Gremio

Soi kèo, dự đoán Gremio vs Independiente, 05h15 ngày 15/4 - Copa Libertadores

Gremio có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ mà họ hướng tới ở kèo này. Qua đó mới có được tấm vé đi tiếp ở giải.

Soi kèo, dự đoán Botafogo vs Gremio, 06h00 ngày 9/2 - Giải VĐQG Brazil

Botafogo đang không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với Gremio ở vòng đấu này được xem là không may với họ. Thất bại là thứ mà bất cứ ai cũng có thể dự đoán được dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Gremio vs Flamengo, 06h00 ngày 29/1 - Giải VĐQG Brazil

Flamengo đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân khách được xem là ngon ăn dành cho họ ở thời điểm này. Nhất là khi đối thủ chỉ là Gremio mà thôi.

Soi kèo Palmeiras vs Gremio, 07h30 ngày 16/1 - VĐQG Brazil

Giai đoạn cuối mùa giải Palmeirs lại chơi với phong độ rất cao, với điểm tựa sân nhà thì Palmeiras nhiều khả năng sẽ lạo khiến cho Gremio phải ôm hận ra về.

Soi kèo, dự đoán Gremio vs Atletico GO, 06h30 ngày 28/12 - Giải VĐQG Brazil

Gremio mới có được 1-0 trước Sao Paulo, tiếp đà hưng phấn, họ sẽ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Atletico GO ở vòng đấu này. Đây được xem là cơ hội rất lớn để họ có được 1 chiến thắng.

Soi kèo, dự đoán Santos vs Gremio, 05h15 ngày 17/12 - Copa Libertadores

Santos là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, thế nên kèo là ngon ăn dành cho họ. Chỉ cần chơi đúng sức và không mắc sai lầm quá lớn. Vé đi tiếp sẽ đứng về phía họ.

Soi kèo, dự đoán Gremio vs Goias, 04h00 ngày 1/12 - Giải VĐQG Brazil

Trận đấu có sự chênh lệch nhất vòng đấu này là cuộc đối đầu giữa Gremio vs Goias. Với lợi thế sân nhà và phong độ vượt trội hơn nên khả năng có được 3 điểm của Gremio là rất cao.

Soi kèo Gremio vs Ceara, 05h00 ngày 15/11 - Giải VĐQG Brazil

Gremio đang có được thành tích thi đấu cực kì ấn tượng ở mùa giải năm nay, rất khó có đội bóng nào có thể sánh được với họ. Với Ceara thì lại càng khó, thất bại là thứ đã được dự đoán trước dành cho đội khách.

Soi kèo Gremio vs Bragantino, 06h00 ngày 3/11 - Giải VĐQG Brazil

Gremio mới có được thắng lợi ở vòng đấu trước, tiếp đà hưng phấn, họ chỉ phải tiếp đội cửa dưới là Bragantino. Cơ hội để họ kéo dài được chuỗi trận của mình là đây.

Soi kèo Gremio vs Coritiba, 05h15 ngày 8/10 - VĐQG Brazil

Không phủ nhận các vị khách đang chơi khởi sắc nhưng Gremio được đánh giá cao hơn về thực lực lẫn kinh nghiệm. Hơn nữa đây là thời điểm mà Gremio có được sự tập trung cao nhất cho đấu trường này.

Soi kèo Gremio vs Catolica, 05h15 ngày 30/9 - Copa Libertadores

Trận lượt về này đại diện của Brazil có điểm tựa sân nhà, và một lợi thế với 3 điểm nhiều hơn. Không cần nhiều chỉ cầm hòa là đủ để Gremio tiễn Catolica ra khỏi cuộc chơi.

Soi kèo Bahia vs Gremio, 05h15 ngày 11/9 - Giải VĐQG Brazil

Bahia đang có thành tích rất ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây, việc chỉ phải đối đầu với Gremio ở vòng đấu này được xem là cơ hội rất lớn để họ có được 1 chiến thắng đậm, qua đó duy trì được mạch trận của mình.

Soi kèo Gremio vs Recife, 05h00 ngày 4/9 - Giải VĐQG Brazil

Recife đang không còn là chính mình ở thời điểm này, việc phải làm khách của đội cửa trên như Gremio được xem là điều không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Ceara vs Gremio, 07h30 ngày 13/8 - Giải VĐQG Brazil

Gremio đang có thành tích thi đấu rất tốt ở thời điểm này, việc chỉ phải đến làm khách của Ceara được xem là cơ hội rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó duy trì được thứ hạng của mình.

Soi kèo Gremio vs Internacional, 7h ngày 13/3 - Copa Libertadores

Internacional từ lâu đã không còn là đối thủ xứng tầm của đội chủ nhà. Với việc không có được đội hình ra sân mạnh nhất nên khả năng phải nhận 1 thất bại với đội khách cũng là điều rất dễ hiểu.

Soi kèo America vs Gremio, 07h30 ngày 4/3 - Giải Vô địch các CLB Nam Mỹ

Gremio vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ dù trận đấu hôm nay họ phải khách trên đất Colombia. Tỷ số hoà sẽ là hợp lý nhưng cửa thắng của Gremio vẫn là cao hơn rất nhiều.

Soi kèo Gremio vs Cruzeiro, 05h15 ngày 6/12 – Giải VĐQG Brazil

Với phong độ hiện tại của mình thì Cruzeiro sẽ chẳng thể nào làm khó được Gremio, nhất là khi họ phải thi đấu trên sân khách. Kết quả thắng thua có lẽ là đã rõ, vấn đề chúng ta cần quan tâm chỉ là tỷ số mà thôi.

Soi kèo Paranaense vs Gremio, 07h30 ngày 28/11 - VĐQG Brazil

Paranaense sẽ tiếp Gremio ở vòng đấu thứ 35 giải vô địch quốc gia Brazil. Có lợi thế sân nhà Paranaense được kì vọng sẽ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Gremio vs Flamengo, 02h00 ngày 18/11 – Giải VĐQG Brazil

Đây là trận tái đấu khá được mong đợi giữa Gremio và Flamengo khi cả 2 đều đang có phong độ khá cao. Tuy nhiên có lẽ chiến thắng vẫn sẽ lại thuộc về Flamengo mà thôi khi họ quá mạnh so với phần còn lại.

Soi kèo Gremio vs CSA, 7h ngày 8/11 – Giải VĐQG Brazil

Đội khách CSA đã không còn là chính mình ở khoảng thời gian gần đây. Phải làm khách của Gremio đang có thành tích chói sáng được xem là quá khó ăn với CSA. Một thất bại là điều đã được dự đoán dành cho họ.