Hong Kong

Soi kèo Hong Kong vs Trung Quốc, 14h15 ngày 18/12 – Giải Đông Á

Chúng ta đều thừa biết sự chênh lệch về sức mạnh của 2 đội bóng này là lớn đến đâu và chiến thắng giành cho ai không phải là điều khó dự đoán. Điều quan trọng nhất mà chúng ta cần quan tâm chỉ là tỷ số mà thôi.

Soi kèo Nhật Bản vs Hong Kong, 17h30 ngày 14/12 – Cúp Đông Á

Nhật Bản sẽ có trận đấu dễ dàng trước đội yếu nhất bảng Hong Kong. Một chiến thắng đậm sẽ là mục tiêu mà các cầu thủ của họ hướng đến để có tâm lý tốt nhất với hàn quốc.

Soi kèo Hàn Quốc vs Hong Kong, 17h30 ngày 11/12 - Cúp Đông Á

Với điểm tựa sân nhà và thực lực vượt trội thì Hàn Quốc sẽ không mấy khó khăn để đo ván các vị khách Hong Kong. Không khó để nhận ra thất bại của các vị khách mà điều NHM quan tâm là chủ nhà sẽ thắng với cách biệt bao nhiêu bàn mà thôi.

Soi kèo Hong Kong vs Campuchia, 19h ngày 19/11 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Đây được nhận định là cặp đấu đầy duyên nợ. Hong Kong là bên được đánh giá cao hơn và có được lợi thế sân nhà, thế nên khả năng dành được 3 điểm của đội bóng này là rất khả quan.

Soi kèo Hong Kong vs Bahrain, 19h ngày 14/11 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Bahrain đang có thành tích rất ấn tượng tại Vòng loại World Cup Khu vực châu Á năm nay. Chỉ phải gặp đối thủ yếu như đội chủ nhà Hong Kong được xem là cơ hội rất tốt để các cầu thủ khách dành trọn 3 điểm.

Soi kèo Iraq vs Hong Kong, 23h ngày 10/10 – Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Chỉ phải gặp đội tuyển yếu nhất bảng Hong Kong trên sân nhà. Một chiến thắng đậm là điều cần thiết để cho Iraq có thể có được chuỗi trận bất bại của mình. Qua đó có được ngôi vị nhất bảng.

Soi kèo Cambodia vs Hong Kong, 18h30 ngày 5/9 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Cambodia luôn là đổi thủ ưu thích của Hong Kong trong vài năm trở lại đây. Với sức mạnh nhỉnh hơn cùng việc có được đội hình mạnh nhất nên khả năng có được chiến thắng dành cho các cầu thủ khách Hong Kong là rất cao.

Soi kèo Indonesia - Hong Kong, 19h00 ngày 20/8

Giành chiến thắng tưng bừng trước Lào với tỷ số 3-0 giờ đây Indonesia đã nắm quyền tự quyết trong tay. Chắc chắn dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên nhà họ sẽ quyết tâm để có chiến thắng cuối cùng tại vòng bảng và lọt vòng 1/8.

Soi kèo CHDCND Triều Tiên - Hong Kong, 15h00 ngày 27/3

Trận đấu quyết định cho tấm vé vào vòng trong của bảng B vòng loại Asian cup sẽ diễn ra giữa CHDCND Triều Tiên và Hong Kong vào chiều nay theo giờ Việt Nam. Nắm trong tay quá nhiều lợi thế nên nếu thất bại trong cuộc đấu này thì CHDCND Triều Tiên cũng chỉ biết cách tự trách mình.