Honduras

Soi kèo Honduras vs Chile, 08h30 ngày 11/9 - Giao hữu quốc tế

Điểm sáng nhất của Chile ở loạt trận giao hữu này chính là chân sút Sanchez đã cởi bỏ tâm lý khi chuyển sang đầu quân cho Inter. Làm khách trước đối thủ không cùng đẳng cấp như Honduras là cơ hội tốt để cho Sanhez và đồng đội có được chiến thắng đàu tiên hậu Copa America.

Soi kèo Honduras vs Puerto Rico, 8h ngày 6/9 - Giao hữu quốc tế

Được thi đấu trên sân nhà và có sức mạnh vượt trội so với đội khách Puerto Rico, một chiến thắng dành cho đội chủ nhà Honduras là điều không phải bàn cãi vào thời điểm này nhất là khi họ lại có được đội hình mạnh nhất.

Soi kèo Hàn Quốc – Honduras, 18h00 ngày 28/5

Được đánh giá nhỉnh hơn lại được thi đấu trên sân nhà, người hâm mộ tin rằng Hàn Quốc sẽ có chiến thắng nhẹ nhàng trước đại diện Bắc Mỹ trước khi lên đường đến Nga dự World Cup 2018.

Soi kèo Australia - Honduras, 16h00 ngày 15/11

Kèo Tài trận này khá sáng sủa. Người chơi có thể đợi đến khi trận đấu bắt đầu một lúc rồi vào kèo này. Nếu có bàn thắng ở hiệp 1, đội bị dẫn sẽ phải đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn gỡ. Lúc đó nhiều khả năng sẽ có thêm bàn thắng được ghi.

Soi kèo Honduras - Australia, 05h00 ngày 11/11

Australia với đội hình già nua sẽ đối đầu một Honduras mạnh mẽ. Đây không phải là tín hiệu tốt lành cho đội bóng xứ sở chuột túi.