Fatih

Soi kèo, dự đoán Besiktas vs Fatih, 0h30 ngày 12/5 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Trở về sân nhà quen thuộc Besiktas được đánh giá rất cao, tiếp đón một Fatih đã an phận và cũng không phải là đối thủ xứng tầm thì xem ra Besiktas sẽ khong mất quá nhiều sức để có 3 điểm.

Soi kèo, dự đoán Fatih vs Antalyaspor, 20h00 ngày 28/4 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Antalyaspor là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn, thế nên việc họ có được 1 chiến thắng đậm ở trận đấu này cũng không có gì quá bất ngờ. Nhất là khi đội chủ nhà đang chơi bết bát.

Soi kèo, dự đoán Fatih vs Goztepe, 20h00 ngày 20/4 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Goztepe là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, họ có được đội hình ra sân mạnh nhất và nó là điểm cộng dành cho họ. 3 điểm sẽ thuộc về đội khách.

Soi kèo, dự đoán Fatih vs Hatayspor, 20h00 ngày 6/4 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Hatayspor là đội có được phong độ rất tốt ở khoảng thời gian gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cái tên.

Soi kèo Fatih vs Kayserispor, 20h00 ngày 19/3 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Thi đấu trên sân nhà trận này Fatih được đánh giá cao hơn Kayserispor vốn dĩ vẫn đang chơi rất thất thường. Cùng với việc chịu nhiều áp lực thì xem ra Kayserispor khó mà có điểm ở lần hành quân này.

Soi kèo, dự đoán Fatih vs Besiktas, 20h00 ngày 21/1 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Besiktas đang dẫn đầu giải vào lúc này, rất khó có đội bóng nào có thể ngăn cản họ hướng tới 1 chiến thắng. Nhất là khi đội chủ nhà không có được những con người tốt nhất cho trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Genclerbirligi vs Fatih, 23h00 ngày 15/1 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Genclerbirligi được chơi trên sân nhà ở kèo đấu này, nó sẽ là lợi thế cực kì lớn dành cho họ để có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ Fatih đang thi đấu bết bát.

Soi kèo Goztepe vs Fatih, 20h00 ngày 26/12 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Một thách thức thật sự dành cho Goztepe khi mà Fatih đã chứng tỏ được mình, trong khi chủ nhà lại đag sa sút phong độ khả năng khả dĩ nhất thì Goztepe có thể giữ lại 1 điểm.

Soi kèo Kayserispor vs Fatih, 23h30 ngày 30/11 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ 

Dù là tân binh như Fatih đang cho thấy họ không dễ bị bắt nạt một chút nào, trong khi chủ nhà lại chơi với phong độ kém cỏi khó để lấy 3 điểm trận này.