Goteborg

Soi kèo, dự đoán Goteborg vs Sirius, 23h30 ngày 17/5 - VĐQG Thụy Điển

Sirius bất ngờ sa sút lại gặp bất lợi về mặt sân bãi trận này, dù chủ nhà không có phong độ cao nhưng cũng rất ổn định. Nếu tân dụng tốt sơ hở trong cách phòng ngự của Sirius thì Goteborg hoàn toàn có thể giữ lại 3 điểm trận này.

Soi kèo, dự đoán Goteborg vs Degerfors, 23h30 ngày 26/4 - VĐQG Thụy Điển

Degerfors chưa có được chiến thắng nào kể từ đầu mùa, phải làm khách ở kèo đấu này, khả năng để họ làm nên được bất ngờ là rất thấp. Nhất là khi đối thủ lại là Goteborg.

Soi kèo, dự đoán Goteborg vs AIK, 00h00 ngày 20/4 - VĐQG Thụy Điển

AIK là đội có được chất lượng đội hình ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Goteborg mà thôi.

Soi kèo Goteborg vs Copenhagen, 23h00 ngày 17/9 - UEFA Europa League

Goteborg đã không còn là chính mình ở thời điểm này, việc phải đối đầu với đội cửa trên như Copenhagen được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo Goteborg vs Norrkoping, 00h00 ngày 18/8 - VĐQG Thụy Điển

Goteborg đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, phải tiếp đội cửa trên như Norrkoping được xem là không may với họ, thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Kalmar vs Goteborg, 00h00 ngày 14/8 - VĐQG Thụy Điển

Chiến thắng ấn tượng trước Hacken hẳn đã giúp cho các cầu thủ Kalmar hưng phấn cực độ, cùng điểm tựa sân nhà thì Kalmar hoàn toàn có thể đo ván được các vị khách không mấy khó nhằn này.

Soi kèo Orebro vs Goteborg, 19h30 ngày 9/8 - VĐQG Thụy Điển

Orebro đang có được kết quả thi đấu không được như ý, thế nên việc chỉ phải tiếp đội cửa dưới như Goteborg ở vòng đấu này được xem là cơ hội rất tốt để họ có được chiến thắng, chắc chắn Orebro sẽ không bỏ lỡ cơ hội ngon ăn này.

Soi kèo Goteborg vs Ostersunds, 00h00 ngày 7/8 - VĐQG Thụy Điển

Cả hai đều đang thể hiện phong độ rất kém cỏi, Goteborg muốn đánh bại được các vị khách thì phải dựa dẫm rất nhiều vào yếu tố sân nhà. Khi mà Ostersunds khá lép vế khi làm khách tại sân Ullevi Stadiums.

Soi kèo Goteborg vs Malmo, 22h30 ngày 2/8 - VĐQG Thụy Điển

Hai đội đang thể hiện hai gam màu hoàn toàn khác biệt, vứi thực lực hơn hẳn và đang có phong độ rất cao thì Malmo sẽ không khó để vượt qua một Goteborg dưới cơ hơn rất nhiều.

Soi kèo Goteborg vs Falkenberg, 00h00 ngày 24/7 - VĐQG Thụy Điển

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải gặp đội đang có thành tích bết bát là Falkenberg. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ chủ nhà, nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Hammarby vs Goteborg, 00h00 ngày 21/7 - VĐQG Thụy Điển

Hammarby luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây, việc có được ưu thế sân bãi ở trận đấu này sẽ đảm bảo cho họ có được 3 điểm tuyệt đối.

Soi kèo Norrkoping vs Goteborg, 00h00 ngày 7/7 - VĐQG Thụy Điển

Norrkoping đang có được thành tích bất bại trên sân nhà, thế nên việc chỉ phải tiếp đội cửa dưới như Goteborg được xem là cơ hội không thể tốt hơn để họ có được 3 điểm tuyệt đối.

Soi kèo Goteborg vs AIK, 00h00 ngày 3/7 - VĐQG Thụy Điển

AIK đang có phong độ rất tốt ở thời điểm hiện tại. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của đội bóng này, nhất là khi đối thủ chỉ là Goteborg mà thôi.

Soi kèo Goteborg vs Mjallby, 00h00 ngày 23/6 - VĐQG Thụy Điển

Trận đấu được đánh giá là hấp dẫn nhất vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Goteborg vs Mjallby. Với lợi thế sân nhà cùng phong độ cao hơn hẳn nên 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ Goteborg.

Soi kèo Varbergs vs Goteborg, 00h00 ngày 19/6 - VĐQG Thụy Điển

Varbergs đang có phong độ rất tốt ở thời điểm này. Một chiến thắng là điều mà họ đang hướng tới, nhất là khi chỉ phải tiếp đối thủ yếu như Goteborg.

Soi kèo Goteborg vs Elfsborg, 19h30 ngày 14/6 - VĐQG Thụy Điển

Goteborg sẽ bắt đầu mùa giải năm nay bằng màn tiếp đón Elfsborg trên sân nhà. Với lợi thế sân nhà không khó để Goteborg có thể có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Elfsborg vs Goteborg, 01h00 ngày 29/10 – Giải VĐQG Thuỵ Điển

Lịch sử đang không thực sự nghiêng về phía Elfsborg. Tuy nhiên lần này họ đang có phong độ khá tốt cùng với lợi thế sân nhà, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc Elfsborg sẽ giữ lại được ít nhất 1 điểm.

Soi kèo Sundsvall – Goteborg, 20h00 ngày 27/5

Sundsvall sẽ đụng độ với Goteborg ở vòng 11 giải vô địch quốc gia Thụy Điển. Với những khó khăn ở thời điểm hiện tại chắc chắn cả 2 đội sẽ làm mọi cách để giành kết quả có lợi nhất ở trận đấu này.

Soi kèo Goteborg – Djurgarden, 00h00 ngày 25/5

Chỉ phải tiếp đón đội khách đang sa sút phong độ, là cơ hội không thể tốt hơn để Goteborg tích lũy điểm số để tránh xa khu vực nguy hiểm.

Soi kèo Elfsborg – Goteborg, 00h00 ngày 22/5

Bước vào giai đoạn đầu mùa giải năm nay cả 2 câu lạc bộ đều không có sự khởi động tốt nhất. Nhưng với phong độ có phần khởi sắc hơn ở những vòng đấu gần đây các cầu thủ Goteborg sẽ tạo ra được một kết quả có lợi.