Gorodeya Reserves

Soi kèo Slavia Mozyr Reserves vs Gorodeya Reserves, 17h00 ngày 21/5 - Giải dự bị Belarus

Mang đến giải đấu một hàng thủ kém cỏi thì Gorodeya Reserves hẳn đã hiểu rõ họ sẽ không thể làm điều gì ở mùa giải này, ngay cả một Slavia Mozyr Reserves đang bất ổn thì khách cũng khó lòng có điểm ra về.

Soi kèo Torpedo Zhodino Reserves vs Gorodeya Reserves, 18h00 ngày 14/5 - Giải dự bị Belarus

Các vị khách vẫn đang trong giai đoạn sa sút với sức chiến đấu rất kém, để tìm ra cơ sở nào giúp cho Gordeya Reserves có thể tạo nên bất ngờ thì theo tôi là không có. Một thất bại nữa dành cho khách là điều đã được nhìn thấy từ trước.

Soi kèo Gorodeya Reserves vs Minsk Reserves, 18h00 ngày 7/5 - Giải Dự bị Belarus

Với điểm tựa sân nhà thì Gorodeya Reserves liệu có thể tạo ra bất ngờ đầu tiên ở mùa giải này hay lại phải chịu cảnh trắng tay khi chủ nhà vẫn trên đà sa sút và bên kia sân Minsk lại đang có phong độ cao.

Soi kèo Rukh Brest Reserves vs Gorodeya Reserves, 18h00 ngày 1/5 - VĐQG Belarus

Gorodeya Reserves đang rất cần 3 điểm ở vòng đấu này để cải thiện thành tích. Việc chỉ phải gặp đội có hàng công kém cỏi như Rukh Brest Reserves được xem là cơ hội không thể tốt hơn để họ có được chiến thắng.

Soi kèo Gorodeya Reserves vs BATE Borisov Reserves, 17h00 ngày 24/4 - Giải Dự bị Belarus

Dù đang không có được phong độ thực sự tốt nhưng Gorodeya Dự Bị vẫn hoàn toàn có thể đá ngang bằng với BATE Dự Bị trong trận đấu này. Vì thực tế cả 2 đội đều có phong độ là như nhau.

Soi kèo Gorodeya Reserves vs Dinamo Minsk Reserves, 17h30 ngày 10/4 - Belarus Reserve League

Ký ức kinh hoàng thua 2-7 trước Dinamo Minsk dự bị cách đây một năm hẳn vẫn còn ám ảnh đối với chủ nhà, với phong độ sa sút như hiện nay thì điểm tựa sân nhà là chưa đủ để cho Gorodeya dự bị có thể đòi lại món nợ củ.

Soi kèo Belshina Reserves vs Gorodeya Reserves, 19h00 ngày 2/4 - Belarus Reserves League

Cả hai đều không có được phong độ tốt thời gian gần đây, với chủ nhà lại đang bết bát nên kèo đồng banh rất khó cho NĐT trận này. Trong khi các vị khách cũng chẳng khá khẩm gì nên một kết quả hòa là đẹp lòng đôi bên.