Helsingborg

Soi kèo Helsingborg vs Hacken, 00h00 ngày 20/10 - VĐQG Thụy Điển

Hacken đang có phong độ rất cao ở thời điểm này, một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Helsingborg vs Sirius, 00h00 ngày 18/8 - VĐQG Thụy Điển

Càng thi đấu thì helsingborg càng bộc lộ sự yếu kém của mình, có điểm tựa sân nhà nhưng xem ra rất khó để cho Helsingborg có thể giữ lại điểm số trước Sirius đang chơi rất ổn định.

Soi kèo Sirius vs Helsingborg, 0h00 ngày 14/8 – VĐQG Thụy Điển

Các trận đấu thuộc vòng 15 giải vô địch quốc gia Thụy Điển sẽ diễn ra tương đối sôi động vào rạng sáng thứ 6 tuần này. Sirius đang có phong độ không quá tốt và tương đối khó để có thể giành chiến thắng trước Helsingborg.

Soi kèo Helsingborg vs Norrkoping, 00h00 ngày 11/8 - VĐQG Thụy Điển

Helsingborg đang có thành tích rất tệ hại, việc phải đối đầu với Norrkoping ở vòng đấu này được xem là khó dành cho họ, nhiều khả năng sẽ lại là 1 thất bại với đội bóng này.

Soi kèo Malmo vs Helsingborg, 00h00 ngày 6/8 - VĐQG Thụy Điển

Malmo luôn có được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây, việc phải gặp nhau ở thời điểm này được xem là quá có lợi dành cho họ. Một chiến thắng là thứ mà các cầu thủ Malmo đang hướng tới.

Soi kèo Helsingborg vs Hammarby, 19h30 ngày 2/8 - VĐQG Thụy Điển

Xét về thực lực lẫn kinh nghiệm tại giải đấu này thì chủ nhà khó mà bì với các vị khách, với phong độ đang khởi sắc thì Hammarby đủ sức để ra về với 3 điểm trong tay.

Soi kèo Ostersunds vs Helsingborg, 0h00 ngày 28/7 – VĐQG Thụy Điển

Trận đấu rất được chú ý của vòng 11 giải vô địch quốc gia Thụy Điển là màn đụng độ giữa Ostersunds và Helsingborg. Mọt trận đấu có tính chất như 1 trận chung kết ngược và đội bóng nào có được 3 điểm sẽ giúp ích rất nhiều cho trận chiến trụ hạng mùa này.

Soi kèo Helsingborg vs Orebro, 00h00 ngày 24/7 - VĐQG Thụy Điển

Orebro đang có dược phong độ rất ấn tượng ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều nằm trong khả năng của các cầu thủ Orebro, nhất là khi đối thủ chỉ là Helsingborg mà thôi.

Soi kèo Djurgarden vs Helsingborg, 00h00 ngày 7/7 - VĐQG Thụy Điển

Helsingborg đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, một thất bại là điều được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này nhất là khi đối thủ của họ là Djurgarden.

Soi kèo Helsingborg vs Mjallby, 00h00 ngày 3/7 - VĐQG Thụy Điển

Helsingborg đang có được phong độ rất cao với 3 trận bất bại liên tiếp. Thế nên 1 chiến thắng là điều đã được dự đoán từ trước dành cho họ khi mà đối thủ chỉ là Mjallby nhỏ bé mà thôi.

Soi kèo Hacken vs Helsingborg, 00h00 ngày 30/6 - VĐQG Thụy Điển

Helsingborg đang có khởi đầu mùa giải hết sức tệ hại, một thất bại là điều đã được dự đoán dành cho đội bóng này nhất là khi phải làm khách của Hacken.

Soi kèo Helsingborg vs Elfsborg, 00h00 ngày 23/6 - VĐQG Thụy Điển

Helsingborg chưa bao giờ được đánh giá là cân tài với Elfsborg. Với phong độ tệ hại như hiện tại thì 1 thất bại là điều đã được dự đoán trước dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo Helsingborg vs Varbergs, 00h00 ngày 16/6 - VĐQG Thụy Điển

Helsingborg đang có phong độ rất cao ở thời điểm hiện tại. Thế nên 3 điểm là thứ mà họ sẽ cầm chắc ở trận đấu này khi mà đối thủ chỉ là Varbergs mà thôi.

Soi kèo Helsingborg vs Kalmar, 00h00 ngày 1/10 – Giải VĐQG Thuỵ Điển

Chính bản thân Helsingborg đang không có được phong độ thực sự quá tốt trong thời gian vừa qua. Dù có lợi thế sân nhà nhưng khả năng giữ lại đủ 3 điểm trong trận đấu này vẫn là rất khó khăn đối với họ.

Soi kèo Malmo vs Helsingborg, 0h ngày 27/9 – Giải VĐQG Thụy Điển

Trận đấu được đánh giá là chênh lệch nhất vòng 25 của giải VĐQG Thụy Điển là cuộc đối đầu giữa Malmo vs Helsingborg. Đội chủ nhà quá mạnh so với đối thủ vào thời điểm này nên 1 chiến thắng đậm sẽ là kết quả được dự báo trước với Malmo.

Soi kèo Djurgarden vs Helsingborg, 00h00 ngày 17/9 – Giải vô địch quốc gia Thuỵ Điển

Djurgarden hoàn toàn trên kèo rất nhiều so với đối thủ đang có phong độ rệu rã là Helsingborg. 3 điểm là con số sẽ được giữ lại trên sân Tele2