Holstein Kiel

Soi kèo, dự đoán Holstein Kiel vs Regensburg, 20h30 ngày 13/5 - Hạng 2 Đức

Holstein Kiel là đội có được chiều sâu đội hình ở kèo này, chỉ phải đối đầu với Regensburg là cơ hội rất lớn để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Holstein Kiel vs Hannover, 23h00 ngày 10/5 - Hạng 2 Đức

Holstein Kiel sẽ tiếp đón Hannover trong trận đấu bù của giải hạng 2 Đức giữa tuần này. Một trận đấu mà Holstein Kiel phải có được 3 điểm trọn vẹn nhằm tối ưu hóa mục tiêu lên hạng của mình.

Soi kèo, dự đoán Holstein Kiel vs St Pauli, 23h30 ngày 7/5 - Hạng 2 Đức

Các vị khách không phải là đối thủ dễ nhằn nhất là khi họ có phong độ cao, nếu tận dụng tốt ưu thế sân bãi và quyết tâm cao nhất thì cơ hội có 3 điểm của Holstein Kiel không phải là không có.

Soi kèo, dự đoán Holstein Kiel vs Sandhausen, 23h30 ngày 4/5 - Hạng 2 Đức

Trận đấu muộn của vòng 30 giải hạng 2 Đức tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Holstein Kiel và Sandhausen. Thực lực được đánh giá cao Holstein Kiel được kì vọng có thể có được 3 điểm trọn vẹn trước đối thủ.

Soi kèo, dự đoán Dortmund vs Holstein Kiel, 01h45 ngày 2/5 - Cúp Quốc gia Đức

Đẳng cấp quá chênh lệch ở cặp đấu này, Dortmund có phong độ rất cao lại có sân nhà thì xem ra một chiến thắng dễ dàng dành cho chủ nhà là không quá bất ngờ.

Soi kèo, dự đoán Nurnberg vs Holstein Kiel, 23h30 ngày 27/4 - Hạng 2 Đức

Xếp trên chủ nhà 9 bậc và thắng trận gần nhất nhưng Holstein Kiel chỉ chấp có 1/4 là quá đỗi nghi ngờ cho cửa trên. Trong khi chủ nhà có sân bãi và một phong độ ổn định dư sức để có điểm trận này.

Soi kèo Heidenheim vs Holstein Kiel, 23h30 ngày 6/4 - Hạng 2 Đức

Phong độ của cả hai đều không tốt và Heidenheim có vẻ sa sút hơn, việc khộng còn mục tiêu đang làm cho Heidenheim bị nghi ngờ về độ quyết tâm so với các vị khách. Kèo đồng banh là không nên đi chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Holstein Kiel vs Hannover, 00h30 ngày 20/3 - Hạng 2 Đức

Holstein Kiel là đội được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, thế nên 1 chiến thắng là thứ đứng hoàn toàn về phía của họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Hannover đang thi đấu đi xuống.

Soi kèo, dự đoán Heidenheim vs Holstein Kiel, 00h30 ngày 13/3 - Hạng 2 Đức

Holstein Kiel là đội có được chuỗi trận rất tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Hamburg vs Holstein Kiel, 02h30 ngày 9/3 - Hạng 2 Đức

Holstein Kiel chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Hamburg ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được chất lượng đội hình hơn hẳn.

Soi kèo Essen vs Holstein Kiel, 00h30 ngày 4/3 - Cúp Quốc gia Đức

Cả hai đều xứng đáng là ngựa ô của giải đấu, tuy nhiên Holstein Kiel vẫn được đánh giá cao hơn nhờ vào thực lực và đang thi đấu cao hơn chủ nhà 2 bậc trong hệ thống bóng đá Đức.

Soi kèo Greuther Furth vs Holstein Kiel, 02h30 ngày 23/2 - Hạng 2 Đức

Đây cặp đấu kahs ngang cơ vào lúc này, Greuther Furth có điểm tựa sân nhà trng khi Holstein Kiel có phong độ cao và hàng  thủ đang chơi rất hay. Một kết quả hòa là rất đẹp dành cho 2 đội.

Soi kèo Holstein Kiel vs Wurzburger, 00h30 ngày 13/2 - Hạng 2 Đức

Phong độ lại giảm sút và đang chịu áp lực lớn thì thật sự Wurzburger sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Holstein Kiel đang có phong độ cao lúc này. Quá nhiều ưu thế thì xem ra Holstein Kiel sẽ hạ dễ các vị khách.

Soi kèo Dusseldorf vs Holstein Kiel, 02h30 ngày 9/2 - Hạng 2 Đức

Có thực lực được đánh gía cao hơn lại có sân nhà nhưng Dusseldorf  không được đánh giá cao với khả năng có 3 điểm trận này khi phong độ của chủ nhà đang rất thiếu ổn định. Trong khi các vị khách lại đang có phong độ cao.

Soi kèo, dự đoán Holstein Kiel vs Darmstadt, 00h30 ngày 3/2 - Cúp Quốc Gia Đức

Holstein Kiel là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là cơ sở để họ hướng tới chiến thắng. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cái tên tốt nhất.

Soi kèo, dự đoán Paderborn vs Holstein Kiel, 02h30 ngày 28/1 - Hạng 2 Đức

Paderborn đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với Holstein Kiel ở vòng đấu này được xem là quá khó dành cho họ. Đặt đội khách là chắc ăn.

Soi kèo Holstein Kiel vs Bayern Munich, 02h45 ngày 14/1 - Cúp Quốc Gia Đức

Hùm xám vẫn rất mạnh so với đại diện của giải hạng 2, tuy nhiên việc mất đi phong độ hủy diệt làm cho Bayern Munich bị nghi ngờ rất lớn với kèo chấp sâu 2.5 trong khi chủ nhà đang chơi rất ổn định.

Soi kèo Holstein Kiel vs Bochum, 00h30 ngày 5/12 - Hạng 2 Đức

Đây không phải là thời điểm mà Bochum dễ bị đanh bại, vẫn biết Holstein Kiel rất khó chịu trên sân nhà nhưng khách đang có phong độ cao khó để chủ nhà có 3 điểm.

Soi kèo Holstein Kiel vs Hamburg, 02h30 ngày 10/11 – Hạng 2 Đức

Trận đấu muộn nhất của vòng 7 giải hạng 2 Đức tuần này là màn đụng độ giữa Holstein Kiel và Hamburg. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng trước đối thủ đang có được phong độ cực kì cao là Hamburg thì cơ hội cho Holstein Kiel ở trận này không được đánh giá quá cao.

Soi kèo Holstein Kiel vs Dresden, 23h30 ngày 18/6 - Hạng 2 Đức

Vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Dresden sẽ có cơ hội trụ lại giải đấu này, trước một Holstein Kiel với thực lực hơn hẳn thì sẽ không bất ngờ khi các vị khách sẽ lại có thêm một trận thua nữa.