Henan Jianye

Soi kèo Tianjin Teda vs Henan Jianye, 14h30 ngày 10/11 - VĐQG Trung Quốc

Được chơi trên sân nhà là một ưu thế nhưng Tianjin Teda được dự báo là rất khó khăn khi đụng độ với Henan Jianye đang có phong độ rất cao. Hơn nữa các vị khách đã chơi rất hay trên sân khách gần đây.

Soi kèo Wuhan Zall vs Henan Jianye, 14h30 ngày 23/10 - VĐQG Trung Quốc

Wuhan Zall sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được đánh giá là cơ hội không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Henan Jianye mà thôi.

Soi kèo Henan Jianye vs Shandong Luneng, 18h35 ngày 24/9 - VĐQG Trung Quốc

Henan Jianye đang có thành tích thi đấu bết bát, một thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi đối thủ Shandong Luneng đang rất khát điểm.

Soi kèo Guangzhou Evergrande vs Henan Jianye, 14h30 ngày 21/9 - VĐQG Trung Quốc

Trận đấu được đánh giá là chênh lệch nhất vòng đấu này là cuộc đối đầu giữa Guangzhou Evergrande vs Henan Jianye. Với sức mạnh và đẳng cấp hơn hẳn nên 1 chiến thắng với Guangzhou Evergrande là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Guangzhou Evergrande vs Henan Jianye, 18h35 ngày 18/9 - FA Cup - Trung Quốc

Guangzhou Evergrande sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là cơ sở lớn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ Henan Jianye quá yếu và không có được đội hình mạnh nhất ở trận đấu này.

Soi kèo Henan Jianye vs Shenzhen, 17h00 ngày 14/9 - VĐQG Trung Quốc

Henan Jianye đang có chuỗi thành tích vô cùng tệ hại ở thời điểm này. Phải đối đầu với Shenzhen ở vòng đấu này được xem là điều không may dành cho họ, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Guangzhou RF vs Henan Jianye, 17h00 ngày 8/9 - VĐQG Trung Quốc

Guangzhou RF đang rất khát điểm ở thời điểm này, việc chỉ phải tiếp đội cửa dưới như Henan Jianye trên sân nhà được xem là cơ hội không thể tốt hơn để họ có được chiến thắng, nhất là khi có được sự trở lại của nhiều trụ cột.

Soi kèo Henan Jianye vs Dalian Pro, 17h00 ngày 3/9 - VĐQG Trung Quốc

Dalian Pro luôn có được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây, thế nên 3 điểm là thứ mà họ cầm chắc trong tay ở trận đấu này, nhất là khi đội chủ nhà đang có phong độ thi đấu bất ổn.

Soi kèo Jiangsu Suning vs Henan Jianye, 17h00 ngày 30/8 - VĐQG Trung Quốc

Jiangsu Suning sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu được đánh giá là dễ dàng với đội bóng này, đối thủ Henan Jianye quá yếu và 3 điểm được xem là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ chủ nhà.

Soi kèo Henan Jianye vs Shanghai Shenhua, 17h00 ngày 24/8 - VĐQG Trung Quốc

Mùa giải này Henan Jianye thật sự không tận dụng được ưu thế sân nhà của mình, cùng với phong độ sa sút như hiện nay thì rất khó để cho chủ nhà có thể giữ lại điểm số nào trước các vị khách đến từ Thượng Hải.

Soi kèo Shangdong Luneng vs Henan Jianye, 17h00 ngày 19/8 - VĐQG Trung Quốc

Với phong độ cao như hiện nay và chất lượng đội hình nhỉnh hơn rất nhiều thì Shangdong Luneng dư sức đo ván Henan Jianye vốn dĩ đang chơi với đội hình bố trí khá sâu nhưng lỗ hỏng ở hàng thủ thì đang khá lớn.

Soi kèo Henan Jianye vs Guangzhou Evergrande, 17h00 ngày 14/8 - VĐQG Trung Quốc

Guangzhou Evergrande luôn có được ưu thế trong những lần đối đầu với 2 đội trước đây. Phải gặp nhau ở thời điểm này được xem là quá có lợi dành cho đội khách khi mà đang có phong độ thi đấu rất tốt.

Soi kèo Shenzhen vs Henan Jianye, 19h00 ngày 10/8 - VĐQG Trung Quốc 

Trước đây Shenhen đã gặp rất nhiều khó khăn khi đụng độ với các vị khách, với đà phong độ sa sút như hiện nay thì xem ra Shenzhen khó mà có thể giữ lại 3 điểm trước Henan Jianye.

Soi kèo Henan Jianye vs Guangzhou RF, 19h00 ngày 5/8 - VĐQG Trung Quốc

Các vị khách đang khởi đầu mùa giải quá tệ hại, với đà s sút như hiện nay thì xe xem rất khó để cho Guangzhu RF có được điểm số đầu tiên trước một Jianye trên cơ hơn.

Soi kèo Dalian Pro vs Henan Jianye, 19h00 ngày 31/7 – VĐQG Trung Quốc

Trận đấu muộn của loạt trận ngày thứ 6 giải vô địch quốc gia Trung Quốc là màn đụng độ giữa Dalian Pro và Henan Jianye. Một trận đấu hứa hẹn sẽ rất căng thẳng khi 2 đội đều đã thua ở loạt trận đấu tiên.

Soi kèo Henan Jianye vs Jiangsu Suning, 19h00 ngày 26/7 - VĐQG Trung Quốc

Đội khách Jiangsu Suning đang có phong độ rất cao ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của đội bóng này, nhất là khi có được phong độ thi đấu tốt nhất.

Soi kèo Shenzhen vs Henan Jianye, 18h35 ngày 27/11 – Giải VĐQG Trung Quốc

Đúng là Shenzhen sẽ có 1 chút lợi thế khi được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên Henan chưa bao giờ là đội bóng dễ chơi và cả hiện tại cũng vậy. Khả năng trận này Shenzhen chỉ giữ lại tối đa là 1 điểm trên đất Thẩm Quyến.

Soi kèo Henan Jianye vs Tianjin Tianhai, 18h35 ngày 22/11 – Giải VĐQG Trung Quốc

Henan Jianye có được lợi thế sân nhà ở trận này. Ngoài ra với đẳng cấp cao hơn hẳn nên khả năng để họ có được chiến thắng là rất cao, nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Tianjin Teda - Henan Jianye, 18h35 ngày 10/8

Cả 2 câu lạc bộ của chúng ta đều không có được phong độ tốt ở giai đoạn gần đây, tuy vậy với lợi thế sân nhà Tianjin Teda vẫn là đội có phần thắng cao hơn. Chiến thắng với cách biệt tối thiểu là điều được tiên đoán trước cho đội chủ sân Tianjin Olympic Center Stadium.

Soi kèo Beijing Guoan - Henan Jianye, 18h35 ngày 18/7

Ở thời điểm hiện tại các cầu thủ Beijing Guoan đang có một phong độ cực kỳ cao. Không chỉ vậy với lợi thế sân nhà chắc chắn Beijing Guoan sẽ không bỏ lỡ 3 điểm nhằm bám đuổi 2 đội xếp trên.