Internacional

Soi kèo, dự đoán Fortaleza vs Internacional, 02h00 ngày 7/6 - VĐQG Brazil

Internacional áp đảo so với chủ nhà là không bất ngờ, tuy nhiên thời điểm này sẽ không dễ để cho khách nghĩ đến một chiến thắng. Ngay cách ra kèo của nhà cái chỉ để Internacional chấp 1/4 thì thật sự khách đang để lại sự hoài nghi rất lớn.

Soi kèo, dự đoán Internacional vs Recife, 06h30 ngày 31/5 - VĐQG Brazil

Một loạt kết quả tốt trước những đôi bóng yếu không làm cho Recife được đánh giá cao ở lần hành quân này. Trước đối thủ trên cơ như Internacional thì xem ra cơ hội có điểm của Recife là không cao.

Soi kèo, dự đoán Internacional vs Always, 05h00 ngày 27/6 - Copa Libertadores

Internacional là đội có được chiều sâu đội hình ở trận này, 1 chiến thắng đậm là thứ mà họ phải có được nếu muốn có được tấm vé đi tiếp ở bảng đấu này.

Soi kèo, dự đoán Olimpia vs Internacional, 07h00 ngày 21/5 - Copa Libertadores

Dù có sân nhà hậu thuẩn nhưng tôi không đánh gía cao việc Olimpia sẽ có 3 điểm, các vị khách chứng tỏ họ đã trên cơ hơn hoàn toàn dư sức có điểm trận này.

Soi kèo, dự đoán Internacional vs Olimpia, 07h00 ngày 6/5 - Copa Libertadores

Internacional là đội có được phong độ rất tốt ở khoảng thời gian gần đây, 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ. Nhất là khi được chơi trên sân nhà.

Soi kèo, dự đoán Internacional vs Tachira, 07h30 ngày 28/4 - Copa Libertadores

Internacional rất cần 1 chiến thắng ở kèo đấu này, từ đó sẽ có được điểm số đầu tiên ở mùa giải năm nay. Được chơi trên sân nhà ở trận này chính là điểm cộng dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Athletico Paranaense vs Internacional, 07h00 ngày 5/2 - Giải VĐQG Brazil

Internacional đang có chuỗi 10 trận toàn thắng, rất khó có đội bóng nào có được thế trận mỗi khi đối đầu với họ. 1 chiến thắng ở kèo này là hoàn toàn nằm trong khả năng, nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Athletico Paranaense mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Ceara vs Internacional, 05h00 ngày 8/1 - Giải VĐQG Brazil

Internacional sẽ có trận đấu được đánh giá là dễ dàng ở vòng đấu này, đối thủ chỉ là Ceara mà thôi. Với sức mạnh và đẳng cấp cao hơn hẳn, 3 điểm được xem là nằm chắc trong tầm tay của họ.

Soi kèo Bahia vs Internacional, 02h00 ngày 28/12 - VĐQG Brazil

Không phủ nhận Bahia đã chơi rất cố gắng nhưng hệt thống phòng ngự của họ đã phá hủy tất cả. Với đẳng cấp hơn hẳn thì các vị khách dư sức để đo ván chủ nhà Bahia điều mà khách đã làm nhiều lần trước đây.

Soi kèo, dự đoán Boca vs Internacional, 07h30 ngày 10/12 - Copa Libertadores

Boca đã có được lợi thế 1 bàn ở trận lượt đi, được chơi trên sân nhà ở trận lượt về này, 3 điểm được xem là đứng về phía họ. Nhất là khi đã nắm được điểm yếu của đối phương.

Soi kèo, dự đoán Internacional vs Boca, 07h30 ngày 3/12 - Copa Libertadores

Internacional sẽ có được ưu thế khi chơi trận lượt đi trên sân nhà, đây là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng ở trận này, qua đó có được lợi thế tâm lý trước trận lượt về sau đây 1 tuần.

Soi kèo Santos vs Internacional, 02h30 ngày 15/11 - VĐQG Brazil

Á quân mùa trước là Santos đã thể hiện hình ảnh khá nhạt nhòa ở mùa giải năm nay, tuy có điểm tựa sân nhà nhưng khó để cho Santos có thể đánh bại đội dẫn đầu BXH Internacinal đang rất khát khao chiến thắng.

Soi kèo Bragantino vs Internacional, 07h00 ngày 8/10 - Giải VĐQG Brazil

Internacional đang có được phong độ cao ở thời điểm hiện tại, việc chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới như Bragantino được xem là cơ hội rất lớn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó duy trì được phong độ thi đấu của các cầu thủ.

Soi kèo America de Cali vs Internacional, 07h30 ngày 30/9 - Copa Libertadores

Internacional sẽ chỉ phải đến làm khách của America de Cali ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất ở trận này.

Soi kèo Internacional vs Ceara, 05h15 ngày 11/9 - Giải VĐQG Brazil

Internacional đang dẫn đầu bảng xếp hạng ở thời điểm hiện tại, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới như Ceara được xem là cơ hội rất tốt để họ có được chiến thắng, qua đó duy trì được thứ hạng của mình.

Soi kèo Palmeiras vs Internacional, 07h30 ngày 3/9 - VĐQG Brazil

Không phủ nhận phong độ của khách đang rất cao nhưng đối thủ lần này của họ là Palmeiras cực kỳ khó chịu và trên cơ hơn. Với tử địa Estadio Palestra Italia thì Palmeiras có thừa tự tin để đo ván Internacional.

Soi kèo Fluminense vs Internacional, 04h00 ngày 17/8 - Giải VĐQG Brazil

Fluminense chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với Internacional. Phải gặp nhau ở hoàn cảnh này được xem là không may với họ, thất bại với Fluminense là điều mà bất cứ ai cũng có thể dự đoán từ trước.

Soi kèo Internacional vs Santos, 05h30 ngày 14/8 - VĐQG Brazil

Vòng đấu thứ 2 Internacional  sẽ gặp một thử thách thật sự mang tên Santos, thực lực hiện tại không quá chênh lệch khiến cho trận đấu này sẽ diễn ra rất căng thẳng. Tuy có điểm tựa sân bãi như Internacional  sẽ không dễ để có chiến thắng trân này.

Soi kèo Gremio vs Internacional, 7h ngày 13/3 - Copa Libertadores

Internacional từ lâu đã không còn là đối thủ xứng tầm của đội chủ nhà. Với việc không có được đội hình ra sân mạnh nhất nên khả năng phải nhận 1 thất bại với đội khách cũng là điều rất dễ hiểu.

Soi kèo Internacional vs Tolima, 7h30 ngày 27/2 - Copa Libertadores

Internacional được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đó là lợi thế không nhỏ để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đối thủ Tolima không có được đội hình ra sân mạnh nhất.