Gangwon

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Gangwon, 12h00 ngày 17/4 - K-League Hàn Quốc

Suwon đang thi đấu rất tệ hại ở thời điểm này, phải đối đầu với đội cửa trên là Gangwon được xem là khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo Gangwon vs Daegu, 12h00 ngày 10/4 - VĐQG Hàn Quốc

Daegu từng là nỗi ám ảnh của Gangwon, nhưng thời điểm này chủ nhà không hề dễ bị bắt nạt một chút nào. Trong khi sức bật của Daegu là không đáng ngại lúc này.

Soi kèo Jeju vs Gangwon, 17h30 ngày 7/4 - VĐQG Hàn Quốc

Có điểm tựa sân nhà nhưng Jeju đang thi đấu rất kém thuyết phục, trong khi các vị khách lại có phong độ cao kho mà để cho jeju có 3 điểm trận này. Lịch sử đối đầu cũng đang nghiêng về các vị khách.

Soi kèo, dự đoán Seoul vs Gangwon, 17h00 ngày 3/4 - K-League Hàn Quốc

Seoul đang có khởi đầu mùa giải rất tốt, chỉ phải tiếp đội cửa dưới là Gangwon ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho họ. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Gangwon vs Incheon, 12h00 ngày 21/3 - K-League Hàn Quốc

Gangwon đang khởi đầu mùa giải 1 cách tệ hại, yếu tố sân nhà được xem là thứ duy nhất đứng về phía của họ ở trận đấu này. Kèo cửa trên hoàn toàn dành cho đội khách Incheon.

Soi kèo, dự đoán Gangwon vs Seongnam, 17h00 ngày 17/3 - K-League Hàn Quốc

Seongnam đang có được 2 chiến thắng liên tiếp ở thời điểm này, tiếp đà hưng phấn, họ sẽ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Gangwon. Đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng đậm.

Soi kèo, dự đoán Suwon Bluewings vs Gangwon, 14h30 ngày 14/3 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ tốt để họ có được 3 điểm. Nhất là khi đối thủ chỉ là Gangwon nhỏ bé.

Soi kèo, dự đoán Jeonbuk vs Gangwon, 17h00 ngày 9/3 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk đang có được chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp, được chơi trên sân nhà ở kèo này là ngon ăn dành cho họ. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà, chỉ cần họ chơi đúng sức mà thôi.

Soi kèo Gangwon vs Pohang Steelers, 17h00 ngày 6/3 - VĐQG Hàn Quốc

Đối đầu với Pohang Steelers chưa khi nào là dễ dàng dành cho Gangwon, với thực lực có hạn và tâm lý sau trận thua tan nát 0-5 vòng đầu tiên thì xem ra Gangwon sẽ lại gặp khó trước các vị khách Pohang Steelers.

Soi kèo Ulsan vs Gangwon, 12h00 ngày 1/3 - VĐQG Hàn Quốc

Cặp đấu có sự chênh lệch khá nhiều khi Ulsan tỏ ra mạnh hơn rất nhiều, đặc biệt là trên sân nhà Ulsan rất khó chịu. Trận mở màn mùa giải mới tôi tin Ulsan sẽ dễ dàng vượt qua Gangwon.

Soi kèo Gangwon vs Suwon Bluewings, 13h00 ngày 31/10 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings đang có được phong độ rất tốt ở thời điểm này, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Seoul vs Gangwon, 12h00 ngày 24/10 - K-League Hàn Quốc

Seoul đã đánh mất chính mình ở khoảng thời gian gần đây, phải tiếp đội cửa trên như Gangwon được xem là điều không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi họ đã hết động lực để thi đấu.

Soi kèo Gangwon vs Incheon, 17h00 ngày 16/10 - K-League Hàn Quốc

Gangwon sẽ chỉ phái đối đầu với đội đang đứng ở cuối bảng xếp hạng là Incheon ở vòng đấu này. Đây được xem là cơ hội rất lớn để họ có được 3 điểm, qua đó chắc suất trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Soi kèo Gangwon vs Seongnam, 12h00 ngày 4/10 - K-League Hàn Quốc

Gangwon chỉ phải đối đầu với đội đang có thành tích bết bát là Seongnam ở vòng đấu này. Đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó chắc suất trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Soi kèo Gangwon vs Suwon Bluewings, 13h00 ngày 20/9 - K-League Hàn Quốc

Suwon Bluewings rất cần điểm cho cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải năm nay. Chỉ phải đối đầu với Gangwon được xem là cơ hội tốt để họ làm được điều này, nhất là khi những lần chạm mặt trước đây, họ luôn có được lợi thế.

Soi kèo Busan IPark vs Gangwon, 16h00 ngày 16/9 - K-League Hàn Quốc

Được chơi trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội đang có thành tích bết bát là Gangwon. 3 điểm là thứ mà Busan Ipark đang hướng tới ở trận đấu này, nhằm cải thiện được thứ hạng của đội bóng.

Soi kèo Gangwon vs Pohang Steelers, 17h00 ngày 13/9 - K-League Hàn Quốc

Pohang Steelers đang có được phong độ rất cao ở thời điểm này. Việc chỉ phải làm khách của Gangwon được xem là không có gì quá khó khăn với họ, nhất là khi đối thủ này còn đang có chuỗi trận rất bết bát.

Soi kèo Gangwon vs Incheon, 15h30 ngày 6/9 - K-League Hàn Quốc

Được chơi trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Incheon. Một chiến thắng là thứ mà các cầu thủ Gangwon hướng tới ở trận đấu này, qua đó duy trì được thứ hạng của đội bóng trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Gangwon, 17h00 ngày 30/8 - K-League Hàn Quốc

Gangwon đã không còn là chính mình ở mùa giải năm, việc thi đấu bết bát đã đẩy họ xuống nửa cuối của bảng xếp hạng. Điều này khiến họ không được đánh giá cao ở trận đấu này, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo Gangwon vs Incheon, 17h00 ngày 26/8 - K-League Hàn Quốc

Gangwon luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu gần đây của 2 đội, phải gặp nhau ở hoàn cảnh này. Một chiến thắng là điều đã được dự đoán dành cho đội chủ nhà, nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất.