Frosinone

Soi kèo, dự đoán Frosinone vs Monza, 23h00 ngày 2/3 - Hạng 2 Italia

Monza là đội được đánh giá mạnh hơn rất nhiều ở trận đấu này, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi có được lực lượng ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Frosinone vs Pescara, 03h00 ngày 20/2 - Hạng 2 Italia

Frosinone là đội được chơi trên sân nhà ở kèo đấu này, thế nên 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được lực lượng ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Pisa vs Frosinone, 20h00 ngày 2/2 - Hạng 2 Italia

Pisa đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, lợi thế sân nhà ở trận đấu này được xem là quá ngon ăn dành cho họ. Chỉ cần chơi đúng sức, 3 điểm sẽ đứng về phía của đội bóng này.

Soi kèo, dự đoán Vicenza vs Frosinone, 03h00 ngày 16/1 - Hạng 2 Italia

Vicenza đang đánh mất chính mình ở thời điểm này, thế nên phải đối đầu với Frosinone được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi không có được những cái tên tốt nhất.

Soi kèo Frosinone vs Spal, 00h00 ngày 5/1 - Serie B

Nếu tận dụng tốt ưu thế sân bãi và vận hành tốt hệ thống phòng ngự thì Frosinone hoàn toàn có thể lấy điểm từ Spal đang sa sút phong độ. Lịch sử đối đầu cũng đang nghiêng về chủ nhà.

Soi kèo Pisa vs Frosinone, 22h59 ngày 31/12 - Serie B

Các vị khách được đánh giá nhỉnh hơn về mặt thực lực nhưng Pisa đang có phong độ rất ổn định hoàn toàn có thể lấy điểm từ các vị khách.

Soi kèo Frosinone vs Pordenode, 21h00 ngày 27/12 - Serie B

Rất may thời điểm này các vị khách cũng giảm sút phong độ, nếu tân dụng tốt ưu thế sân nhà thì Frosinone có thể đánh bại được Pordenone vốn dĩ đã không được đánh gía cao.

Soi kèo, dự đoán Reggiana vs Frosinone, 00h30 ngày 16/12 - Hạng 2 Italia

Frosinone là đội có kinh nghiệm thi đấu hơn đối thủ rất nhiều, ngoài ra, phong độ gần đây của đội bóng này cũng là hơn hẳn đối thủ. Thế nên 3 điểm được nhận định là thứ đứng hoàn toàn về phía họ ở trận đấu này.

Soi kèo Frosinone vs Cosenza, 03h00 ngày 21/11 - Serie B

Thực lực hơn hẳn lại có điểm tựa sân nhà xem ra chiến thắng dành cho Frosinone đã là khá rõ ràng, với phong độ sa sút như hiện nay thì xem ra rất khó để cho Cosenza tạo được bất ngờ.

Soi kèo Spezia vs Frosinone, 02h15 ngày 21/8 - Playoff Serie B

Spezia đang nắm quá nhiều ưu thế cho trận lượt về này sau khi thắng 1-0 trên sân Frosinone, phong độ của Spezia hiện đang rất cao và tâm lý thoải mái hơn rất nhiều sẽ không khó để tiếp tục đánh bại Frosinone thêm một lần nữa.

Soi kèo Pordenone vs Frosinone, 02h00 ngày 13/8 - Playoff Serie B

Lợi thế sau chiến thắng 1-0 lượt đi cùng sự tự tin lên cao sẽ giúp cho tân binh Pordenone dễ chơi hơn rất nhiều. Trong khi Frosinone lại phải chịu nhiều áp lực nhưng với phong độ không thật sự tốt rất khó để khách lật ngược thế cờ.

Soi kèo Frosinone vs Pordenone, 02h00 ngày 10/8 - Playoff Serie B

Tân binh Pordenone đang có một mùa giải cực kỳ hay, với tinh thần đang lên cao thì Pordenone hoan toàn có thể lấy điểm tùe Frosinone ở lượt đi này.

Soi kèo Cittadella vs Frosinone, 02h00 ngày 6/8 - Playoff Serie B

Giai đoạn cuối Frosinone đã thể hiện một phong độ rất kém cỏi trong khi chủ nhà có được sự chuẩn bị chu đáo trước khi bước vào trận play off này. Cùng với điểm tựa sân nhà thì Cittdella hoàn toàn có thể loại Frosinone ra khỏi cuộc chơi.

Soi kèo Frosinone vs Pisa, 02h00 ngày 1/8 - Hạng 2 Italia

Frosinone đã không còn là chính mình ở giai đoạn được đánh giá là quan trọng nhất của mùa giải. Thất bại là điều đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này khi mà đối thủ lại là Pisa đang rất khát điểm.

Soi kèo Crotone vs Frosinone, 02h00 ngày 28/7 - Serie B

Trận đấu này Crotone đang nắm trong tay gần như hầu hết những ưu thế, trong khi khách lại đang sa sút và phải thi đấu với áp lực từ nhóm bám đuổi xem ra khó mà để cho khách nghĩ đến chuyện có điểm ra về.

Soi kèo Frosinone vs Benevento, 02h00 ngày 25/7 - Hạng 2 Italia

Benevento đang có phong độ cao ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ khách, nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Frosinone mà thôi.

Soi kèo Pescara vs Frosinone, 23h45 ngày 17/7 - Serie B

Với phong độ phập phù như hiện nay thì hai đội đã chơi khá cầu toàn ở nhiều vòng đấu gần đây. Pescara có điểm tựa sân nhà, trong khi khách nhỉnh hơn về mặt thực lực khó để cho cái tên nào giành được chiến thắng.

Soi kèo Frosinone vs Juve Stabia, 02h00 ngày 14/7 - Serie B

" Buồn ngủ gặp ngay chiếu manh" rất đúng với tình cảnh của cặp đấu này, Frosinone rất cần điểm để cũng có vị trí trong nhóm play off thăng hạng và Juve Stabia quá lý tưởng vào lúc này khi thực lực hai đội có sự khác biệt không nhỏ.

Soi kèo Empoli vs Frosinone, 02h00 ngày 11/7 - Hạng 2 Italia

Frosinone đang rất khát điểm ở thời điểm này. Một chiến thắng ngay trên sân của đối thủ là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ khách, nhất là khi Empoli không có được đội hình mạnh nhất.

Soi kèo Frosinone vs Spezia, 02h00 ngày 4/7 - Hạng 2 Italia

Frosinone đã không còn là chính mình ở thời điểm hiện tại, việc phải tiếp đội cửa trên như Spezia được xem là quá tầm với họ. Thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.