Incheon

Soi kèo, dự đoán Incheon vs Jeonbuk, 12h00 ngày 29/5 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở trận đấu này, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Incheon.

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Incheon, 17h30 ngày 21/5 - K-League Hàn Quốc

Incheon là đội có được chiều sâu đội hình ở trận đấu này, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Suwon mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Incheon vs Gwangju, 17h00 ngày 15/5 - K-League Hàn Quốc

Gwangju đang rất cần điểm ở thời điểm này, chỉ phải làm khách của Incheon được xem là cơ hội rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Incheon vs Pohang Steelers, 17h30 ngày 11/5 - K-League Hàn Quốc

Pohang Steelers là đội có được phong độ cao hơn rất nhiều ở trận này, họ có được đội hình ra sân mạnh nhất. Thế nên 1 chiến thắng chắc chắn sẽ đứng về phía của họ.

Soi kèo, dự đoán Daegu vs Incheon, 12h00 ngày 8/5 - K-League Hàn Quốc

Daegu là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Incheon vs Gangwon, 14h30 ngày 2/5 - K-League Hàn Quốc

Gangwon đang chơi thăng hoa ở khoảng thời gian gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi có đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Incheon vs Ulsan, 12h00 ngày 25/4 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang có được chuỗi trận khả quan gần đây, với sức mạnh hơn hẳn, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở kèo đấu này. Nhất là khi có được đội hình ra sân như ý.

Soi kèo, dự đoán Seongnam vs Incheon, 17h30 ngày 21/4 - K-League Hàn Quốc

Incheon đang chơi rất tệ hại ở mùa giải năm nay, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở kèo đấu này. Nhất là khi còn phải chơi trên sân khách.

Soi kèo, dự đoán Incheon vs Jeju, 14h30 ngày 17/4 - K-League Hàn Quốc

Jeju đang có được chuỗi trận khả quan gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này, nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cái tên.

Soi kèo, dự đoán Jeonbuk Motors vs Incheon, 17h00 ngày 11/4 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors là đội có được yếu tố sân nhà ở trận này, khả năng để họ có được 1 chiến thắng là rất cao. Nhất là khi có được chất lượng đội hình hơn hẳn đối thủ.

Soi kèo Incheon vs Suwon Bluewings, 17h30 ngày 7/4 - VĐQG Hàn Quốc

Đối đầu với Suwon Bluewings chưa khi nào là dễ dàng gì đối với Incheon, có điểm tựa sân nhà nhưng với phong độ sa sút như hiện nay thì rất khó để cho Incheon có thể giữ lại điểm số nào.

Soi kèo, dự đoán Gwangju vs Incheon, 14h30 ngày 4/4 - K-League Hàn Quốc

Gwangju đang có khởi đầu mùa giải tệ hại, phải đối đầu với Incheon ở vòng đấu này được xem là không may dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Gangwon vs Incheon, 12h00 ngày 21/3 - K-League Hàn Quốc

Gangwon đang khởi đầu mùa giải 1 cách tệ hại, yếu tố sân nhà được xem là thứ duy nhất đứng về phía của họ ở trận đấu này. Kèo cửa trên hoàn toàn dành cho đội khách Incheon.

Soi kèo Incheon vs Suwon, 17h30 ngày 17/3 - VĐQG Hàn Quốc

Được chơi trên sân nhà là một ưu thế lớn dành cho Incheon, hơn nữa bên kia sân chỉ là một tân binh không được đánh giá cao và cũng đang thi đấu với phong độ kém. Một chiến thắng dành cho Incheon là không bất ngờ.

Soi kèo, dự đoán Incheon vs Seoul, 17h00 ngày 13/3 - K-League Hàn Quốc

Incheon là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây chính là điểm cộng rất lớn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Seoul, đội chơi rất tệ hại trên sân khách.

Soi kèo, dự đoán Ulsan vs Incheon, 17h00 ngày 9/3 - K-League Hàn Quốc

Ulsan là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, thế nên 1 chiến thắng với họ là điều đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Incheon vs Daegu, 14h30 ngày 6/3 - K-League Hàn Quốc

Daegu là đội có được sức mạnh hơn hẳn đối thủ, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là ngon ăn dành cho họ ở trận đấu này. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Pohang Steelers vs Incheon, 12h00 ngày 28/2 - K-League Hàn Quốc

Pohang Steelers sẽ có trận đấu trên sân nhà ở vòng đấu đầu tiên này, đây sẽ là cơ hội lớn để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đội khách Incheon không có được sự đầu tư nhiều về chất lượng đội hình.

Soi kèo Seoul vs Incheon, 13h00 ngày 31/10 - K-League Hàn Quốc

Incheon bắt buộc phải có được 1 chiến thắng để nuôi hy vọng trụ hạng ở mùa giải năm nay. Với sự quyết tâm cùng sức mạnh cao hơn nên khả năng cao 3 điểm sẽ thuộc về đội khách.

Soi kèo Incheon vs Busan Ipark, 14h30 ngày 24/10 - K-League Hàn Quốc

Incheon bắt buộc phải có được 1 chiến thắng ở trận đấu này để nuôi hy vọng trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay. Việc chỉ phải đối đầu với Busan Ipark được xem là cơ hội không thể tốt hơn để họ có được điều này.