Gulf Cup

Soi kèo Oman – U.A.E, 21h30 ngày 5/1

Với lợi thế không mất quá nhiều sức cho trận bán kết vừa qua, cùng với phong độ tốt hơn U.A.E thì khả năng Oman sẽ là nhà vô địch của của giải đấu năm nay là rất lớn.

Soi kèo Oman – Bahrain 21h30 ngày 2/1

Oman đang càng chơi càng hay, thế nên chỉ gặp đội bóng vừa tầm như Bahrain thì đó chính là cơ hội để họ có mặt ở trận chung kết của giải đấu.

Soi kèo Iraq – UAE, 1h00 ngày 3/1

Iraq đang có phong độ cao và tinh thần khá thoải mái ở trận này. Không những thế việc Iraq vừa thắng UAE ở trận gặp trước đó cũng chính là cơ sở để đặt niềm tin vào họ ở trận này.

Soi kèo Iraq - Yemen, 22h30 ngày 29/12

Iraq có thực lực và phong độ hoàn toàn nhỉnh hơn đội khách Yemen. Vì thế, Iraq hoàn toàn đủ sức đánh bại Yemen trong trận này.

Soi kèo Qatar - Bahrain, 22h30 ngày 29/12

Bahrain đang có phong độ nhỉnh hơn đội chủ nhà Qatar. Vì thế, họ hoàn toàn đủ sức kiếm được ít nhất 1 điểm trong trận này

Soi kèo Saudi Arabia – Oman, 22h30 ngày 28/12

Cửa Xỉu sẽ rất sáng trong trận đấu này bởi trong 3 trận gặp nhau gần nhất cả 2 đội đều không ghi nổi 1 bàn thắng nào. Thế nên khả năng đây lại là 1 trận đấu rất ít bàn thắng của 2 đội

Soi kèo Kuwait – UAE, 22h30 ngày 28/12

Rất nhiều khả năng trận đấu sẽ không có nhiều bàn thắng bởi UAE chơi bóng với sự chủ động, chặt chẽ và sẽ kết liễu đội chủ nhà bằng 1 bàn thắng mà thôi.

Soi kèo UAE - Saudi Arabia, 21h30 ngày 25/12

Cả 2 đội đều có được 3 điểm sau khi lượt đấu đầu tiên kết thúc nên đội nào giành chiến thắng ở trận này nhiều khả năng giành chiếc vé vào vòng trong. Với sức mạnh được đánh giá nhỉnh hơn Saudi Arabia xứng đáng được đặt niềm tin ở trận này hơn là UAE.

Soi kèo Oman – Kuwait, 00h00 ngày 26/12

Phong độ của Kuwait không tốt trong thời gian gần đây, trong khi thành tích đối đầu đang nghiêng về Oman. Chính vì thế rất nhiều khả năng Oman sẽ có 3 điểm ở trận đấu này.