Kèo hạng nhì Tây Ban Nha

Soi kèo Tenerife – Albacete, 01h30 ngày 3/6

Được thi đấu trên sân nhà Heliodoro Rodriguez Lopez sẽ là lợi thế vô cùng lớn cho các cầu thủ Tenerife trong trận đấu tới. Một chiến thắng dễ dàng là điều được dự đoán trước cho Tenerife.

Soi kèo Cordoba – Gijon, 01h30 ngày 3/6

Làm khách trên sân vận động Nuevo Arcangel sẽ là một thử thách không quá khó khăn cho các cầu thủ Gijon. Giành chiến thắng ở trận này sẽ là một cú hích tinh thần vô cùng lớn cho họ trước loạt trận Play-Off sắp tới.

Soi kèo Granada – Cadiz, 01h30 ngày 3/6

Phải làm khách trên sân của Granada là thử thách không hề dễ dàng với các cầu thủ Cadiz. Tuy nhiên với thực lực và phong độ vượt trội hơn đối thủ Cadiz chắc chắn sẽ có một trận thắng.

Soi kèo Lorca - Sevilla B, 02h00 ngày 2/6

Cả 2 câu lạc bộ Lorca và Sevilla B bước vào trận đấu tới với tâm lý của những người không còn gì để mất. Tuy nhiên với việc nhỉnh hơn về đội hình chắc chắn các cầu thủ Sevilla B sẽ cố gắng có chiến thắng cuối cùng tại giải.

Soi kèo Huesca – Gimnastic, 01h30 ngày 28/5

Chỉ phải tiếp đón Gimnastic trên sân nhà là một thử thách vô cùng dễ dàng cho thầy trò huấn luyện viên Joan Francesc Ferrer Sicilia. Chắc chắn các cầu thủ Huesca sẽ nhẹ nhàng hạ gục đối thủ để bảo toàn lực lượng.

Soi kèo Cadiz – Tenerife, 01h30 ngày 28/5

Được thi đấu trên sân nhà sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho các cầu thủ Cadiz khi chỉ phải tiếp đón Tenerife. Một chiến thắng là điều được dự đoán trước cho các cầu thủ Cadiz.

Soi kèo Almeria – Alcorcon, 01h30 ngày 28/5

Chuyến hành quân đến sân vận động Estadio Mediterraneo sắp tới sẽ là 1 thử thách lớn đối với các cầu thủ Alcorcon. Tuy nhiên với những tín hiệu tích cực gần đây thầy trò huấn luyện viên Julio Velazquez sẽ có 1 trận thắng.