Guangzhou

Soi kèo, dự đoán Songshan vs Guangzhou, 17h00 ngày 15/5 - VĐQG Trung Quốc

Guangzhou là đội mạnh hơn rất nhiều ở kèo đấu này, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Songshan đang thi đấu khá tệ.

Soi kèo, dự đoán Guangzhou vs Shenzhen, 19h00 ngày 2/5 - VĐQG Trung Quốc

Guangzhou có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, nó được xem là điểm cộng cực lớn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Shenzhen nhỏ bé mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Shandong Taishan vs Guangzhou, 14h35 ngày 27/4 - VĐQG Trung Quốc

Shandong Taishan chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, rất khó để họ sánh được với đối thủ cả về phong độ lẫn chất lượng đội hình. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Guangzhou vs Guangzhou City, 19h00 ngày 20/4 - VĐQG Trung Quốc

Guangzhou có được ưu thế sân nhà ở trận đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Guangzhou City mà thôi.

Soi kèo Shanghai Shenhua vs Guangzhou, 17h00 ngày 18/9 - FA Cup - Trung Quốc

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội đang có thành tích bết bát là Guangzhou. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để Shanghai Shenhua có được chiến thắng ở vòng đấu này, qua đó có được tấm vé vào vòng tứ kết của giải.

Soi kèo Shenzhen vs Guangzhou, 17h00 ngày 26/7 - VĐQG Trung Quốc

Shenzhen đang có sự chuẩn bị không thực sự tốt cho mùa giải mới. Phải tiếp đội rất mạnh là Guangzhou trên sân nhà ở vòng đấu này được xem là không may với họ, thất bại là điều khó tránh khỏi.