Giải hạng 2 Tây Ban Nha

Soi kèo Granada – Valladolid, 03h00 ngày 10/2

Phong độ rất cao trên sân nhà của Granada chính là cơ sở để tin vào một chiến thắng dành cho đội chủ nhà bởi sự yếu bóng vía của Valladolid khi thi đấu trên sân khách.

Soi kèo Osasuna – Vallecano, 03h00 ngày 03/2

Osasuna đã dành thắng lợi thuyết phục ngay trên sân Vallecano ở trận lượt đi, thế nên với lợi thế sân nhà và đang có sự tự tin nhất định thì khả năng họ sẽ có 3 điểm ở trận đối đầu này.

Soi kèo Zaragoza – Cordoba, 03h00 ngày 27/1

Việc yếu bóng vía của Cordoba khi thi đấu xa nhà chính là cơ hội không thể tốt hơn để Zaragoza giành trọn 3 điểm ngay trên sân nhà.

Soi kèo Granada – Zaragoza, 03h00 ngày 20/1

Việc dành 3 điểm trước đội khách là không phải bàn cãi, bởi ngoài phong độ rất cao khi Granada thi đấu trên sân nhà thì Zaragoza chơi cực tệ trên sân khách.

Soi kèo Osasuna – Gimnastic, 01h00 ngày 19/01

Cuộc đua giành quyền lên hạng ở giải hạng 2 Tây Ban Nha đang diễn ra vô cùng quyết liệt khi khoảng cách giữa các đội bóng là không quá lớn. Những trận đối đầu với các đối thủ yếu hơn như Gimnastic thì Osasuna không được phép mất điểm nếu như muốn hoàn thành tiêu ở mùa giải năm nay.

Soi kèo Alcorcon - Almeria, 3h00 ngày 23/12

Almeria với sức mạnh, thực lực và phong độ đều nhỉnh hơn đội chủ nhà Alcorcon. Vì thế, dù gặp bất lợi sân nhà nhưng họ vẫn đủ khả năng để có điểm trong trận này.

Soi kèo Lugo - Vallecano, 2h00 ngày 23/12

Trong khi Lugo luôn thi đấu rất tốt trên sân nhà thì Vallecano lại cho thấy bộ mặt yếu kém trên sân khách. Vì thế Lugo hoàn toàn đủ khả năng để đánh bại đội khách trong trận này.

Soi kèo Tenerife – Cadiz, 3h00 ngày 22/12

Một đội có chất lượng đội hình vượt trội, phong độ đang rất cao và quan trọng nhất là sự khát khao giành chiến thắng sẽ không có cửa cho đội chủ nhà Tenerife có thể kiếm điểm ở trận đấu này.

Soi kèo Valladolid – Zaragoza, 3h00 ngày 20/12

Cửa Tài sẽ rất sáng trong trận đấu này vì đội chủ nhà Valladolid đang sở hữu hàng công hiệu quả nhất tại giải đấu. Thế nhưng việc công làm thủ phá ở đội bóng này sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội ghi bàn cho Zaragoza.

Soi kèo Granada – Almeria, 00h00 ngày 9/12

Với phong độ rất cao của Granada khi được chơi trên sân nhà và trước việc quá yếu bóng vía khi làm khách của Almeria thì một chiến thắng cho đội chủ nhà là điều không khó đoán trước.

Soi kèo Tenerife - Vallecano, 3h00 ngày 25/11

Với lợi thế sân nhà và đối thủ của Tenerife trận này chỉ Vallecano, đội bóng mà họ luôn áp đảo được trong những trận đối đầu. Vì thế Tenerife hoàn toàn có thể thắng trận này trước đối thủ Vallecano.

Soi kèo Almeria - Zaragoza, 3h00 ngày 18/10

Almeria đang tỏ ra yếu hơn đội khách Zaragoza khá nhiều, vì thế họ khó tránh được 1 trận thua trong trận này.

Soi kèo Cadiz – Reus, 3h00 ngày 14/11

Khả năng một trận thua của đội chủ nhà là rất cao, bởi phong độ của đội khách Reus trong thời gian gần đây là rất tốt trái ngược với sự thiếu ổn định của đội chủ nhà.

Soi kèo Zaragoza - Vallecano, 0h00 ngày 12/11

Vallecano đang thể hiện phong độ khá định ngược lại Zaragoza lại cho thấy phong độ không tốt. Nên khả năng Vallecano thắng trận này đang là cao hơn đối thủ.

Soi kèo Albacete - Almeria, 22h00 ngày 11/11

Với sự chênh lệch quá lớn về phong độ hiện tại, Albacete thì đang rất thăng hoa trong khi Almeria thì đang trong chuỗi trận tệ hại. Thì Albacete hoàn toàn có thể thắng trận trước đối thủ Almeria.

Soi kèo Cordoba - Osasuna, 3h00 ngày 11/11

Với phong độ ổn định cùng bản lĩnh khá tốt của Osasuna trong những trận gần đây thì lợi thế sân nhà của Cordoba cũng không thê giúp họ đánh bại được đội khách. Nên một trận hòa là chấp nhận được cho trận đấu này

Soi kèo Londrina - Goias, 5h30 ngày 8/11

Londrina đang nắm quyền tự quyết trong tay nhờ vào lợi thế sân nhà và phong độ rất tốt gần đây. Nên người hâm mộ Londrina hoàn toàn có thể nghĩ về một trận thắng

Soi kèo Huesca - Zaragoza, 3h00 ngày 7/11

Với phong độ rất tốt gần đây và bản lĩnh sân thi đấu cực kì ổn định thì bất lợi sân khách cũng không gây quá nhiều khó khăn cho Zaragoza. Nên một trận hòa là xứng đáng cho cả hai đội.