Ingolstadt

Soi kèo Ingolstadt vs Dusseldorf, 23h30 ngày 12/9 - Cúp Quốc Gia Đức

Ingolstadt được chơi trên sân nhà ở trận đấu đầu tiên của mùa giải. Một chiến thắng là thứ mà họ sẽ hướng tới ở trận đấu này khi mà đối thủ chỉ là Dusseldorf mà thôi. Đội chủ nhà có được sự bổ sung nhân lực rất lớn ở mùa hè vừa qua, nó sẽ là lợi thế dành cho họ.

Soi kèo Ingolstadt - Bochum, 02h30 ngày 6/3

Bochum sẽ hành quân đến sân của Ingolstadt trong trận đấu muộn nhất của vòng 25 Bundesliga 2. Những thành tích trái tương đối tệ hại trong thời gian gần đây sẽ khiến cả hai vào trận với một tinh thần quyết tâm rất cao.

Soi kèo Ingolstadt - Sandhausen, 2h30 ngày 24/1

Ingolstadt luôn gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với Sandhausen. Do đó, họ không đủ thực lực để đánh bại được đội khách Sandhausen trong trận này.

Soi kèo Paderborn - Ingolstadt, 0h30 ngày 20/12

Paderborn luôn thi đấu rất tốt khi gặp đối thủ Ingolstadt. Nhất là khi được chơi trên sân nhà họ hoàn toàn có thể cầm chân được đội khách trong suốt 90 phút.

Soi kèo Ingolstadt – Braunschweig, 02h30 ngày 05/12

Ingolstadt đang thi đấu quá hay ở thời điểm hiện tại của mùa giải. Một Braunschweig có phong độ phập phù rất khó để có thể giành điểm khi phải thi đấu trên sân khách ở vòng này.

Soi kèo Bielefeld - Ingolstadt, 23h30 ngày 27/10

Với phong độ và bản lĩnh thi đấu quá tốt ở thời điểm hiện tại của Ingolstadt. Thì chỉ cần giữ được thực lực đó thì một trận thắng là hoàn toàn có thể cho Ingolstadt