kèo nhà nghề Mỹ

Soi kèo Columbus Crew - Atlanta United, 06h30 ngày 14/6

Với phong độ đang cực kì thăng hoa cùng với lợi thế sân nhà chắc chắn Columbus Crew sẽ không hề run sợ trước đối thủ đứng thứ nhất bảng xếp hạng. Một chiến thắng với tỷ số sát nút là kịch bản được dự đoán trước cho Columbus Crew.

Soi kèo Seattle Sounders - DC United, 09h00 ngày 10/6

Được thi đấu trên sân nhà sẽ là lợi thế vô cùng lớn cho các cầu thủ Seattle Sounders trong trận đấu tới. Chắc chắn huấn luyện viên Brian Schmetzer sẽ có những chiến thuật hợp lý giúp các cầu thủ nhà giành chiến thắng trước DC United.

Soi kèo LA Galaxy - Real Salt Lake, 09h30 ngày 10/6

Hành quân đến sân vận động StubHub Center trong trận đấu tới sẽ là một thách thức vô cùng lớn với các cầu thủ Real Salt Lake. Tuy nhiên với phong độ có phần nhỉnh hơn đối thủ thầy trò huấn luyện viên sẽ tìm ra cách chiến thắng.

Soi kèo Dallas - Montreal Impact, 07h00 ngày 10/6

Với phong độ đang cực kỳ thăng hoa cũng như lợi thế được thi đấu trên sân nhà, chuyến làm khách của Montreal Impact tới Toyota Stadium sẽ vô cùng khó khăn. Một chiến thắng dễ dàng là điều được dự đoán cho các cầu thủ Dallas.

Soi kèo Chicago Fire - New England, 07h30 ngày 10/6

Phải làm khách trên sân của các cầu thủ Chicago Fire sẽ là một thử thử thách vô cùng khó khăn cho New England. Tuy nhiên với thực lực cũng như phong độ có phần nhỉnh hơn đối thủ các cầu thủ New England sẽ tìm ra cách chiến thắng.

Soi kèo Houston Dynamo - Colorado Rapids, 08h00 ngày 10/6

Được thi đấu trên sân nhà sẽ là lợi thế vô cùng lớn cho Houston Dynamo trong cuộc tiếp đón các cầu thủ Colorado Rapids sắp tới. Chắc chắn Houston Dynamo sẽ không bỏ lỡ cơ hội kiếm 3 điểm để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Kansas City – Minnesota, 07h30 ngày 4/6

Được thi đấu trên sân nhà Childrens Mercy Park sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho các cầu thủ Kansas City. Một chiến thắng dễ dàng là điều được dự đoán trước cho đội chủ nhà.

Soi kèo Chicago Fire - San Jose Earthquakes, 07h30 ngày 3/6

Cả hai câu lạc bộ bước vào trận đấu tới phong độ và tâm lý không thực sự tốt tuy nhiên với lợi thế sân nhà các cầu thủ Chicago Fire sẽ có phần lợi thế hơn đối thủ. Giành 3 điểm quý giá sắp tới sẽ giúp Chicago Fire cải thiện vị trí của mình.

Soi kèo Real Salt Lake - Seattle Sounders, 08h30 ngày 3/6

Chỉ phải tiếp đón các cầu thủ Seattle Sounders trên sân nhà Rio Tinto Stadium là thử thách dễ dàng với các cầu thủ Real Salt Lake. Một chiến thắng là điều được dự đoán trước cho Real Salt Lake.

Soi kèo Dallas - Los Angeles FC, 07h00 ngày 3/6

Phải tiếp đón đội bóng vô cùng sừng sỏ Los Angeles FC là một thử thách khó khăn cho các cầu thủ Dallas. Một chiến thắng nhọc nhằn trên sân nhà sẽ là những điều được tiên đoán cho Dallas.

Soi kèo Colorado Rapids - Vancouver Whitecaps, 08h00 ngày 2/6

Chỉ phải làm khách trên sân nhà của các cầu thủ Colorado Rapids là một thử thách dễ dàng đối với Vancouver Whitecaps. Chắc chắn thầy trò huấn luyện viên Carl Robinson sẽ nắm chắc 3 điểm trong tay.

Soi kèo Colorado Rapids - Portland Timbers, 08h00 ngày 27/5

Làm khách trên sân vận động Dicks Sporting Goods Park sẽ là cơ hội cho các cầu thủ Portland Timbers thu hẹp khoảng cách với 2 đội xếp trên. Một chiến thắng dễ dàng là điều được dự đoán trước cho Portland Timbers.

Soi kèo Los Angeles FC - DC United, 09h00 ngày 27/5

Lợi thế sân nhà sẽ là nguồn động lực vô cùng lớn cho các cầu thủ Los Angeles FC trước trận tiếp đón DC United. Dường như tất cả mọi thứ đang đều ủng hộ thầy trò huấn luyện viên Robert Bradley chính vì vậy họ sẽ không bỏ lỡ cơ hội ngon ăn này.

Soi kèo Houston Dynamo - New York City, 07h55 ngày 26/5

Chỉ phải làm khách trên sân của các cầu thủ Houston Dynamo là thử thách dễ dàng với thầy trò huấn luyện viên Patrick Vieira. Giành 3 điểm dễ dàng là kết quả được dự đoán trước cho các cầu thủ New York City.

Soi kèo LA Galaxy - San Jose Earthquakes, 10h00 ngày 26/5

Được thi đấu trên sân nhà là một cơ hội lớn để các cầu thủ LA Galaxy có thể kiếm thêm điểm cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Một chiến thắng là điều được dự đoán trước cho đội chủ sân StubHub Center.