Honka

Soi kèo Honka vs HIFK, 22h30 ngày 1/9 - VĐQG Phần Lan

Honka đang có chuỗi thành tích rất ấn tượng, thế nên việc chỉ phải đối đầu với HIFK ở vòng đấu này được xem là cơ hội rất tốt để họ có được thắng lợi, qua đó duy trì được thứ hạng của mình.

Soi kèo Aarhus vs Honka, 00h00 ngày 28/8 - Europa League

Chất lượng đội hình nhỉnh hơn lai có điểm tựa sân nhà Aarhus dư sức hạ gục các vị khách đến từ Phần Lan, đây lại là thời điểm mà chủ nhà khong phải chịu bất kỳ áp lực nào.

Soi kèo Honka vs SJK, 22h30 ngày 10/8 - VĐQG Phần Lan

Honka đang có được phong độ rất ấn tượng ở mùa giải năm nay, được chơi trên sân nhà và chỉ phải tiếp đội cửa dưới như SJK sẽ là thời cơ rất tốt để đội bóng này có được 3 điểm tuyệt đối. Nhất là khi đối thủ không có được đội hình ra sân tốt nhất.

Soi kèo TPS vs Honka, 22h30 ngày 6/8 - VĐQG Phần Lan

Honka đang có được thành tích rất ấn tượng. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của đội bóng này, nhất là khi đối thủ TPS không quá mạnh.

Soi kèo Lahti vs Honka, 22h30 ngày 3/8 - VĐQG Phần Lan

Những kết quả đối đầu có phần nhỉnh hơn trước đây thật sự cũng không giúp ích được nhiều cho Lahti trận này khi các vị khách đang chơi quá chắc chắn và rất khó bị đánh bại. Trong khi Lahti lại không tận dụng được lợi thế sân nhà của mình.