Huracan

Soi kèo Huracan vs Independiente, 7h10 ngày 3/3 – Giải VĐQG Argentina

Huracan đã chìm sâu trong khủng hoảng ở thời điểm này. Thế nên khả năng để họ làm nên bất ngờ là rất thấp, nhất là khi đối thủ lại là Independiente.

Soi kèo Talleres vs Huracan, 7h45 ngày 25/2 – Giải VĐQG Argentina

Huracan đang có kết quả thi đấu đáng thất vọng, phải làm khách của đội trên cơ hơn rất nhiều là Talleres, thất bại là điều chắc chắn với đội khách.

Soi kèo Huracan vs Nacional, 05h15 ngày 20/2– Siêu Cup Nam Mỹ

Huracan hoàn toàn không có bất kỳ 1 cơ hội nào dù là nhỏ nhất để có thể tạo nên bất ngờ trước Nacional. Kết quả của cuộc đối đầu này đã được ngã ngũ từ cách đây 2 tuần rồi.

Soi kèo Godoy Cruz vs Huracan, 07h00 ngày 11/2 - VĐQG Argentina

Đều đang sa sút như nhau với hàng công rất cùn thì việc cả hai có thể chọc thủng lưới nhau là rất khó. Với đà phong độ như hiện nay thì tôi tin GodoyCruz vs Huracan sẽ kết thúc trận đấu mà không có bàn thắng nào được ghi.

Soi kèo Union vs Huracan, 07h00 ngày 3/12 - VĐQG Argentina

Cuộc chiến của những kẻ khốn cùng xen ai sẽ là đội bóng tiến gần hơn với nhóm cuối bảng xếp hạng. Với sự sa sút đều như nhau với hàng công yếu kém thì khả năng trạn này khô hạn bàn thắng là rất cao.

Soi kèo Huracan vs Lanus, 7h10 ngày 5/11 – Giải VĐQG Argentina

Lanus đang có phong độ hủy diệt ở mùa giải năm nay với chuỗi 10 trận bất bại. Đội chủ nhà Huracan không thể coi là đối thủ ngang tầm với họ vào lúc này. Một thất bại là điều đã được dự đoán dành cho các cầu thủ Huracan.

Soi kèo Velez Sarsfield vs Huracan, 5h10 ngày 1/11 – Giải VĐQG Argentina

Trận đấu được đánh giá là khá chênh lệch ở vòng đầu này là cuộc chạm trán giữa Velez Sarsfield vs Huracan. Với lợi thế sân nhà cùng sức mạnh vượt trội hơn nên 1 chiến thắng là điều mà các cầu thủ chủ nhà đang hướng tới.

Soi kèo Huracan vs Argentinos Juniors, 07h10 ngày 27/8 - VĐQG Argentina

Thất bại ngay vòng đấu trước Parana không được đánh giá cao thì Huracan đang bị đặt dấu hỏi rất lớn về thực lực thật sự, tiếp đón một Argentinos Juniors đang chơi rất ổn định thì với điểm tựa sân nhà cao lắm Huracan chỉ giữ lại được 1 điểm.

Soi kèo San Martin - Huracan, 07h00 ngày 1/9

Với phong độ nhỉnh hơn cùng lợi thế sân nhà các cầu thủ San Martin đang rất thoải mái và tự tin trong trận đấu tới. Chính do đó việc giữ lại 3 điểm ngay trên sân nhà là điều được tiên đoán trước cho đội chủ sân 27 de Septiembre.

Soi kèo Huracan - Rosario Central, 07h15 ngày 13/2

Huracan đang thể hiện phong độ phập phù trong thời gian gần đây. Chỉ gặp đối thủ Rosario Centra là cơ hội không thể tốt hơn để đội chủ nhà có thể ca khúc khải hoàn sau khi vòng đấu này kết thúc.

Soi kèo Belgrano - Huracan, 7h30 ngày 9/12

Belgrano với thực lực và phong độ nhỉnh hơn đội chủ nhà Huracan. Vì thế, các vị khách hoàn toàn đủ khả năng giành một điểm ở trận này.

Soi kèo Huracan - Velez Sarsfield, 07h30 ngày 21/11

Phong độ tốt hơn, lực lượng mạnh hơn cộng với lợi thế sân nhà là điều kiện không thể tốt hơn để Huracan có thể giành trọn lấy 3 điểm ở vòng đấu này khi tiếp đón Velez Sarsfield.

Soi kèo Godoy Cruz – Huracan, 07h05 ngày 04/11

Cho dù chơi không tốt ở thời gian gần đây nhưng Godoy Cruz đủ sức cầm chân được Huracan trên sân nhà của mình khi họ toàn thắng cả 3 trận tại nơi đây sau 7 vòng đã đấu.