Independiente

Soi kèo, dự đoán Defensa vs Independiente, 05h00 ngày 28/5 - Copa Libertadores

Independiente là đội có được phong độ rất tốt gần đây, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Universitario vs Independiente, 07h30 ngày 19/5 - Copa Libertadores

Independiente là đội mạnh hơn rất nhiều ở trận đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Independiente vs Universitario, 05h00 ngày 6/5 - Copa Libertadores

Independiente rất cần điểm ở vòng đấu này, việc có được lợi thế sân nhà là quá lớn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội lót đường Universitario mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Palmeiras vs Independiente, 07h30 ngày 28/4 - Copa Libertadores

Palmeiras là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn đối thủ, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi đối thủ chỉ là Independiente mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Gremio vs Independiente, 05h15 ngày 15/4 - Copa Libertadores

Gremio có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ mà họ hướng tới ở kèo này. Qua đó mới có được tấm vé đi tiếp ở giải.

Soi kèo Flamengo vs Independiente, 07h30 ngày 1/10 - Copa Libertadores

Trận đấu được nhận định là đáng xem nhất vòng đấu này là cuộc đối đầu giữa Flamengo vs Independiente. Với lợi thế sân nhà cùng phong độ có phần nhỉnh hơn nên 1 chiến thắng dành cho Flamengo là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Independiente vs Junior, 7h30 ngày 12/3 - Copa Libertadores

Trận đấu được đánh giá là đáng xem nhất vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Independiente vs Junior. Với lợi thế sân nhà cũng chất lượng đội hình cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng với Independiente là điều quá dễ hiểu.

Soi kèo Boca vs Independiente, 07h30 ngày 11/3 - Giải Vô địch các CLB Nam Mỹ

Boca vẫn đang tiếp tục trình diễn phong độ ấn tượng của mình vậy nên việc giữ 3 điểm trước Independiente là điều hoàn toàn dễ dàng, nhất là khi họ còn được đá trên sân nhà.

Soi kèo Huracan vs Independiente, 7h10 ngày 3/3 – Giải VĐQG Argentina

Huracan đã chìm sâu trong khủng hoảng ở thời điểm này. Thế nên khả năng để họ làm nên bất ngờ là rất thấp, nhất là khi đối thủ lại là Independiente.

Soi kèo Fortaleza vs Independiente, 7h30 ngày 28/2 - Copa Sudamericana

Được chơi trên sân nhà và chỉ phải gặp đội cửa dưới là Independiente ở vòng đấu này nên 1 chiến thắng với Fortaleza là điều mà bất cứ ai cũng có thể dự đoán được.

Soi kèo Tucuman vs Independiente, 07h30 ngày 26/2 – Giải Siêu Cup Nam Mỹ

Tucuman trong thời gian vừa qua không có được phong độ thực sự tốt vậy nên khả năng giành chiến thắng của họ trước Independiente thực sự là không cao. Thậm chí nếu là 1 ngày thi đấu tốt, Independiente hoàn toàn có thể giành chiến thắng.

Soi kèo Independiente vs Arsenal Sarandi, 07h10 ngày 18/2 - VĐQG Argentina

Chủ nhà vẫn đang thể hiện sự thiếu ổn định ở mùa giải này, trong khi các vị khách lại chơi rất hay đủ khiến cho Independiente phải chia điểm ngay trên sân nhà của mình.

Soi kèo Independiente vs Fortaleza, 07h30 ngày 14/2 - Tại Giải Vô địch các câu lạc bộ Nam Mỹ

Bước vào trận đấu này khi Fortaleza đang có quá nhiều lợi thế so với đối thủ và kể cả có phải làm đá trên sân khách thì chiến thắng vẫn là điều rất bình thường.

Soi kèo Independiente vs Banfield, 07h10 ngày 7/12 – Giải VĐQG Argentina

Đã khá lâu rồi Independiente mới được đá trên sân nhà và lần này với đối thủ chỉ là Banfield thì 1 chiến thắng giành cho họ sẽ là điều có thể dự đoán từ trước.

Soi kèo Estudiantes vs Independiente, 6h ngày 20/8 - Giải VĐQG Argentinian

Được thi đấu trên sân nhà và đang có thành tích thi đấu rất tốt trong vài vòng đấu gần đây. Việc chỉ phải tiếp đón Independiente được xem là cơ hội không thể tốt hơn để Estudiantes có thể dành trọn 3 điểm ở vòng đấu này.

Soi kèo Corinthians – Independiente, 07h45 ngày 03/5

Corinthians nắm rất nhiều lợi thế ở trận đấu này từ điều kiện sân bãi, thành tích đối đầu cho đến tinh thần thi đấu tốt hơn nhiều so với đội khách thì rất nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ cụ thể những lợi thế đó bằng việc dành trọn 3 điểm trên sân nhà trước Independiente.

Soi kèo Independiente - Defensa, 7h15 ngày 24/4

Chỉ phải gặp Defensa trên sân nhà, một Independiente đang có phong độ rất tốt sẽ giành chiến thắng và giữ trọn 3 điểm lại sân Estadio Libertadores de América.

Soi kèo Independiente – Estudiantes, 07h15 ngày 30/1

Đội chủ nhà Independiente sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở trận này khi đội khách đang có thành tích đối đầu tốt hơn, bên cạnh đó Estudiantes chơi khá tự tin trên sân khách trong thời gian qua.

Soi kèo Independiente - Rosario Central, 7h10 ngày 25/1

Independiente có thực lực nhỉnh hơn Rosario Central hơn nữa còn được thi đấu trên sân nhà. Do đó, khả năng thắng độ của đội chủ nhà đang là rất khả quan.

Soi kèo Flamengo – Independiente, 6h45 ngày 14/12

Sẽ rất khó khăn cho đội chủ nhà Flamengo khi họ đang ở thế bất lợi sau trận lượt đi. Với phong độ đang rất cao của đội khách Independiente thì việc tìm kiếm một trận hòa trên sân của Flamengo là rất dễ xảy ta.