận áp đảo ngay trên sân khách là kết quả được dự đoán trước cho thầy trò huấn luyện viên Li Xiaopeng.

Soi kèo Tianjin Quanjian - Guizhou Zhicheng, 18h35 ngày 24/8

Dù cả 2 câu lạc bộ đều không có được phong độ ổn định trong thời gian gần đây thế nhưng với lợi thế sân nhà Tianjin Quanjian sẽ quyết tâm giữ lại 3 điểm trên Tianjin Haihe Education Park Stadium.

Soi kèo Beijing Guoan - Dalian Yifang, 18h35 ngày 14/8

Với phong thăng hoa trong những vòng đấu gần đây sẽ rất khó để bất kỳ đội bóng nào có thể ngăn cản Beijing Guoan. Không chỉ vậy với lợi thế sân nhà thì chiến thắng đã gần như đã nắm chắc trong tay đội chủ sân Beijing Gongren Stadium.

Soi kèo Beijing Renhe - Tianjin Quanjian, 18h35 ngày 12/8

Đều không có phong độ tốt ở những vòng đấu gần đây tuy nhiên với lợi thế sân nhà các cầu thủ Beijing Renhe vẫn là đội nắm ưu thế. Chiến thắng với cách biệt tối thiểu là điều được dự đoán trước cho đội chủ sân Beijing Fengtai Sport center.

Soi kèo Beijing Guoan - Jiangsu Suning, 18h35 ngày 10/8

Beijing Guoan đang bay cao trên bảng xếp hạng với phong độ cực kỳ thăng hoa, do vậy sẽ rất khó cho bất kỳ đội bóng nào phải đối đầu với họ lúc này. Không dừng lại ở đó với lợi thế sân nhà đội chủ sân Beijing Gongren Stadium gần như nắm chắc chiến thắng trong tay.

Soi kèo Tianjin Teda - Henan Jianye, 18h35 ngày 10/8

Cả 2 câu lạc bộ của chúng ta đều không có được phong độ tốt ở giai đoạn gần đây, tuy vậy với lợi thế sân nhà Tianjin Teda vẫn là đội có phần thắng cao hơn. Chiến thắng với cách biệt tối thiểu là điều được tiên đoán trước cho đội chủ sân Tianjin Olympic Center Stadium.

Soi kèo Dalian Yifang - Guangzhou R&F, 18h35 ngày 10/8

Dù phải thi đấu trên sân khách thế nhưng với thực lực có phần nhỉnh hơn đây là một thử thách không quá khó khăn với Guangzhou R&F. Một chiến thắng với tỷ số sát nút là kết quả được dự đoán trước cho thầy trò huấn luyện viên Dragan Stojković ở trận đấu tới.

Soi kèo Beijing Guoan - Shandong Luneng, 18h35 ngày 5/8

Lần so tài tới giữa Beijing Guoan và Shandong Luneng được coi là trận cầu tâm điểm của vòng 16 giải vô địch quốc gia Trung Quốc. Thế nhưng với lợi thế sân nhà các cầu thủ Beijing Guoan mới là đội được kỳ vọng giành chiến thắng cao hơn.

Soi kèo Dalian Yifang - Shanghai SIPG, 18h35 ngày 5/8

Chỉ phải làm khách trên sân nhà của các cầu thủ Dalian Yifang là thử thách dễ dàng với thầy trò huấn luyện viên Vitor Pereira. Do đó chiến thắng với thế trận áp đảo là kết quả đươc dự đoán trước cho Shanghai SIPG.

Soi kèo Guangzhou R&F - Guangzhou Evergrande, 18h35 ngày 5/8

Với phong độ thăng hoa trong thời điểm hiện tại sẽ không có gì ngăn cản nổi Guangzhou Evergrande giành chiến thắng. Ngay cả phải thi đấu trên sân khách họ cũng sẽ tạo ra một thế trận áp đảo trước đội bóng cùng thành phố.

Soi kèo Beijing Guoan - Henan Jianye, 18h35 ngày 18/7

Ở thời điểm hiện tại các cầu thủ Beijing Guoan đang có một phong độ cực kỳ cao. Không chỉ vậy với lợi thế sân nhà chắc chắn Beijing Guoan sẽ không bỏ lỡ 3 điểm nhằm bám đuổi 2 đội xếp trên.