Jeonnam Dragons

Soi kèo Incheon United - Jeonnam Dragons, 17h30 ngày 22/8

Dù phải làm khách trên sân nhà của Incheon United thế nhưng với thực lực có phần nhỉnh hơn đối thủ Jeonnam Dragons đang rất tự tin giành điểm ở trận đấu tới. Chính bởi vậy chiến thắng với cách biệt tối thiểu là kết quả được dự đoán trước cho đội khách.

Soi kèo Jeju - Jeonnam Dragons, 14h00 ngày 12/5

Chỉ phải tiếp đón đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều là Jeonnam Dragons, nhiệm vụ giành trọn 3 điểm trên sân nhà sẽ đơn giản hơn rất nhiều với các cầu thủ Jeju. Rất khó để Jeonnam Dragons có thể có được dù chỉ 1 điểm trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Sangju Sangmu - Jeonnam Dragons, 17h30 ngày 2/5

Jeonnam Dragons đang có sự thể hiện trong tốt trong thời gian gần đây. Khó mà họ có thể giành được điểm nào trong chuyến làm khách này.

Soi kèo Ulsan - Jeonnam Dragons, 14h ngày 28/4

Jeonnam Dragons có phong độ thi đấu rất tệ. Sẽ là một chuyến làm khách đầy khó khăn và khó có thể giành lấy dù chỉ 1 điểm của Ulsan.

Soi kèo Jeonnam Dragons – Seoul, 17h30 ngày 25/4

Chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng đang xếp chót trên bảng xếp hạng Dragons là một nhiệm vụ dễ dàng với các cầu thủ Seoul hơn bao giờ hết. Cộng với phong độ cực kì khởi sắc trong thời gian gần đây, chiến thắng cho Seoul là điều đã được dự báo trước.

Soi kèo Jeonbuk Motors - Jeonnam Dragons, 14h00 ngày 14/4

Làm khách trên sân của đội bóng đang dẫn đầu trên bảng Jeonbuk Motors, gần như không có cơ hội để các cầu thủ Jeonnam Dragons có thể làm nên chuyện trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Jeonnam Dragons – Jeju, 17h30 ngày 11/4

Jeju sẽ hành quân dến sân của Jeonnam Dragons với hi vọng có thể giành trọn vẹn 3 điểm như những mùa giải gần đây nhằm cải thiện điểm số của mình trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên đội chủ nhà Jeonnam Dragons cũng đang vô cùng khát điểm vào người hâm mộ hoàn toàn có thể chờ đợi vào một trận cầu hấp dẫn.

Soi kèo Incheon United - Jeonnam Dragons, 12h00 ngày 7/4

Vòng 5 giải vô địch quốc gia Hàn Quốc K League sẽ bắt đầu bằng trận đấu giữa Incheon United và Jeonnam Dragons. Vị trí ở giữa bảng xếp hạng hiện tại đều không phù hợp với tham vọng của hai đội nên trận đấu được diễn ra vào ngày mai hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.