hạng Nhì Tây Ban Nha

Soi kèo Gimnastic - Malaga, 22h00 ngày 24/3

Gimnastic được thi đấu trên sân nhà, nhưng Malaga mới là đội bóng mà NHM nên đặt trọn niềm tin. Giống như lần đối đầu gần nhất giữa hai đội tại lượt đi vào tháng 11 năm ngoái, Malaga sẽ lại là kẻ giành chiến thắng.

Soi kèo Tenerife - Mallorca, 03h00 ngày 23/2

3 lần gần nhất hành quân tới làm khách của Tenerife, Mallorca đều không thể giành được chiến thắng. Trận đấu hôm nay cũng không phải ngoại lệ, thậm chí còn có thể chứng kiến Mallorca gục ngã, khi mà thi đấu xa nhà đang trở thành bóng ma ám ảnh Mallorca.

Soi kèo Cadiz - Granada, 03h00 ngày 12/1

Mặc dù Cadiz được thi đấu trên sân nhà, nhưng Granada mới là đội bóng mà những người thích đánh kèo châu Á nên đặt trọn niềm tin ở trận đấu này. Việc được Cadiz chấp đồng banh khiến cửa thắng kèo của Granada càng thêm sáng.

Soi kèo Lorca - Numancia, 02h00 ngày 12/5

Cũng giống như trận lượt đi cách đây gần 5 tháng, phần thắng trong màn tái đấu này sẽ lại thuộc về Numancia. Trong bối cảnh Lorca đã đầu hàng trong cuộc đua trụ hạng, chiến thắng dành cho Numancia sẽ còn trở nên dễ dàng hơn.

Soi kèo Cadiz - Huesca, 02h00 ngày 27/3

Huesca đang phải trả giá cho chuỗi phong độ tệ hại thời gian qua, và chuyến hành quân tới sân của Cadiz hứa hẹn một trận thua nữa dành cho họ.