kèo Bundesliga

Soi kèo Augsburg - M'gladbach, 20h30 ngày 1/9

Tuy phải làm khách ở trận đấu tới thế nhưng với phong độ ổn định hơn các cầu thủ M'gladbach đang rất sẵn sàng với thử thách này. Chính bởi vậy giành 3 điểm ngay trên sân khách là kết quả không quá mà bất ngờ mà thầy trò huấn luyện viên Dieter Hecking sẽ làm được.

Soi kèo Frankfurt – Bremen, 20h30 ngày 1/9

Cả 2 câu lạc bộ đều không có được 1 phong độ tốt nhất trong thời gian gần đây, thế nhưng với lợi thế sân nhà các cầu thủ Frankfurt là đội được kỳ vọng nhiều hơn. Giành chiến thắng với cách biệt tối thiểu là kết quả được dự đoán trước cho đội chủ sân Commerzbank-Arena.

Soi kèo Leverkusen – Wolfsburg, 20h30 ngày 1/9

Thực lực nhỉnh hơn cùng với việc được thi đấu trên sân nhà ở trận tới là những lợi thế vô cùng lớn mà các cầu thủ Leverkusen có được. Chính bởi vậy chiến thắng với thế trận áp đảo là kịch bản hoàn toàn có thể xảy ra dành cho đội chủ sân BayArena trong lần so tài tới.

Soi kèo Hoffenheim – Freiburg, 20h30 ngày 1/9

Được thi đấu trên sân nhà sẽ là lợi thế vô cùng lớn mà các cầu thủ Hoffenheim có được trong lần tiếp đón Freiburg tới. Chiến thắng với tỷ số tối thiểu là kết quả được dự đoán trước cho thầy trò huấn luyện viên Julian Nagelsmann.

Soi kèo M'gladbach – Leverkusen, 20h30 ngày 25/8

Với lợi thế sân nhà các cầu thủ M'gladbach đang rất tự tin trong lần tiếp đón Leverkusen ở trận mở màn mùa giải của mình. Chiến thắng với tỷ số sát nút là kết quả được dự đoán trước cho thầy trò huấn luyện viên Dieter Hecking.

Soi kèo Dusseldorf – Augsburg, 20h30 ngày 25/8

Mới được thăng hạng lên thi đấu tại Bundesliga năm nay chắc chắn các cầu thủ Dusseldorf sẽ cần thời gian để thích nghi. Dù được thi đấu trên sân nhà ở trận đấu tới thế nhưng trước một đối thủ già dơ như Augsburg thì khả năng thắng của họ là không cao.

Soi kèo Wolfsburg – Schalke, 20h30 ngày 25/8

Với thực lực vượt trội các cầu thủ Schalke không quá áp lực khi phải hành quân đến sân nhà của Wolfsburg trong trận đấu tới. Giành 3 điểm ngay trên sân khách là kịch bản được dự đoán trước cho thầy trò huấn luyện viên Domenico Tedesco.