Jeonbuk Motors

Soi kèo, dự đoán Jeonbuk Motors vs Incheon, 17h00 ngày 11/4 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors là đội có được yếu tố sân nhà ở trận này, khả năng để họ có được 1 chiến thắng là rất cao. Nhất là khi có được chất lượng đội hình hơn hẳn đối thủ.

Soi kèo, dự đoán Suwon Bluewings vs Jeonbuk Motors, 12h00 ngày 3/4 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors là đội có được phong độ thi đấu tốt hơn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Jeonbuk Motors vs Suwon, 14h30 ngày 20/3 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors đang có được khởi đầu mùa giải rất tốt, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi đối thủ của họ chỉ là Suwon mà thôi.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Daegu, 17h00 ngày 16/3 – K League

Trận đấu sớm của vòng 5 K League tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Jeonbuk Motors và Daegu. Thực lực nhỉnh hơn khá nhiều Jeonbuk Motors sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Gwangju vs Jeonbuk Motors, 12h00 ngày 13/3 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors đang thể hiện được sức mạnh của mình ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Gwangju mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Jeju vs Jeonbuk Motors, 12h00 ngày 6/3 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors sẽ chỉ phải đến làm khách của đội cửa dưới ở vòng đấu này, 3 điểm được xem là thứ đứng hoàn toàn về phía của họ, chỉ cần không mắc sai lầm quá lớn mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Jeonbuk Motors vs Seoul, 12h00 ngày 27/2 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu mở màn này, đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được những cái tên tốt nhất trong đội hình.

Soi kèo, dự đoán Shanghai SIPG vs Jeonbuk Motors, 17h00 ngày 4/12 - AFC Champions League

Shanghai SIPG là đội có được ưu thế tâm lý hơn so với đối thủ, việc có được tấm vé đi tiếp sớm giúp họ thoải mái hơn rất nhiều ở trận đấu này. 3 điểm được nhận định là nghiêng về phía họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Jeonbuk Motors, 17h00 ngày 1/12 - AFC Champions League

Yokohama Marinos đang dẫn đầu bảng đấu ở thời điểm hiện tại, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Jeonbuk Motors được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Sydney, 17h00 ngày 25/11 - AFC Champions League

Jeonbuk Motors đang rất cần 1 chiến thắng ở thời điểm này, qua đó nuôi hy vọng có được tấm vé đi tiếp. Chỉ phải đối đầu với đội yếu nhất bảng là Sydney được xem là thời cơ tốt để họ làm được điều này.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Shanghai SIPG, 20h00 ngày 22/11 - AFC Champions League

Jeonbuk Motors sẽ đối đầu với đại diện của trung quốc Shanghai SIPG ở đấu trường cúp C1 châu á. Đây được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó lấy lại ngôi vị nhất bảng của mình.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Daegu, 13h00 ngày 1/11 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu cuối cùng này, 1 chiến thắng sẽ giúp họ có được màn đăng quang chức vô địch ngọt ngào nhất. Daegu không phải là đối thủ của họ, nhất là khi còn phải chơi trên sân khách.

Soi kèo Ulsan vs Jeonbuk Motors, 14h30 ngày 25/10 - K-League Hàn Quốc

Trận đấu được đánh giá là chung kết của mùa giải năm nay là cuộc đụng độ giữa Ulsan vs Jeonbuk Motors. Cả 2 đều có được phong độ rất tốt gần đây nhưng với đẳng cấp nhỉnh hơn nên khả năng cao 3 điểm sẽ thuộc về đội khách Jeonbuk Motors.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Gwangju, 14h30 ngày 18/10 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors đang rất cần điểm để cạnh tranh chức vô địch, chỉ phải đối đầu với Gwangju ở vòng đấu này được xem là cơ hội rất lớn để họ có được điều đó, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Pohang Steelers, 17h00 ngày 3/10 - K-League Hàn Quốc

Trận đấu được nhận định là hấp dẫn nhất vòng đấu này khi mà cả 2 đều đang có mặt trong top 3 của bảng xếp hạng. Jeonbuk Motors là bên có được ưu thế sân bãi nên khả năng thắng được kèo này của họ là cao hơn đối thủ rất nhiều.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Seongnam, 17h00 ngày 23/9 – FA Cup Hàn Quốc

Vòng bán kết cúp FA Hàn Quốc sẽ diễn ra vào giữa tuần này với trân đấu giữa Jeonbuk Motors và Seongnam. Được thi đấu trên sân nhà Jeonbuk Motors khá sáng cửa trong việc có được lợi thế trong việc giành vé đi tiếp ở cặp đấu này.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Busan Ipark, 13h00 ngày 20/9 - K-League Hàn Quốc

Trận đấu được nhận định là có sự chênh lệch nhất vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Jeonbuk Motors vs Busan Ipark. Với lợi thế sân nhà cùng đẳng cấp cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng với Jeonbuk Motors là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Ulsan, 17h00 ngày 15/9 - K-League Hàn Quốc

Trận đấu tâm điểm của vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Jeonbuk Motors vs Ulsan. Trận cầu có tính chất 6 điểm sẽ được diễn ra trên sân của Jeonbuk Motors, đây sẽ là lợi thế không nhỏ để họ có được 3 điểm tuyệt đối ở trận đấu này.

Soi kèo Gwangju vs Jeonbuk Motors, 14h00 ngày 12/9 - K-League Hàn Quốc

Gwangju chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với Jeonbuk Motors, việc phải đối đầu với nhau ở thời điểm này được xem là bất lợi dành cho đội chủ nhà, nhất là khi không có được phong độ thi đấu ổn định.

Soi kèo Seongnam vs Jeonbuk Motors, 15h30 ngày 5/9 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors đang có chuỗi thành tích cực kì thăng hoa ở thời điểm này, chuyến làm khách đến sân của Seongnam này được dự đoán sẽ là rất ngon ăn dành cho họ để có được chiến thắng, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.