Girona

Soi kèo, dự đoán Girona vs Zaragoza, 02h00 ngày 17/4 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Girona đang chơi rất thăng hoa ở mùa giải năm nay, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán dành cho họ ở kèo đấu này. Nhất là khi đối thủ chỉ là Zaragoza mà thôi.

Soi kèo Sabadell vs Girona, 0h00 ngày 1/4 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Các trận đấu của giải hạng 2 Tây Ban Nha vẫn diễn ra sôi động một cách xuyên suốt trong thời gian gần đây. Sabadell trên sân nhà sẽ tiếp đón Girona ở trận đấu muộn thuộc vòng 32 giữa tuần này.

Soi kèo Girona vs Albacete, 21h00 ngày 28/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Được chơi trên sân nhà, phong độ lại đang cao Girona đang được đánh giá cao cho một chiến thắng. Với phong độ không mấy tốt trên sân khách gần đây thì e ra khó để cho Albacete có điểm ra về.

Soi kèo Las Palmas vs Girona, 03h00 ngày 20/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Hàng công của các vị khách đã kém lại không có lực lượng mạnh nhất thì ngay cả việc Girona có ghi được bàn thắng hay không đã là vấn đề. Trong khi Las Palmas có sân nhà hậu thuẩn và phong độ đang lên cao hoàn toàn có thể giữ lại 3 điểm trận này.

Soi kèo Girona vs Villarreal, 03h00 ngày 27/1 - Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha

Không phủ nhận Girona đang chơi hay nhưng trước mắt họ là Tầu ngầm vàng đang rất ổn định và với chất lượng đội hình nhỉnh hơn rất nhiều thì xem ra Girona khó mà có vé đi tiếp.

Soi kèo, dự đoán Ponferradina vs Girona, 01h00 ngày 12/1 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Girona đang chứng tỏ được sức mạnh của mình ở những vòng đấu gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Ponferradina được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng.

Soi kèo, dự đoán Girona vs Lugo, 03h00 ngày 8/1 - Cúp Nhà vua Tây Ban Nha

Girona sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ bé Lugo mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Girona vs Sabadell, 00h30 ngày 5/1 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Girona đang rất cần 1 chiến thắng ở trận đấu này, việc được chơi trên sân nhà sẽ là lợi thế cực kì lớn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội mới lên hạng là Sabadell.

Soi kèo Tenerife vs Girona, 03h30 ngày 22/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Nếu Tenerife chủ quan khi dựa vào điểm tựa sân nhà của mình thì nhiều khả năng họ sẽ phải trả giá trước các vị khách đang có phong độ rất cao và chơi khá hay trên sân khách.

Soi kèo Girona vs Vallecano, 01h00 ngày 15/12 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận đấu muộn nhất của vòng 18 giải hạng 2 Tây Ban Nha tuần này là màn đụng độ giữa Girona và Vallecano. Cả Girona lẫn Vallecano đều vẫn đang còn cơ hội để chen chân vào nhóm đầu trên bảng xếp hạng nên trận đấu này hứa hẹn sẽ cực kì hấp dẫn.

Soi kèo Girona vs Logrones, 01h00 ngày 11/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Hai đội đang thể hiện 2 bộ mặt hoàn toàn trái ngược nhau, Girona có sân nhà và thực lực chất hơn sẽ dễ dàng vượt qua Logrones.

Soi kèo Girona vs Mirandes, 02h30 ngày 2/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Thực lực nhỉnh hơn lại có điểm tựa sân nhà nhưng Girona lại đang đanh mất phong độ, trong khi khách đang chơi rất ổn định hoàn toàn có thể lấy điểm ra về.

Soi kèo Alcorcon vs Girona, 01h00 ngày 28/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Alcorcon đang trên đà hồi sinh nhưng giới chuyên gia lại không đánh giá cao họ trân này, đơn giản là bởi bên kia sân là Girona có thực lực nhỉnh hơn và chơi rất ổn định trên sân khách.

Soi kèo Girona vs Malaga, 01h00 ngày 25/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Malaga vẫn đang thi đấu với phong độ rất bất ổn, lại gặp bất lợi về mặt sân bãi, trong khi chủ nhà Girona chơi ổn định hơn và đang rất hưng phấn du sức đo ván Malaga.

Soi kèo Espanyol vs Girona, 03h00 ngày 21/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Espanyol được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là cơ sở rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Girona nhỏ bé mà thôi.

Soi kèo Girona vs Mallorca, 00h30 ngày 15/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Mallorca là đội đang có được chuỗi 10 trận bất bại, chỉ phải đối đầu với đội hạng dưới là Girona ở vòng đấu này. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ, nhất là khi có được những con người tốt nhất.

Soi kèo Girona vs Las Palmas, 03h00 ngày 10/11 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận đấu muộn của vòng 11 giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha tuần này là màn đụng độ giữa Girona và Las Palmas. Được thi đấu trên sân nhà Girona sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Zaragoza vs Girona, 01h00 ngày 5/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Girona luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây. Phải gặp nhau ở hoàn cảnh này, 3 điểm được xem là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ.

Soi kèo Lugo vs Girona, 00h00 ngày 22/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Phong độ hiện tại của các vị khách là rất cao trong khi Lugo lại chơi rất phập phù. Với thực lực nhỉnh hơn thì Girona sư sức đo ván chủ nhà, điều mà Girona đã làm khá nhiều lần trước đây.

Soi kèo Almeria vs Girona, 00h00 ngày 17/8 - Playoff Hạng 2 Tây Ban Nha

Có điểm tựa sân nhà nhưng Almeria lại không được đánh giá cao ở khả năng đánh bại được các vị khách với lối đá phòng ngự chặt phản công nhanh rất khó chịu. Áp lực phải thắng cũng đã khiến cho chủ nhà khó hơi hơn rất nhiều.