hạng Nhì Pháp

Soi kèo Nancy - Valenciennes, 02h00 ngày 30/3

Nancy đang chuyển mình dưới triều đại mới, khi liên tiếp giành chiến thắng trong thời gian qua. Khi sự tự tin đã trở lại với đội chủ sân Marcel-Picot, Nancy đủ sức đánh bại Valenciennes để tiếp đà hồi sinh.

Soi kèo Beziers - Gazelec Ajaccio, 02h00 ngày 30/3

Trong trận lượt đi mùa giải này, Beziers từng giành chiến thắng 1-0 ngay trên sân của Gazelec Ajaccio. Trận tái đấu hôm nay nhiều khả năng sẽ chứng kiến kịch bản tương tự, khi kẻ giành trọn 3 điểm vẫn là Beziers.

Soi kèo Valenciennes - Ajaccio, 02h00 ngày 2/3

Valenciennes có lợi thế sân nhà trong trận đấu này, nhưng Ajaccio mới là đội bóng đáng để NHM đặt niềm tin. Bởi lịch sử đối đầu và phong độ gần đây đều ủng hộ Ajaccio giành chiến thắng trong trận đấu hôm nay.

Soi kèo Beziers - Lens, 00h00 ngày 3/10

Lens hiện là 1 trong những đội bóng có phong độ tốt nhất tại giải hạng Nhì Pháp mùa này. Trong khi đó, Beziers lại chìm trong cuộc khủng hoảng không lối thoát. Trong hoàn cảnh đó, trận đấu hôm nay là cơ hội để Lens nâng cao thành tích và chiếm lấy ngôi đầu bảng.

Soi kèo Ajaccio - Niort, 01h45 ngày 12/5

Điểm tựa sân nhà sẽ giúp Ajaccio giành chiến thắng trong trận đấu này, đặc biệt là khi Niort đã hết động lực thi đấu. 3 điểm tại Stade Francois Coty sẽ giúp Ajaccio tiến một bước dài trong cuộc đua thăng hạng.