Foggia

Soi kèo Foggia - Spezia, 20h00 ngày 1/5

Bước vào những vòng đấu cuối khi mà cả 2 đội đều hết tục tiêu cạnh tranh. Tuy nhiên bằng sự thể hiện của Pezia, mọi người có thể tin tưởng vào chiến thắng của họ.

Soi kèo Foggia – Ascoli, 00h00 ngày 14/4

Phong độ khởi sắc khi có được những chiến thắng liên tiếp trên sân nhà, thế nhưng Ascoli lại đang thể hiện bộ mặt khôn nhà dại chợ. Chuyến làm khách đêm nay trên sân của Foggia, phải cần nhiều may mắn hơn nữa mới giúp Ascoli tránh khỏi một thất bại.

Soi kèo Foggia – Empoli, 17h30 ngày 2/4

Chuyến làm khách của đội bóng hiện đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng Empoli báo hiệu một ngày khó khăn cho đội chủ nhà Foggia. Cơ hội để Foggia giữ lại dù chỉ là 1 điểm là rất khó khăn.

Soi kèo Parma – Foggia, 17h30 ngày 25/3

Khả năng đội chủ sân Pino Zaccheria sẽ không dễ dàng để Parma bắt nạt ở trận đấu này. Với phong độ ổn định và có độ lỳ lợm trên sân khách thì kiếm một điểm trước Parma không phải là quá khó với Foggia.

Soi kèo Foggia – Empoli, 02h30 ngày 06/3

Đẳng cấp và phong độ của Empoli là hơn hẳn so với đội chủ nhà. Với việc sở hữu hàng công đang rất thăng hoa với số bàn thắng ghi được nhiều nhất tại giải đấu thì sẽ không quá khó khăn trong việc tìm đến mảnh lưới của Foggia. Một chiến thắng cho đội khách là điều gần như chắc chắn.

Soi kèo Palermo – Foggia, 02h30 ngày 13/2

Palermo sẽ tiếp đón Foggia trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 25 Serie B vào rạng sáng ngày mai. Với phong độ nhỉnh hơn cùng một lực lượng đồng đều thì niềm tin chiến thắng giành cho đội chủ nhà là rất lớn ở trận đấu này.

Soi kèo Salernitana - Foggia, 2h30 ngày 22/12

Salernitana đang có phong độ không cao, hơn nữa họ lại phải gặp đối thủ kỵ giơ là Foggia. Vì thế, đội chủ nhà hoàn toàn không có khả năng để đánh bại được đội khách Foggia.

Soi kèo Foggia – Venezia, 2h30 ngày 16/12

Sẽ không dễ dàng giành được dù chỉ 1 điểm trong trận đấu này từ đội khách Venezia, bởi thực lực và phong độ quá yếu kém của đội chủ nhà. Trong khi đó đội khách đang có phong độ ổn định trong những vòng đấu vừa qua.