Kawasaki Frontale

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Consadole Sapporo, 13h00 ngày 16/5 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, với sức mạnh như hiện tại. Việc họ có được 1 chiến thắng đậm cũng chẳng có gì quá bất ngờ.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Vegalta Sendai, 17h00 ngày 12/5 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale là đội có được chiều sâu đội hình ở kèo đấu này, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội cửa dưới Vegalta Sendai mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Gamba Osaka vs Kawasaki Frontale, 16h00 ngày 8/5 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale là đội mạnh hơn rất nhiều ở kèo đấu này, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Nagoya Grampus, 13h00 ngày 4/5 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale có được yếu tố sân nhà ở vòng đấu này, nó được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi đang có thành tích đối đầu trong quá khứ rất tốt.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Kawasaki Frontale, 13h00 ngày 29/4 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale đang dẫn đầu bảng đấu, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi có được những cái tên tốt nhất trong đội hình.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Sanfrecce Hiroshima, 12h00 ngày 18/4 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, cộng với đẳng cấp cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở kèo này. Nhất là khi đối thủ chỉ là Sanfrecce Hiroshima mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Avispa Fukuoka, 17h00 ngày 14/4 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale vẫn thể hiện được sức mạnh của mình so với các đối thủ cùng giải. Chuỗi 10 trận bất bại của đội khó có thể bị san lấp, nhất là khi đội bóng này có được yếu tố sân nhà ở kèo này.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Kawasaki Frontale, 12h00 ngày 11/4 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale đang dẫn đầu bảng xếp hạng hiện tại, chỉ phải làm khách của đội yếu hơn là Tokyo được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Sagan Tosu, 17h00 ngày 7/4 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale vẫn cho thấy được sức mạnh của mình với chuỗi trận gần đây, với lợi thế sân nhà ở kèo này. 3 điểm được xem là thứ đứng về phía của đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Oita Trinita, 17h00 ngày 3/4 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale là đội có được chất lượng đội hình mạnh hơn rất nhiều ở trận đấu này, ngoài ra, họ cũng có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này. 3 điểm là thứ đứng về phía của đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Kawasaki Frontale, 13h00 ngày 21/3 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale đang dẫn đầu bảng xếp hạng vào lúc này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Urawa Reds được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có chất lượng đội hình hơn hẳn.

Soi kèo, dự đoán Vissel Kobe vs Kawasaki Frontale, 17h00 ngày 17/3 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale đang có khởi đầu mùa giải rất tốt ở thời điểm này, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng tầm trung mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Kashiwa Reysol, 15h00 ngày 13/3 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale vẫn thể hiện được sức mạnh của mình so với phần còn lại của giải đấu. Được thi đấu trên sân nhà ở trận này là cơ hội tốt để họ có được 1 chiến thắng, nhất là khi đối thủ yếu hơn rất nhiều.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Tokushima Vortis, 17h00 ngày 10/3 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale là đội đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, khó có đội bóng nào có thể chơi trên cơ với họ vào thời điểm này. 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Vegalta Sendai vs Kawasaki Frontale, 12h00 ngày 6/3 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale đang có được chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp, thế nên không có gì quá bất ngờ nếu như họ được đánh giá cao hơn ở kèo đấu này. Nhất là khi đối thủ chỉ là Vegalta Sendai nhỏ bé.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Cerezo Osaka, 16h00 ngày 3/3 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này, với sức mạnh cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng đậm với họ là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Yokohama Marinos, 16h00 ngày 26/2 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale là bên có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là cơ sở để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội cửa dưới Yokohama Marinos mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Gamba Osaka, 11h35 ngày 20/2 - Siêu Cúp Nhật Bản

Kawasaki Frontale là cái tên được đánh giá cao hơn rất nhiều ở trận đấu này, với chất lượng đội hình như hiện tại. Không khó để họ có được 1 chiến thắng, qua đó có được danh hiệu đầu tiên của mùa giải mới.

Soi kèo Kawasaki Frontale vs Gamba Osaka, 12h40 ngày 1/1 - Cúp Hoàng Đế Nhật Bản

Đều đã đi đến trận chung kết nhưng thực sự thì Kawasaki Frontale được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các vị khách đến từ Osaka. Sức bật trên hàng công là điểm ấn tượng nhất của Kawasaki Frontale ở mùa giải này.

Soi kèo Kawasaki Frontale vs Blaublitz Akita, 11h05 ngày 27/12 - Cúp Hoàng Đế Nhật Bản

Kawasaki Frontale đang tiến rất gần đến danh hiệu thứ 2 mùa giải này, tiếp đón đội bóng hạng 3 kém xa về thực lực thì thật sự tấm vé vào trận Chung kết khó mà thoát khỏi tầm tay của Kawasaki Frontale.