Hang Yuen

Soi kèo NTUPES vs Hang Yuen, 15h00 ngày 5/7 - Chinese Taipei Intercity League

NTUPES đang có quãng trượt dài ở mùa giải năm nay, việc phải tiếp đội cửa trên như Hang Yuen khó có thể đảm bảo được lợi thế cho họ, thất bại là điều đã được dự báo từ trước.

Soi kèo Hang Yuen vs Taichung, 15h00 ngày 21/6 - Chinese Taipei Intercity League

Trận đấu được đánh giá là hấp dẫn nhất vòng đấu này là cuộc đối đầu giữa Hang Yuen vs Taichung. Với sức mạnh hơn hẳn nên 1 chiến thắng với Taichung là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Taiwan Power vs Hang Yuen, 15h00 ngày 31/5 - Chinese Taipei Intercity League

Trận đấu được đánh giá là hấp dẫn nhất vòng đấu này khi mà cả 2 đều có vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Với lợi thế sân nhà nên Taiwan Power là bên được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ.

Soi kèo Tainan vs Hang Yuen, 15h00 ngày 17/5 - Chinese Taipei Intercity League

Hang Yuen luôn có được ưu thế trong những lần đối đầu trước đây. Với phong độ cao hơn hẳn nên việc có được 3 điểm trong trận đấu này với đội khách cũng là điều không quá bất ngờ.

Soi kèo Tatung vs Hang Yuen, 15h00 ngày 10/5 - Ngoại Hạng Đài Loan

ĐKVĐ Tatung dừng như đã thức tỉnh sau trận thua ở vòng đấu đầu tiên, với điểm tựa sân nhà và hàng công được đánh giá rất cao thì Tatung đang rất tự tin để đo ván một Hang Yuan không quá khó nhằn.

Soi kèo Hang Yuen vs Ming Chuan, 15h00 ngày 3/5 - Ngoại Hạng Đài Loan

Vị trí thứ 2 trên BXH hiện tại đã nói lên tất cả màn thể hiện rất tốt của Hang Yuen ở mùa giải này. Tiếp đón trường Đại học Ming Chuan đang sa sút phong độ thì một chiến thắng dành cho Hang Yuen là không bất ngờ.

Soi kèo Hang Yuen vs NTUPES, 15h00 ngày 26/4 – Giải VĐQG Đài Loan

Được chơi trên sân nhà và chỉ phải đón tiếp đội bóng có phong độ khá kém cỏi là NTUPES, khả năng Hang Yuen không chỉ sẽ giành chiến thắng mà còn là chiến thắng với tỷ số cách biệt

Soi kèo Hang Yuen vs Taichung Futuro, 15h00 ngày 19/4 - VĐQG Đài Loan

Cả Hang Yuen và Taichung Futuro đều có được chiến thắng ở lượt đấu đầu tiên. Đụng độ nhau ở lượt đấu này Hang Yuen được kì vọng khá nhiều cho việc có được 3 điểm khi được thi đấu trên sân nhà ở vòng đấu này.