Genoa

Soi kèo, dự đoán Lazio vs Genoa, 17h30 ngày 2/5 - VĐQG Italia

Lazio đang chơi rất thăng hoa ở thời điểm này, họ cần 1 chiến thắng để thu hẹp khoảng cách với top 5. Đây được xem là nhiệm vụ ngon ăn dành cho họ khi có đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Genoa vs Spezia, 20h00 ngày 24/4 - VĐQG Italia

Genoa là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ ở kèo này. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ bé Spezia mà thôi.

Soi kèo Milan vs Genoa, 17h30 ngày 18/4 - Serie A

Trận này Milan được đánh giá cao việc có 3 điểm nhưng với kèo chấp 1 1/4 trong khi chấn sút chủ lực Ibrahimovic không thể góp mặt e ra Milan sẽ làm cho NĐT thất vọng ở kèo Châu Á vừa nêu.

Soi kèo Juventus vs Genoa, 20h00 ngày 11/4 - Serie A

Juventus đang đánh mất rất nhiều lợi thế trong cuộc chiến bảo vệ ngôi vô địch của mình trước Inter. Tiếp đón Genoa ở vòng đấu này Juventus phải có chiến thắng ở trận đấu này nếu muốn tiếp tục duy trì tham vọng.

Soi kèo Parma vs Genoa, 02h45 ngày 20/3 - Serie A

Chủ nhà đã chơi tự tin hơn rất nhiều và trận này có điểm tựa sân bãi, trong khi các vị khách lại chơi với phong độ rất phập phù với sức bật khá thấp khó mà có 3 điểm trận này.

Soi kèo Roma vs Genoa, 18h30 ngày 7/3 - Serie A

Trong thời điểm rất cần điểm này thì Roma lại gặp ngay con mồi ưa thích như Genoa, trong khi các vị khách lại không có phong độ tốt xem ra 3 điểm sẽ khó mà rời khỏi sân Olimpico.

Soi kèo Inter vs Genoa, 21h00 ngày 28/2 - Serie A

Ghi nhận những nổ lực rất đáng khen của Genoa, nhưng trận đấu này họ phải dôis đầu với Inter mạnh hơn rất nhiều và có phong độ rất cao. Khả năng Genoa trở về mặt đất của các vị khách là rất lớn.

Soi kèo Genoa vs Verona, 00h00 ngày 21/2 - Serie A

Không phủ nhận Verona chơi kém nhưng việc thi đấu xa nhà đang là vấn đề lớn dành cho họ. Trong khi đó Genoa lại đang chơi rất hay thời điểm này và trên sân nhà luôn thể hiện được bãn lĩnh của mình.

Soi kèo, dự đoán Torino vs Genoa, 21h00 ngày 13/2 - VĐQG Italia

Torino là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng đậm. Qua đó sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Soi kèo, dự đoán Genoa vs Napoli, 02h45 ngày 7/2 - VĐQG Italia

Napoli đang duy trì được sự thăng hoa nhất định ở thời điểm này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Genoa được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi chiếm được ưu thế lớn về thành tích đối đầu trước đây.

Soi kèo, dự đoán Crotone vs Genoa, 21h00 ngày 31/1 - VĐQG Italia

Crotone đang thi đấu tệ hại ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với đội cửa trên là Genoa được xem là quá khó với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Genoa vs Cagliari, 21h00 ngày 24/1 - VĐQG Italia

Cagliari chưa có được chiến thắng nào trong 10 vòng đấu gần nhất, điều này làm cho tinh thần chiến đấu của toàn đội đi xuống. Phải làm khách ở kèo này là quá khó dành cho họ, nhất là khi đội chủ nhà lại là Genoa.

Soi kèo Atalanta vs Genoa, 00h00 ngày 18/1 - Serie A

Atalanta đang chơi với phong độ rất cao lại có điểm tựa sân nhà thì thật sự 3 điểm khó thoát khỏi tầm tay. Với thực lực có hạn thì Genoa không thua quá đậm đã là rất thành công.

Soi kèo Juventus vs Genoa, 02h45 ngày 14/1 – Coppa Italia

Juventus sẽ tiếp Genoa trên sân nhà ở trận đấu thuộc vòng 5 Coppa Italia giữa tuần này. Với sự chênh lệch lớn về mặt thực lực giữa 2 đội, Juventus sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Genoa vs Bologna, 00h00 ngày 10/1 - VĐQG Italia

Genoa đang thi đấu rất bết bát, phải đối đầu với đội mạnh hơn rất nhiều là Bologna ở vòng này được nhận định là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Sassuolo vs Genoa, 21h00 ngày 6/1 - Serie A

Không phủ nhận Genoa đang chơi khởi sắc, điều này có thể gíup cho Genoa gây khó dễ cho Sassuolo. Nhưng trên sân nhà Sassuolo được đánh giá cao và Genoa thì hẳn đã biết rõ điều này.

Soi kèo, dự đoán Genoa vs Lazio, 21h00 ngày 3/1 - VĐQG Italia

Lazio đang rất cần 1 chiến thắng ở thời điểm này để lấy lại tinh thần chiến đấu của toàn đội, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Genoa được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Spezia vs Genoa, 02h45 ngày 24/12 - VĐQG Italia

Genoa đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, phải thi đấu trên sân của đối thủ được xem là không may dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Benevento vs Genoa, 21h00 ngày 20/12 - Serie A

Một loạt chấn thương của các trụ cột đã khiến cho Genoa gặp khó nhiều vòng đấu gần đây. Trong khi Benevento đang có sự tự tin cao hoàn toàn có thể tạo được bất ngờ trước Genoa.

Soi kèo Genoa vs Milan, 02h45 ngày 17/12 - Serie A

Geoa vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ chơi khởi sắc trở lại, tiếp đón Milan đang dẫn đầu BXh với phong độ vẫn đag cao thì lấy gì để Genoa có điểm trận này.