Gimnasia La Plata

Soi kèo Talleres vs Gimnasia La Plata, 7h ngày 24/9 – Giải VĐQG Argentinian

Được thi đấu trên sân nhà và đang có phong độ rất cao ở mùa giải năm nay. Một chiến thắng là điều hoàn toàn có thể đến với các cầu thủ Talleres, nhất là đối thủ của họ ở vòng này Gimnasia La Plata không quá mạnh.

Soi kèo Colon vs Gimnasia La Plata, 3h45 ngày 20/8 - Giải VĐQG Argentina

Colon đang có thành tích thi đấu rất tệ hại ở mùa giải năm nay. Một trận thua là điều đã được dự đoán từ trước dành cho họ nhất là khi đối thủ của họ là Gimnasia La Plata rất khát điểm ở vòng đấu này.

Soi kèo Gimnasia La Plata - San Lorenzo, 07h15 ngày 27/2

Trận đấu muộn nhất của vòng 17 giải vô địch quốc gia là chuyến làm khách của San Lorenzo đến sân của Gimnasia La Plata. Phong độ cũng như lực lượng đều đang ủng hộ San Lorenzo cho một chiến thắng trong trận cầu diễn ra vào ngày mai.

Soi kèo Colon - Gimnasia La Plata, 7h15 ngày 20/2

Colon hoàn toàn đủ khả năng đánh bại đội khách Gimnasia La Plata. Vì thế, khả năng thắng độ của đội chủ nhà là rất khả quan.

Soi kèo Gimnasia La Plata - Rosario Central, 05h00 ngày 30/1

Trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội thì bất lợi đang thuộc về Gimnasia La Plata. Bên cạnh đó việc Rosario Central đang chơi hay trên sân khách ở 2 trận gần đây chính là cơ sở để tin vào một chiến thắng cho Rosario Central ở trận đấu này.