Kèo vô địch quốc gia Nga

Soi kèo Spartak Moscow - Dinamo Moscow, 23h00 ngày 25/8

Có thể thấy các cầu thủ Spartak Moscow đang duy trì một phong độ cực kỳ ổn định sau những vòng đấu đã qua. Hơn nữa với lợi thế sân nhà thì gần như thầy trò huấn luyện viên Massimo Carrera đã nắm chắc 3 điểm trong tay.

Soi kèo Arsenal Tula – Rostov, 23h30 ngày 24/8

Với phong độ thăng hoa trong những vòng đấu gần việc phải làm khách ở trận đấu tới không là thử thách quá khó khăn với Rostov. Chiến thắng với cách biệt tối thiểu là kịch bản được dự đoán trước cho thầy trò huấn luyện viên Valery Georgievich Karpin.

Soi kèo Anzhi – Orenburg, 23h30 ngày 17/8

Dù được thi đấu trên sân nhà thế nhưng với phong độ tệ hại gần đây sẽ rất khó cho Anzhi có thể được “tận hưởng chiến thắng”. Hơn nữa đối thủ của họ là Orenburg lại đang hừng hực khí thế khi liên tiếp tạo ra những kết quả có lợi do vậy cửa thắng của đội chủ sân Dynamo Stadium là không cao.

Soi kèo Lokomotiv Moscow - Spartak Moscow, 23h00 ngày 4/8

Mặc dù phải thi đấu trên sân khách thế nhưng phong độ gần đây của các cầu thủ Spartak Moscow có phần nhỉnh hơn đội chủ nhà. Do đó một trận đấu hấp dẫn với thế trận giằng co sẽ được 2 đội triển khai trong cuộc so tài tới, thế nhưng chiến thắng sẽ gọi tên đội khách Spartak Moscow.