Heerenveen

Soi kèo, dự đoán Emmen vs Heerenveen, 19h30 ngày 13/5 - Giải VĐQG Hà Lan

Emmen là đội có chuỗi trận vô cùng tệ hại gần đây, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi không có được những cái tên tốt nhất trong đội hình.

Soi kèo, dự đoán Heerenveen vs Twente, 02h00 ngày 20/3 - Giải VĐQG Hà Lan

Twente đã không còn là chính mình ở thời điểm này, phải làm khách của đội cửa trên là Heerenveen được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở kèo này.

Soi kèo Zwolle vs Heerenveen, 02h00 ngày 27/2 - VĐQG Hà Lan

Zwolle phải ra sân với hàng công chấp vá, với phong độ bất ổn như hiện nay thì thật sự khó để cho chủ nhà có trận đấu dễ dàng trước các vị khách Heerenveen đang chơi với sự ổn định rất cao.

Soi kèo, dự đoán AZ vs Heerenveen, 18h15 ngày 14/2 - Giải VĐQG Hà Lan

AZ đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải đối đầu với đội yếu hơn về mọi mặt là Heerenveen ở trận đấu này được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được chiến thắng. Chắc chắn các cầu thủ chủ nhà sẽ không bỏ lỡ cơ hội này.

Soi kèo Heerenveen vs Feyenoord, 02h00 ngày 11/2 - Cúp Quốc Gia Hà Lan

Sự khác biệt giữa hai đội là không hề nhỏ, dù có điểm tựa sân nhà nhưng Heerenveen muốn có vé vào bán kết gần như là bằng 0 khi mà các vị khách đang có phong độ cao.

Soi kèo, dự đoán Twente vs Heerenveen, 18h15 ngày 31/1 - Giải VĐQG Hà Lan

Heerenveen mới có được chiến thắng ở vòng đấu trước, tiếp đà hưng phấn, họ sẽ chỉ phải làm khách của đội yếu hơn là Twente ở vòng đấu này. Cơ hội để họ có được chiến thắng là đây, kèo cửa trên dành cho đội khách.

Soi kèo Heerenveen vs Feyenoord, 03h00 ngày 28/1 - VĐQG Hà Lan

Các vị khách đang rất khát máu và Heerenveen đến rất đúng lúc, vẫn đang trên đà sa sút thì thật sự rât khó để cho chủ nhà có thể thoát khỏi trận thua hôm nay khi mà đối thủ mạnh hơn rất nhiều.

Soi kèo, dự đoán Emmen vs Heerenveen, 22h30 ngày 22/1 - Cúp QG Hà Lan

Heerenveen đang có thành tích thi đấu tệ hại, chỉ phải làm khách của Emmen được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó sốc lại được tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Soi kèo, dự đoán Venlo vs Heerenveen, 20h30 ngày 17/1 - Giải VĐQG Hà Lan

Heerenveen sẽ có cơ hội để có được 1 chiến thắng ở vòng đấu này, việc chỉ phải làm khách của kho điểm Venlo sẽ là thời cơ không thể tốt hơn dành cho họ. Chắc chắn các cầu thủ khách sẽ không bỏ lỡ.

Soi kèo Heerenveen vs Waalwijk, 00h45 ngày 15/1 - VĐQG Hà Lan

Đang buồn ngủ thì gặp ngay chiếu manh, thực lực nhỉnh hơn lại có sân nhà thì xem ra đây là cơ hội rất tốt để cho Heerenveen có thể tìm lại cảm giác chiến thắng của mình.

Soi kèo, dự đoán Heerenveen vs Fortuna Sittard, 20h30 ngày 10/1 - Giải VĐQG Hà Lan

Heerenveen được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây sẽ là cơ sở để họ có được 1 chiến thắng, nhất là khi đối thủ chỉ là 1 Fortuna Sittard nhỏ bé. Kèo là cửa trên hoàn toàn dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Vitesse vs Heerenveen, 18h15 ngày 13/12 - Giải VĐQG Hà Lan

Vitesse là đội đang có được phong độ rất tốt gần đây, chỉ phải đối mặt với đối thủ quen thuộc là Heerenveen được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng, nhất là khi được chơi trên sân nhà.

Soi kèo Utecht vs Heerenveen, 01h00 ngày 3/10 - VĐQG Hà Lan

Không phủ nhận các vị khách đang chơi cực hay, nhưng liệu trước đối thủ kỵ giơ như Utrecht thì liệu các vị khách có điểm là không khả thi khi mà chủ nhà cũng đang có phong độ cao.

Soi kèo Heerenveen vs Willem, 23h45 ngày 12/9 - Giải VĐQG Hà Lan

Willem đang có thành tích rất tốt gần đây. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ, nhất là khi có được đội hình ra sân như ý.

Soi kèo Heerenveen vs Ajax, 02h45 ngày 8/3 - VĐQG Hà Lan

Trận đấu muộn của giải vô địch quốc gia Hà Lan tuần này loạt trận ngày thứ 7 là màn đụng độ giữa Heerenveen và Ajax. Được chơi trên sân nhà Heerenveen hứa hẹn sẽ có một trận đấu cực kì khó khăn trước đội bóng dẫn đầu Ajax.

Soi kèo Twente vs Heerenveen, 02h45 ngày 1/3 - VĐQG Hà Lan

Chiến tích 8 trận gần nhất không biết đến mùi chiến thắng là gì làm cho các vị khách đang bị đánh giá rất thấp ở khả năng có điểm trận này. Trong khi đó Twente không tốt là mấy nhưng với điểm tựa sân nhà thì hoàn toàn có thể giữ lại được 3 điểm.

Soi kèo Heerenveen vs Den Haag, 01h45 ngày 23/2 - VĐQG Hà Lan

Heerenveen sẽ tiếp đón đối thủ khá yếu Den Haag ở vòng đấu này. Với sức chơi nhỉnh hơn cùng lợi thế sân nhà sẽ không quá bất ngờ nếu Heerenveen có được chiến thắng ở vòng đấu này.

Soi kèo Vitesse vs Heerenveen, 18h15 ngày 16/2 – Giải VĐQG Hà Lan

Heerenveen đang thi đấu cực kì bết bát ở thời điểm này. Phải làm khách của Vitesse chắc chắn sẽ đem lại bất lợi không nhỏ với đội bóng này, thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Heerenveen vs Feyenoord, 2h45 ngày 14/2 – Cúp quốc gia Hà Lan

Đội khách Feyenoord đang có phong độ thi đấu rất cao, chỉ phải gặp đối thủ yếu hơn rất nhiều là Heerenveen ở vòng đấu này được xem là cơ hội rất tốt để họ có được chiến thắng. Chắc chắn các cầu thủ khách sẽ không bỏ qua cơ hội ngon ăn này.

Soi kèo Fortuna vs Heerenveen, 20h30 ngày 2/2 – Giải VĐQG Hà Lan

Heerenveen tràn đầy cơ hội để có được 3 điểm quý giá ở trận này khi mà chỉ phải làm khách của đối bét bảng Fortuna. Với sức mạnh vượt trội hơn nên việc họ có được chiến thắng cũng không có gì quá bất ngờ.