Huddersfield

Soi kèo, dự đoán Reading vs Huddersfield, 18h30 ngày 8/5 - Hạng nhất Anh

Huddersfield đang phải đối mặt với quá nhiều vấn đề ở thời điểm hiện tại, phải chơi trên sân khách ở kèo này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Huddersfield vs Bournemouth, 23h30 ngày 13/4 - Hạng Nhất Anh

Để ngăn được các vị khách lúc này là nhiệm vụ bất khả thi, hơn nữa chủ nhà lại chơi rất thất thường với một đội hình què quặt. 3 điểm dành cho Bournemouth là không có gì phải bàn cãi.

Soi kèo Norwich vs Huddersfield, 01h45 ngày 7/4 - Hạng Nhất Anh

Một loạt chấn thương đã ảnh hưởng khá nhiều đến phong độ cũng như sức chiến đấu của chủ nhà, tiếp đón một Huddersfield chơi cực kỳ lỳ lợm xem ra khó để cho Bầy Chim Hoàng Yến lấy lại cảm giác chiến thắng.

Soi kèo Huddersfield vs Brentford, 18h30 ngày 3/4 - Hạng Nhất Anh

Không phủ nhận chủ nhà đang chơi khởi sắc nhưng đối thủ lần này là rất khó chịu, Brentford cũng đang có phong độ cao hoàn toàn có thể đẩy chủ nhà quay trở lại mặt đất.

Soi kèo Huddersfield vs Cardiff, 02h45 ngày 6/3 - Hạng Nhất Anh

Huddersfield không phải là đối thủ xứng tầm của Cardiff, với phong độ vẫn bất ổn như hiện nay thì thật sự quá khó để Huddersfield có thể nghĩ đến việc có điểm trước Cardiff đang chơi rất hừng.

Soi kèo Huddersfield vs Birmingham, 02h00 ngày 3/3 - Hạng Nhất Anh

Huddersfield có ưu thế sân bãi và thực lực nhỉnh hơn nhưng phong độ gần đây là khá kém cỏi. Trong khi ghi nhận những cố gắng của Birmingham và tôi tin các vị khách sẽ có điểm trận này.

Soi kèo Derby vs Huddersfield, 02h00 ngày 24/2 - Hạng Nhất Anh

Phong độ thầy trò HLV Wayne Rooney gần đây là khá tốt, đặc biệt là trên sân nhà nếu chơi đúng sức thì Derby đủ lực để đo ván Huddersfield vốn dĩ yếu bóng vía khi xa nhà.

Soi kèo Middlesbrough vs Huddersfield, 02h45 ngày 17/2 - Hạng Nhất Anh

Cả hai đều đang khát khao chiến thắng để xốc lại tinh thần thi đấu, Middlesbrough có điểm tựa sân và sức bật cao hơn được đánh gía cao việc đánh bại các vị khách Huddersfield với hàng thủ vẫn chơi như mơ ngủ.

Soi kèo Bristol vs Huddersfield, 02h00 ngày 27/1 - Hạng Nhất Anh

Sân nhà Ashton Gata của Bristol thật sự là miền đất dữ dành cho các vị khách, với phong độ sa sút như hiện nay thì một lần nữa Huddersfield phải nhận lấy cảnh trắng tay là không bất ngờ.

Soi kèo, dự đoán Huddersfield vs Millwall, 02h00 ngày 21/1 - Hạng nhất Anh

Huddersfield luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây. Phải gặp nhau ở hoàn cảnh này, 3 điểm được xem là đứng về phía của đội chủ nhà.

Soi kèo Huddersfield vs Reading, 22h00 ngày 2/1 – Hạng nhất Anh

Huddersfield trên sân nhà sẽ tiếp đón Reading với hi vọng có được 3 điểm trọn vẹn. Phong độ ở thời điểm hiện tại tương đối cao khiến cho Huddersfield nhận tượng tương đối nhiều kì vọng trong việc có được chiến thắng ở vòng đấu này.

Soi kèo, dự đoán Huddersfield vs Blackburn, 02h45 ngày 30/12 - Hạng nhất Anh

Huddersfield chơi rất hay trên sân nhà ở mùa giải năm nay, chỉ phải đối đầu với Blackburn được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng, qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Barnsley vs Huddersfield, 22h00 ngày 26/12 – Hạng nhất Anh

Giải hạng Nhất Anh sẽ đồng loạt diễn ra vào ngày thứ 7 tuần này. Trên sân nhà Barnsley sẽ tiếp đón một Huddersfield đang đứng ngay trên họ và mục tiêu của họ rõ ràng sẽ là 3 điểm trọn vẹn.

Soi kèo, dự đoán Huddersfield vs Sheffield, 02h45 ngày 9/12 - Hạng nhất Anh

Huddersfield đang có thành tích rất ấn tượng trên sân nhà, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Sheffield là cơ hội tốt để họ có được chiến thắng, qua đó cải thiện được thứ hạng của mình.

Soi kèo Cardiff vs Huddersfield, 02h00 ngày 2/12  - Hạng Nhất Anh

Trận đấu sớm nhất vòng 15 là màn đụng độ giữa Cardiff vs Huddersfield, với sự lấn lướt trước đây cùng ưu thế sân bãi thì Cardiff hoàn toàn có thể đanh bại được các vị khách Huddersfield.

Soi kèo Wycombe vs Huddersfield, 02h0 ngày 25/11 - Hạng Nhất Anh

Không phủ nhận khách đang có phong độ không tốt nhưng chủ nhà cũng chẳng hơn là mấy, kinh nghiệm và thực lực nhỉnh hơn sẽ giúp cho các vị khách có 3 điểm trận này.

Soi kèo Huddersfield vs Bristol,  02h00 ngày 4/11 - Hạng Nhất Anh

Muốn đánh bại được Bristol thì Huddersfield phải dựa dẫm rất nhiều vào sự hậu thuẩn của sân bãi. Đây cũng là thời điểm mà khách đánh mất phong độ sẽ không quá khó nhằn.

Soi kèo Huddersfield vs Derby, 01h45 ngày 21/10 - Hạng nhất Anh

Huddersfield sẽ chỉ phải đối đầu với Derby ở vòng đấu này, đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Sheffield Wed vs Huddersfield, 01h45 ngày 15/7 - Hạng Nhất Anh

Chủ nhà đang rất hưng phấn sau màn đo ván QPG 3-0 ở vòng đấu trước, lại được chơi trên thánh địa Hillsborough thật sự Sheffield Wed vẫn đang tỏ ra quá khó nhằn dành cho khách vào lúc này.

Soi kèo Reading vs Huddersfield, 00h00 ngày 8/7 - Hạng Nhất Anh

Bản lĩnh của một ông lớn đã thức tĩnh kịp thời, trước một Reading thật sự không quá khó nhằn thì Huddersfield hoàn toàn có thể ra về với 3 điểm trong tay.