Karvina

Soi kèo Zlin vs Karvina, 22h00 ngày 23/7 - Playoff trụ hạng Séc

Lần đụng độ này các vị khách phải nhìn Zlin với áh mắt rất khác, cùng với đà phong độ giảm sút kéo dà khá lâu thì xem ra 90 phút sắp đến là rất khó khăn dành cho Karvina.

Soi kèo Karvina vs Opava, 22h30 ngày 23/6 - VĐQG Séc

Karvina đang có thành tích không mấy khả quan, thế nên lần tiếp đón đối thủ yếu hơn về mọi mặt như Opava được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Điều này hoàn toàn khả thi nhất là khi đội chủ nhà có được đội hình tốt nhất.

Soi kèo Baumit Jablonec vs Karvina, 22h59 ngày 10/6 - VĐQG Séc

Chiến thắng cực kỳ quan trọng trước Teplice đã giúp cho chủ nhà leo lên vị trí thứ 4 ,tiếp đà hưng phấn thì Baumit Jablonec không khó để đo ván một Karvina đang chơi vô cùng bất ổn và đã hết động lực cho 2 vòng đấu cuối này.

Soi kèo Synot Slovacko vs Karvina, 22h59 ngày 3/6 - VĐQG Séc

Trước một Karvina đã an phận thủ thường là cơ hội rất tốt để cho chủ nhà Synot Slovacko có được 3 điểm, với điểm tựa sân nhà mà Synot Slovacko đã hể hiện sự lấn lướt hơn trong những lần đụng độ trước đây thì một chiến thắng dành cho chủ nhà là không bất ngờ.

Soi kèo Opava vs Karvina, 23h00 ngày 27/5 - VĐQG Séc

Karvina được nhận định là cửa trên ở trận đấu này khi có được phong độ thi đấu vượt trội trong khoảng thời gian gần đây. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ khách ở trận đấu này.