Hannover

Soi kèo Hannover vs Paderborn, 00h30 ngày 13/2 - Hạng 2 Đức

Phong độ đang cao lại có sân nhà nhưng Hannover chỉ được áp kèo chấp có 1/4, thật sự là không đánh gía cao việc Hannover có 3 điểm khi bên kia sân thì Paderborn chơi không hề kém cạnh và thực lực thì được đánh giá nhỉnh hơn.

Soi kèo Hannover vs Osnabruck, 02h30 ngày 2/2 - Hạng 2 Đức

Hannover đang rất cần chiến thắng để xốc lại tinh thần thi đấu và Osnabruck đến như một cơn mưa raod cho vùng đất khô hạn. Với đà sa sút như hiện nay thì các vị khách hứa hen sẽ lại trắng tay.

Soi kèo, dự đoán Karlsruher vs Hannover, 02h30 ngày 28/1 - Hạng 2 Đức

Hannover đặt quyết tâm rất cao ở trận đấu này, với những gì đang có trong đội hình. 1 chiến thắng là đứng về phía họ, chỉ cần đội chơi đúng sức và không mắc sai lầm quá lớn mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Jahn Regensburg vs Hannover, 00h30 ngày 19/12 - Hạng 2 Đức

Hannover đã không còn là chính mình ở thời điểm này, phải làm khách của đội cửa trên là Jahn Regensburg được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo Hannover vs Bochum, 00h30 ngày 16/12 - Hạng 2 Đức

Bochum đang chơi vào phom và sân khách cũng không phải là vấn đề quá lớn của họ vào lúc này, nhất là khi Hannover không tận dụng được lợi thế sân nhà và phong độ phập phù ở những vòng đấu gần đây.

Soi kèo Osnabruck vs Hannover, 23h30 ngày 25/9 - Hạng 2 Đức

Osnabruck có điểm tựa sân nhà nhưng theo tôi đây không phải là ưu thế lớn, trong khi các vị khách đang có phong độ cao và thực lực cũng chất hơn nhiều nên một chiến thắng dành cho Hannover là không bất ngờ.

Soi kèo Wurzburger vs Hannover, 23h30 ngày 14/9 - Cúp Quốc gia Đức

Có điểm tựa sân nhà nhưng Wurzburger lại không được đánh giá cao ở khả năng đi tiếp khi những tố khác thì Hannover đang chiếm ưu thế hơn. Với thực lực nhỉnh hơn thì khách đi tiếp cũng không quá bất ngờ.

Soi kèo Hannover vs St Pauli, 23h30 ngày 17/6 - Hạng 2 Đức

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội yếu hơn về mọi mặt là St Pauli. 3 điểm là thứ mà Hannover cầm chắc trong tay ở trận đấu này.

Soi kèo Darmstadt vs Hannover, 18h30 ngày 14/6 - Hạng 2 Đức

Có điểm tựa sân nhà là một ưu thế dành cho Darmstadt, nhưng thật sự với phong độ sụt giảm gần đây thì Darmstadt đang bị hoài nghi rất lớn trước khả năng đánh bại các vị khách. Hơn nữa Darmstadt  cũng đã hết mục tiêu thi đấu.

Soi kèo Hannover vs Heidenheim, 18h30 ngày 7/6 - Hạng 2 Đức

Mộng thăng hạng của các vị khách Heidenheim sẽ phải gặp ngay chủ nhà đang có phong độ cao và điểm tựa sân bãi thì xem ra khó để cho Heidenheim đạt được mục tiêu. Hơn nữa thi đấu trên sân khách thật sự là vấn đề của Heidenheim trong giai đoạn cuối màu giải này.

Soi kèo Hannover vs Dynamo Dresden, 23h30 ngày 3/6 - Hạng 2 Đức

Trận đấu muôn nhất của vòng 26 giải hạng 2 Đức tuần này là màn đụng độ giữa Hannover và Dynamo Dresden. Phong độ không quá cao khiến cho Hannover bị nghi ngờ cho khả năng có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Sandhausen vs Hannover, 18h00 ngày 30/5 - Hạng 2 Đức

Đang rất cần một chiến thắng để cách xa khu vực nguy hiểm, nhưng sẽ không dễ dàng một chút nào cho chủ nhà khi bên kia sân Hannover đang chơi rất ổn định và không chịu bất kỳ áp lực nào.

Soi kèo Hannover vs Karslruher, 23h30 ngày 27/5 - Hạng 2 Đức

Không phủ nhận các vị khách đang chơi rất khởi sắc nhưng khó khăn là không hề nhỏ một chút nào cho trong chuyến hành quân này khi chủ nhà đang có phong độ rất cao lại được chơi trên sân nhà. Trước hàng công đạt hiệu suất ghi bàn rất cao của nhà thì xem ra khó mà để cho khách lành lặn ra về.

Soi kèo Osnabruck vs Hannover, 18h00 ngày 23/5 - Hạng 2 Đức

Với đà sa sút như hiện nay thì với điểm tựa sân nhà là chưa đủ để cho Osnabruck có thể giữ lại điểm số trước một Hannover đang có phong độ rất cao. và điểm mấu chốt vẫn là thực lực của khách là nhỉnh hơn so với chủ nhà.

Soi kèo Hertha Wels vs Hannover, 21h00 ngày 26/3 - Giao hữu câu lạc bộ

Một trận đấu mà chúng ta thấy rõ được sự chênh lệch quá lớn về trình độ của hai đội. Kể cả là 1 trận đấu giao hữu đi chăng nữa thì Hertha Wels cũng khó có thể tránh nổi 1 thất bại nặng nề.

Soi kèo Nurnberg vs Hannover, 00h30 ngày 7/3 - Hạng 2 Đức

Không có nhiều sự chênh lệch về thực lực ở cặp đấu này, Nurnberg muốn đánh bại được các vị khách thì cần sự hổ trợ đắt lực của sân nhà và sự cổ vũ của NHM trên khán đài. 2 lần tiếp đón Hannover gần nhất thì Nurnbeg đã đánh bại được các vị khách.

Soi kèo Hannover vs Kiel, 02h30 ngày 3/3 - Hạng 2 Đức

Với áp lực trụ hạng và phong độ kém cỏi như hiện nay thì xem ra không dễ để cho Hannover có được chiến thắng trước các vị khách.Với 4 trận sân khách gần nhất bất bại thì Kiel đủ tự tin để lấy điểm từ Hannover.

Soi kèo Regensburg vs Hannover, 02h30 ngày 29/1 – Giải Hạng 2 Đức

Hannover vẫn đang dần ngụp lặn trong chuỗi phong độ kém cỏi mà chưa thể tìm lại được chính bản thân mình. Lần này phải làm khách trên sân Regensburg, khả năng cao Hannover sẽ lại phải trắng tay.

Soi kèo Bochum vs Hannover, 00h30 ngày 14/12 - Hạng 2 Đức

Nếu như Hannover đã sốc lại tinh thần thi đấu thì ngược lại bên kia sân Buchum lại đang cho thấy dấu hiệu bất ổn sau những vòng đấu rất ổn định. Tiếp  đón một Hannover nhỉnh hơn về mọi mặt thì xem ra Bochum nhiều khả năng sẽ có thất bại thứ 2 liên tiếp.

Soi kèo Hannover vs Darmstadt, 02h30 ngày 26/11 - Hạng 2 Đức

Hannover rất cần một chiến thắng để sốc dậy tinh thần thi đấu và trận đấu này llaf cơ hội để cho chủ nhà đạt mục tiêu khi các vị khách cũng đang cho thấy sự bất ổn gần đây với việc thi đấu xa nhà luôn là vấn đề.