Hồ Chí Minh

Soi kèo, dự đoán Hồ Chí Minh vs Viettel, 19h15 ngày 27/4 - V League

Trận đấu muộn của V League loạt trận ngày thứ 3 tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Hồ Chí Minh và Viettel. Được thi đấu tại Thống Nhất Hồ Chí Minh rất được kì vọng trong việc có thể tạo nên được bất ngờ trước nhà đương kim vô địch Viettel.

Soi kèo Thanh Hóa vs Hồ Chí Minh, 17h00 ngày 12/4 - V League

Thêm một cuộc đối đầu 6 điểm giành cho Thanh Hóa ở vòng đấu này khi họ tiếp đón Hồ Chí Minh trên sân nhà. Chiến thắng sẽ giúp cho Thanh Hóa giải quyết được rất nhiều vấn đề của mình và khi được thi đấu trên sân nhà họ hoàn toàn có thể hướng tới mục tiêu này.

Soi kèo Hồ Chí Minh vs SLNA, 19h15 ngày 8/4 - V League

Trận đấu muộn nhất của vòng 8 V League tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Hồ Chí Minh và SLNA. Được thi đấu tại Thống Nhất người ta kì vọng Hồ Chí Minh có thể chấm dứt chuỗi trận tệ hại vào lúc này.

Soi kèo Hồ Chí Minh vs Bình Định, 19h15 ngày 2/4 – V League

Trận đấu muộn của vòng 7 V League loạt trận ngày thứ 6 tuần này sẽ chứng kiến màn đụng độ giữa Hồ Chí Minh và Bình Định. Với tình hình của Hồ Chí Minh hiện tại không hề đơn giản để họ có thể có được 3 điểm trước Bình Định ở lần chạm mặt này.

Soi kèo HAGL vs Hồ Chí Minh, 17h00 ngày 28/3 – V League

Một màn đối đầu đầy duyên nợ và hấp dẫn của vòng 6 V League tuần này là màn đụng độ giữa HAGL và Hồ Chí Minh. Với phong độ cao ở thời điểm hiện tại HAGL sẽ không để Hồ Chí Minh có điểm ở lần đụng độ này.

Soi kèo Hồ Chí Minh vs Hà Nội, 19h15 ngày 23/3 – V League

Trận đấu rất đáng chú ý của vòng 5 V League tuần này là màn đụng độ giữa Hồ Chí Minh và Hà Nội. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng với phong độ hiện tại khá khó để Hồ Chí Minh có thể ngăn cản được Hà Nội trong việc hướng tới chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Hồ Chí Minh vs Sài Gòn, 19h15 ngày 19/3 – V League

Tâm điểm của V League vòng đấu thứ 4 tuần này là màn đụng độ giữa Hồ Chí Minh và Sài Gòn. Một trận đấu mà Hồ Chí Minh cần phải cố gắng rất nhiều để có thể đem về cho mình những điểm số quan trọng.

Soi kèo Hà Tĩnh vs Hồ Chí Minh, 18h00 ngày 17/7 – V League

Hồ Chí Minh đang thể hiện khát khao cực lớn của mình ở mùa giải năm nay. Làm khách trên sân của Hà Tĩnh ở vòng đấu này mục tiêu của Hồ Chí Minh sẽ không khác gì ngoài 3 điểm ở vòng đấu này.