HAGL

Soi kèo HAGL vs Bình Định, 17h00 ngày 31/1 – V League

HAGL sẽ tiếp đón Bình Định trên sân nhà ở loạt trận ngày chủ nhật tuần này. Được thi đấu tại Pleiku HAGL sẽ cực kì quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận này.

Soi kèo HAGL vs SLNA, 17h00 ngày 22/1 – V League

Trận đấu sớm nhất của vòng 2 V League tuần này là màn đụng độ giữa HAGL và SLNA. Được thi đấu tại Pleiku HAGL sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Sài Gòn vs HAGL, 19h15 ngày 17/1 – V League

Trận đấu tâm điểm của vòng 1 V League mùa này là màn đụng độ giữa Sài Gòn và HAGL. Với rất nhiều những sự xáo trộn trong đội hình không hề đơn giản để Sài Gòn có thể có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Bình Dương vs HAGL, 17h00 ngày 3/11 – V League

Trận đấu sớm nhất của vòng 6 giai đoạn 2 V League tuần này là màn đụng độ giữa Bình Dương và HAGL. Được thi đấu tại Gò Đậu Bình Dương nhiều khả năng sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo HAGL vs Sài Gòn, 17h00 ngày 25/10 – V League

Chức vô địch đang dần tụt khỏi tầm tay của Sài Gòn khi mà phong độ của họ đang khá phập phù. Làm khách trên sân của HAGL ở vòng đấu này cũng không phải là một thử thách đơn giản với họ.

Soi kèo Quảng Ninh vs HAGL, 18h00 ngày 20/10 – V League

Quảng Ninh trên sân nhà sẽ tiếp đón HAGL ở vòng 3 giai đoạn 2 V League mùa này. Được thi đấu tại Cẩm Phả Quảng Ninh nhiều khả năng sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo HAGL vs Hà Nội, 17h00 ngày 15/10 – V League

Trận đấu tâm điểm của vòng 2 V League giai đoạn 2 tuần này là màn đụng độ giữa HAGL và Hà Nội. Được thi đấu trên sân nhà nhưng HAGL không hề đơn giản để có thể có được chiến thắng trước Hà Nội.

Soi kèo SLNA vs HAGL, 17h00 ngày 29/7 - VĐQG Việt Nam

Chủ nhà vẫn trên đà sa sút thật sự sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đụng độ với các vị khách đến từ Phố Núi đang chơi cực kỳ ổn định. Trận đụng độ gần nhất thì HAGL đã xé lưới SLNA đến 3 lần.

Soi kèo Thanh Hóa vs HAGL, 17h00 ngày 23/7 – V League

Trận đấu sớm nhất của vòng 11 V League tuần này là màn đụng độ giữa Thanh Hóa và HAGL. Một trận đấu hứa hẹn sẽ tương đối hay và hấp dẫn với quyết tâm của 2 đội ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo HAGL vs Quảng Nam, 17h00 ngày 17/7 – V League

Trận đấu sớm nhất của V League cuối tuần này là màn đụng độ giữa HAGL và Quảng Nam. Phong độ tốt của HAGL trên sân nhà hứa hẹn sẽ giúp cho họ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Bình Dương vs HAGL, 17h00 ngày 11/7 - V_League

Trận đấu tâm điểm nhất vòng 9 V _League chính là màn đụng độ giữa Bình Dương và HAGL. Liệu với điểm tựa sân nhà thì Cơn lốc miền đông có thể đánh bại được đội hình chất lượng của các vị khách đến từ Phố núi, hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo phân tích, dự đoán màn đụng độ này qua bài viết sau đây.

Soi kèo HAGL vs Hà Tĩnh, 17h00 ngày 6/7 – V League

Trận đấu sớm của loạt trận ngày thứ 2 V League tuần này là màn đụng độ giữa HAGL và Hà Tĩnh. Có lợi thế sân nhà HAGL sẽ quyết tamatrong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Hải Phòng vs HAGL, 17h00 ngày 29/6 - V League

Trận đấu sớm của loạt trận ngày thứ 2 V League tuần này là màn đụng độ giữa Hải Phòng và HAGL. Được chơi trên sân nhà Hải Phòng sẽ chơi cực kì quyết tâm để có điểm trước HAGL cũng không có được sự ổn định ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo Đà Nẵng vs HAGL, 17h00 ngày 24/6 - V League

Đà Nẵng sẽ được trở về sân nhà ở vòng đấu này để tiếp đón đối thủ HAGL. Phong độ phập phù của đội bóng sông Hàn khiến cho niềm tin giành họ ở trận đấu này là không quá lớn.

Soi kèo HAGL vs Nam Định, 17h00 ngày 12/6 - V League

Sau 3 trận làm khách liên tiếp thì HAGL ở vòng đấu này sẽ được lai Pleiku để tiếp đón đối thủ Nam Định. Được chơi trên sân nhà chắc chắn HAGL sẽ quyết tâm để có được 3 điểm trọn vẹn trước đối thủ đã đánh bại mình ở cúp quốc gia.

Soi kèo Hà Nội vs HAGL, 19h00 ngày 6/6 - V League

Tâm điểm của bóng đá nội vào cuối tuần này là màn đụng độ giữa Hà Nội và HAGL. Một trận đấu sẽ cực kì hấp dẫn giữa 2 đội đang sở hữu lực lượng nồng cốt của đội tuyển quốc gia vào lúc này.