Frankfurt

Soi kèo, dự đoán Gladbach vs Frankfurt, 20h30 ngày 17/4 - VĐQG Đức

Frankfurt là đội được đánh giá cao hơn ở vòng đấu này, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi Gladbach đang có phong độ thi đấu tệ hại.

Soi kèo, dự đoán Frankfurt vs Wolfsburg, 20h30 ngày 10/4 - VĐQG Đức

Wolfsburg chỉ phải làm khách của đội cửa dưới ở trận này, với sức mạnh như hiện tại, 1 chiến thắng là thứ đứng về phía của họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Dortmund vs Frankfurt, 20h30 ngày 3/4 - Bundesliga

Trận này Dortmund sẽ gặp thuốc thử hạng nặng là Frankfurt, được đánh giá cao trên sân nhà nhưng bên kia sân Frankfurt đang chơi rất hay không dễ để cho chủ nhà có 3 điểm.

Soi kèo, dự đoán Frankfurt vs Union Berlin, 21h30 ngày 20/3 - VĐQG Đức

Frankfurt là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây chính là điểm cộng không hề nhỏ của họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội bóng tầm trung Union Berlin mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Leipzig vs Frankfurt, 21h30 ngày 14/3 - VĐQG Đức

Leipzig là đội có được sức mạnh hơn hẳn, lại còn có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này. Thế nên 1 chiến thắng với họ là điều hoàn toàn có thể dự đoán được từ trước. Nhất là khi đội khách chỉ là Frankfurt mà thôi.

Soi kèo Frankfurt vs Stuttgart, 21h30 ngày 6/3 - Bundesliga

Không phủ nhận những cố gắng của các vị khách những trận đấu gần đây, nhưng đây là thời điểm không thích hợp để Stuttgart có thể lấy điểm từ Frankfurt trên cơ hơn và các vị khách lại chơi không mấy tốt khi xa nhà.

Soi kèo Bremen vs Frankfurt, 02h30 ngày 27/2 - Bundesliga

Đối đầu với Frankfurt chưa khi nào là dễ dàng dành cho Bremen, với phong độ thất thường như hiện nay thì làm sao Bremen có thể ngăn được Frankfurt đang chơi như lên đồng với khả năng săn bàn rất tốt.

Soi kèo Frankfurt vs Bayern, 21h30 ngày 20/2 - Bundesliga

Hàng công của Bayern đang gặp vấn đề lớn về mặt lực lượng, làm khách trên sân của Frankfurt đang đạt điểm rơi phong độ thì không dễ để cho Bayern có thể lấn lướt hơn như trước đây.

Soi kèo Frankfurt vs Koln, 21h30 ngày 14/2 - Bundesliga

Frankfurt đang bứt tốc rất mạnh mẽ ở giai đoạn lượt về này, chỉ tiếp Koln dưới cơ thì 3 điểm với chủ nhà là khá dễ vào lúc này. Không phủ nhận Koln cũng đang chơi hay nhưng vẫn chưa đủ lực để ngăn được Frankfurt.

Soi kèo Hoffenheim vs Frankfurt, 21h30 ngày 7/2 - Bundesliga

Có điểm tựa sân nhà nhưng Hoffenheim không được đánh giá cao khi bên kia sân Frankfurt đang đạt điểm rơi phong độ và thực lực cũng nhỉnh hơn. Sẽ là một thách thức lớn cho Hoffenheim nếu như muốn có điểm.

Soi kèo, dự đoán Bielefeld vs Frankfurt, 21h30 ngày 23/1 - VĐQG Đức

Bielefeld chỉ là đội bóng mới lên hạng ở mùa giải năm nay, rất nhanh chóng họ đã phải cảm nhận sự khắc nghiệt của giải đấu này. Thất bại là thứ đang chờ đón sẵn họ khi mà cái tên phải đối đầu với Frankfurt.

Soi kèo, dự đoán Freiburg vs Frankfurt, 02h30 ngày 21/1 - VĐQG Đức

Freiburg là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, chuỗi trận gần đây của họ cũng đang là rất tốt. 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tầm tay của đội bóng này, nhất là khi đối thủ chỉ là Frankfurt mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Frankfurt vs Schalke, 00h00 ngày 18/1 - VĐQG Đức

Frankfurt được chơi trên sân nhà ở kèo đấu này, việc chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Schalke được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó tiếp nối được mạch trận của đội.

Soi kèo Leverkusen vs Frankfurt, 02h45 ngày 13/1 - Cúp Quốc Gia Đức

Hồi đầu tháng Leverkusen đã thúc thủ trên sân của Frankfurt tại Bundesliga, nhưng đây là sân BayArena nơi mà Leverkusen luôn thể hiện được phong độ cao. Nợ mới nợ cũ sẽ tính đủ với các vị khách Frankfurt tại Cúp Quốc gia này.

Soi kèo, dự đoán Mainz vs Frankfurt, 21h30 ngày 9/1 - VĐQG Đức

Mainz đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, họ đang được xem là kho điểm cho các đội. Phải đối đầu với Frankfurt ở trận đấu này được xem là không may dành cho họ, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Frankfurt vs Leverkusen, 21h30 ngày 2/1 - VĐQG Đức

Leverkusen đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội đang thi đấu kém cỏi là Frankfurt.

Soi kèo, dự đoán Augsburg vs Frankfurt, 21h30 ngày 19/12 - VĐQG Đức

Frankfurt đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, phải làm khách của đội cửa trên là Augsburg được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo, dự đoán Frankfurt vs Gladbach, 00h30 ngày 16/12 - VĐQG Đức

Frankfurt đã không còn là chính mình ở mùa giải này, chuỗi 10 trận không thắng đã đẩy họ xuống cuối bảng xếp hạng. Phải đối đầu với đội cửa trên là Gladbach được xem là không may dành cho họ, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Wolfsburg vs Frankfurt, 02h30 ngày 12/12 – Bundesliga

Wolfsburg sẽ tiếp đón Frankfurt trong khuôn khổ trận đấu sớm của Bundesliga tuần này. Được chơi trên sân nhà Wolfsburg chắc chắn sẽ cực kì quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Frankfurt vs Dortmund, 21h30 ngày 5/12 - VĐQG Đức

Dortmund đang có chuỗi phong độ rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Frankfurt được xem là thời cơ lớn để họ có được 3 điểm tuyệt đối, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.