Gwangju

Soi kèo, dự đoán Gangwon vs Gwangju, 17h00 ngày 20/4 - K-League Hàn Quốc

Gangwon là đội có được chất lượng đội hình cao hơn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ đang có chuỗi trận tệ hại gần đây.

Soi kèo, dự đoán Gwangju vs Pohang Steelers, 17h00 ngày 17/4 - K-League Hàn Quốc

Pohang Steelers luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây, gặp nhau ở thời điểm này được xem là quá ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Seongnam vs Gwangju, 17h00 ngày 10/4 - K-League Hàn Quốc

Seongnam là đội có được sự khởi sắc gần đây, có được ưu thế về sân bãi ở kèo này là quá ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tầm tay của đội chủ nhà.

Soi kèo Gwangju vs Suwon, 17h30 ngày 7/4 - VĐQG Hàn Quốc

Cả hai đều đang chơi khởi sắc, nhưng trận đấu này chủ nhà có nhiều ưu thế hơn với thực lực nhỉnh hơn và có sân bãi. Trong khi Suwon lại khá yếu bóng vía khi phải xa nhà, 3 điểm dành cho Gwangju là không bất ngờ.

Soi kèo, dự đoán Gwangju vs Incheon, 14h30 ngày 4/4 - K-League Hàn Quốc

Gwangju đang có khởi đầu mùa giải tệ hại, phải đối đầu với Incheon ở vòng đấu này được xem là không may dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Jeju vs Gwangju, 12h00 ngày 20/3 - K-League Hàn Quốc

Jeju là đội có được yếu tố sân nhà ở vòng đấu này, thế nên 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ Gwangju đang có chuỗi trận vô cùng bết bát.

Soi kèo Seoul vs Gwangju, 17h30 ngày 17/3 - VĐQG Hàn Quốc

Phong độ độ tốt hơn, chất lượng đội hình nhỉnh hơn đội bóng thủ đô đang nhận được đánh gía cao từ giới Chuyên gia. Trong khi Gwangju có vẻ vẫn chưa hòa nhịp với mùa giải mới này.

Soi kèo, dự đoán Gwangju vs Jeonbuk Motors, 12h00 ngày 13/3 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors đang thể hiện được sức mạnh của mình ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Gwangju mà thôi.

Soi kèo Daegu vs Gwangju, 17h00 ngày 10/3 - VĐQG Hàn Quốc

Chơi không tốt trên sân khách nhưng một khi được trở về lãnh địa DGB Daegu Bank Park thì Daegu luôn thể hiện được bản lĩnh của mình. Tiếp đón một Gwangju yếu kém thì xem ra 3 điểm là Daegu nắm chắc trong tay.

Soi kèo, dự đoán Gwangju vs Ulsan, 14h30 ngày 6/3 - K-League Hàn Quốc

Gwangju là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này, tuy nhiên nó lại là thứ duy nhất đứng về phía của họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước khi mà họ phải đối đầu với Ulsan ở vòng đấu này.

Soi kèo, dự đoán Suwon Bluewings vs Gwangju, 14h30 ngày 28/2 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings sẽ khởi đầu mùa giải năm nay bằng việc tiếp đón Gwangju trên sân nhà. Đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được chiến thắng, nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo Ulsan vs Gwangju, 13h00 ngày 1/11 - K-League Hàn Quốc

Ulsan sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, 1 chiến thắng đậm là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Gwangju, đội đã hết động lực thi đấu.

Soi kèo Gwangju vs Sangju Sangmu, 12h00 ngày 25/10 - K-League Hàn Quốc

Sangju Sangmu là đội có được phong độ tốt hơn ở khoảng thời gian gần đây, thế nên 3 điểm ở trận đấu này cũng là điều dễ hiểu với họ, nhất là khi đối thủ Gwangju đang có thành tích thi đấu bết bát.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Gwangju, 14h30 ngày 18/10 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors đang rất cần điểm để cạnh tranh chức vô địch, chỉ phải đối đầu với Gwangju ở vòng đấu này được xem là cơ hội rất lớn để họ có được điều đó, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Gwangju vs Daegu, 14h30 ngày 3/10 - K-League Hàn Quốc

Daegu đang có chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới như Gwangju được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Chắc chắn các cầu thủ khách sẽ không bỏ lỡ cơ hội ngon ăn này.

Soi kèo Seongnam vs Gwangju, 13h00 ngày 20/9 - K-League Hàn Quốc

Seongnam đã có được thắng lợi 2-0 ở trận lượt đi, có được ưu thế sân bãi ở trận lượt về này sẽ là lợi thế rất lớn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng ở thời điểm này.

Soi kèo Gwangju vs Sangju Sangmu, 18h00 ngày 15/9 - K-League Hàn Quốc

Gwangju đang gặp khủng hoảng ở thời điểm này khi liên tục phải nhận những thất bại. Việc phải đối đầu với Sangju Sangmu ở thời điểm này được xem là không may với họ. Thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Gwangju vs Jeonbuk Motors, 14h00 ngày 12/9 - K-League Hàn Quốc

Gwangju chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với Jeonbuk Motors, việc phải đối đầu với nhau ở thời điểm này được xem là bất lợi dành cho đội chủ nhà, nhất là khi không có được phong độ thi đấu ổn định.

Soi kèo Ulsan vs Gwangju, 17h00 ngày 6/9 - K-League Hàn Quốc

Ulsan đang thể hiện được sự vượt trội của mình so với phần còn lại của mùa giải. Gwangju được xem là con mồi lý tưởng để họ có được chiến thắng ở vòng đấu này, qua đó duy trì được khoảng cách an toàn với nhóm bám đuổi.

Soi kèo Daegu vs Gwangju, 18h00 ngày 30/8 - K-League Hàn Quốc

Gwangju được xem là kho điểm ở mùa giải năm nay, chỉ phải tiếp đội bóng này trên sân nhà. Một chiến thắng là thứ mà các cầu thủ chủ nhà đang hướng tới, nhất là khi họ có được sự trở lại của nhiều ngôi sao.