FA cup

Soi kèo Newport - Man City, 00h30 ngày 17/2

Chẳng có ai nghi ngờ vào khả năng giành chiến thắng trong trận đấu này của Man City, khi nhà ĐKVĐ Premier League chấp Newport tới 3 hòa. Với hàng công cực mạnh của mình, Man City dư sức dội mưa bàn thắng vào lưới Newport.

Soi kèo Shrewsbury - Wolverhampton, 22h00 ngày 26/1

Lần gần nhất hành quân tới làm khách của Shrewsbury trong 1 trận đấu chính thức, Wolverhampton đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Trận tái đấu hôm nay nhiều khả năng cũng không phải ngoại lệ, thậm chí còn là 1 chiến thắng đậm dành cho Wolverhampton, bởi Shrewsbury đang thể hiện 1 phong độ khá kém cỏi.

Soi kèo Chelsea – Southampton, 21h00 ngày 22/4

Đối mặt với Chelsea luôn mang lại nỗi buồn cho Southampton trong những năm vừa qua. Trong 5 trận đối đầu gần nhất Southampton đều thất bại. Chính vì thế sẽ không ngạc nhiên nếu thầy trò HLV Mark Hughes tiếp tục mắc nợ Chelsea ở trận đấu này.

Soi kèo Chelsea – Newcastle, 20h30 ngày 28/1

Sau thất bại có phần đau đớn trong trận bán kết League cup với Arsenal thì mọi mục tiêu của Chelsea sẽ dồn vào đấu trường FA cup. Một Newcastle đang có phong độ không quá cao ở thời điểm hiện tại khó có thể kháng lại sức mạnh của đoàn quân Antonio Conte.